Chưa debut nhưng "thần thái bất phàm" của đàn em BTS lại khiến dân tình "dậy sóng" vì quá xuất sắc

27/11/2018, 17:50 GMT+07:00

Mới đây tờ Sports Kyunghyang Hàn Quốc vừa đăng tải một thông tin về việc Bighit Entertainment sắp sửa cho ra mắt nhóm nhạc nam mới vào đầu năm 2019. Hiện tại thông tin về nhóm nhạc đàn em BTS chưa được xác định về tên nhóm nhạc và thành viên chính xác.

Chưa debut nhưng

Không khiến truyền thông cũng như khán giả thắc mắc thêm, Big Hit đã lập tức xác nhận thông tin trên là đúng sự sự thật"Đúng là chúng tôi có kế hoạch cho nhóm mới vào đầu năm 2019. Tên nhóm và số lượng thành viên đã được quyết định".

Chưa debut nhưng

Chưa debut nhưng

Chưa debut nhưng

Chưa debut nhưng

Chưa debut nhưng

Chưa debut nhưng

Mặc dù chỉ là những bức ảnh papazarri nhưng đàn em BTS cũng khiến dân tình "dậy sóng" vì thần thái bất phàm cùng góc cạnh gương mặt "không chê vào đâu được" của các chàng trai. 

Vào thời điểm mà cộng đồng mạng lan truyền nhiều tin tức về nhóm nhạc mới, mọi người không khỏi tò mò thì những bức ảnh chụp những chàng trai từng xuất hiện nhiều lần tại trụ sở Big Hit được công bố, người hâm mộ tin rằng đây là các thành viên trong nhóm nhạc đàn em BTS.

Rất nhiều phản ứng bùng nổ từ cư dân mạng sau khi những tấm về đàn em BTS bị rò rỉ:

- "Thật vui khi nghĩ về chuyện này, BTS thường rất cô đơn trong các lễ trao giải, giờ đây họ có thể đứng với các thành viên trong gia đình Big Hit rồi".

- "Mong các em sẽ thành công. Debut sau một nhóm nhạc thành công như BTS hẳn áp lực lắm".

- "Hãy làm việc chăm chỉ như đàn anh của mình, đừng quá áp lực hãy lấy đó làm cố gắng".

- "Không quan tâm lắm đâu, chỉ cần họ tài năng họ sẽ tồn tại nhưng Big Hit đừng có mới nới cũ".

- "Chắc công ty cần nhóm mới để tạo thời gian nghỉ ngơi cho BTS. Sau này BTS cũng sẽ nhập ngũ thôi nên là... tính đường xa hết ấy mà."


Nhóm xuất hiện tại concert của BTS tại Hàn.​
Nhóm xuất hiện tại concert của BTS tại Hàn.​

Quả thật thông tin nhóm nhạc đàn em của BTS sắp debut khiến cộng đồng mạng đang rất quan tâm. Tuy nhiên họ vẫn mong rằng Big Hit vẫn luôn xem BTS là "gà cưng" đừng vô tâm với các anh chàng trong tương lai.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!