Dàn em trai "cực phẩm" của các nàng Á hậu Việt nổi tiếng

14/01/2020, 11:45 GMT+07:00

Em trai sinh năm 2000 của Á hậu Kim Duyên chính thức gia nhập hội em trai "cực phẩm" của các Á hậu Vbiz, cùng điểm qua các cậu em của những người đẹp khác nhé!

Kể từ khi đăng quang Á hậu, các người đẹp Kim Duyên, Huyền My, Thúy An không chỉ được quan tâm cuộc sống thường ngày mà những thành viên trong gia đình mình cũng được quan tâm không kém. Trong đó, các cậu em trai "cực phẩm" luôn khiến nhiều người thích thú mỗi lần xuất hiện.

Mặc dù được quan tâm khá nhiều nhưng những thông tin về các cậu em trai này lại khá ít. Tất cả anh chàng đều lựa chọn cách ít xuất hiện và chia sẻ cuộc sống cá nhân của mình. Nếu Thúy An, Kim Duyên ngại chia sẻ về em trai thì Huyền My có phần cởi mở hơn.

 
Em trai Á hậu Kim Duyên đang gây sốt vì sở hữu ngoại hình điển trai. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Em trai Á hậu Kim Duyên đang gây sốt vì sở hữu ngoại hình điển trai.

>>> Bạn đã xem: Loạt em trai 10X của sao Việt: Người hát hay, kẻ dễ thương, thư sinh

Em trai 2K của Á hậu Kim Duyên

Mới đây, trong chuyến về nhà ở Cần Thơ sau gần 2 tháng đăng quang, Á hậu Kim Duyên bất ngờ chia sẻ về cậu em trai của mình. Được biết, em trai Kim Duyên sinh năm 2000, hiện đang là sinh viên, sở hữu chiều cao 1m8, ngoài ra anh chàng còn sở hữu khá nhiều tài lẻ như ca hát, đánh đàn.

 
Em trai sinh năm 2000 của Kim Duyên. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Em trai sinh năm 2000 của Kim Duyên.

 
Được biết, gia đình Kim Duyên chỉ có 2 chị em. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Được biết, gia đình Kim Duyên chỉ có 2 chị em.

Em trai Á hậu Huyền My

Nhắc đến các cậu em "cực phẩm" thì không thể nào bỏ qua em trai của Á hậu Huyền My. Anh chàng có tên đầy đủ là Nguyễn Trần Việt Anh (sinh năm 2003), hiện đang là học sinh trường Quốc tế Hà Nội.

Vì con "nhà nòi" nên anh chàng cũng sở hữu chiều cao 1m74 cùng gương mặt dễ thương, làn da trắng trẻo cùng sống mũi cao hút khiến hội chị em phát mê mỗi lần xuất hiện.

 
Em trai Huyền My ngày càng ra dáng "soái ca" chuẩn Hàn Quốc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Em trai Huyền My ngày càng ra dáng "soái ca" chuẩn Hàn Quốc.

 
Huyền My thường xuyên khoe em trai trên trang cá nhân của mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Huyền My thường xuyên khoe em trai trên trang cá nhân của mình.

>>>Bạn có biết: Mới 16 tuổi, em trai Huyền My cao 1m74, thư sinh chuẩn trai Hàn

Em trai Á hậu Thúy An

Em trai "soái ca" của Á hậu Thúy An cũng từng khiến hội chị em "lụi tim" khi sở hữu ngoại hình điển trai. Hiện anh chàng đang học ở Học viện Hàng không. Cậu em này sở hữu nhan sắc chẳng kém cô chị của mình là bao.

 
Em trai Thúy An sở hữu chiều cao vượt trội. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Em trai Thúy An sở hữu chiều cao vượt trội.

 
Gia đình của Á hậu Thúy An. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình của Á hậu Thúy An.

>>> Bạn có quan tâm: Á hậu Thúy An khoe em trai cực phẩm trong ngày tốt nghiệp

Mỗi cậu em trai của các nàng Hậu đều có những tính cách hoàn toàn khác nhau, tuy nhiên không thể phủ nhận độ đẹp trai của các anh chàng này. Hy vọng, trong thời gian tới khán giả sẽ thấy được một sự kết hợp nào đó giữa các cặp chị em nổi tiếng.

Theo như chia sẻ của các nàng Hậu, đây là những cách mà họ thường xuyên áp dụng để có thể bảo vệ em trai của mình tránh những ảnh hưởng tiêu cực từ cộng đồng mạng.

- Sẽ hạn chế cho em trai xuất hiện cùng mình tại những sự kiện đông người

- Không chia sẻ những trang ứng dụng mạng xã hội mà em trai mình đang sử dụng

- Không chia sẻ quá nhiều đến đời tư của em trai mình

- Hạn chế đọc quá nhiều tin tức tiêu cực về bản thân mình.

Ảnh: Tổng hợp

Cùng đón xem những thông tin mới nhất về sao Việt mới nhất trên YAN nhé!