Big Hit lần nữa khiến Knet "câm họng" khi tiếp tục nhá hàng nhan sắc không tì vết của đàn em BTS

28/01/2019, 11:50 GMT+07:00

Sau khi tiết lộ danh tính của  5 thành viên nhóm nhạc đàn em BTS - TXT, Big Hit lại tiếp tục hé lộ hình ảnh mới của từng thành viên trong chuỗi đoạn phim ngắn "Questioning Film". Mở đầu là Soobin - anh chàng gây bất ngờ với nhan sắc thăng hạng không ngờ.

Sau series phim Introduction Film - What do you do? tiết lộ danh tính của từng thành viên nhóm nhạc tân binh TXT - Tomorrow x Together, Big Hit lại tiếp tục khiến netizen phải "điêu đứng" với hình ảnh mới của TXT. Mới đây, Big Hit đã tung đoạn phim đầu tiên trong series Questioning Film - What do you see?, mở màn là hình ảnh của mỹ nam Soobin.

Big Hit lần nữa khiến Knet

Big Hit lần nữa khiến Knet

Trong đoạn phim này, Soobin xuất hiện trong khung cảnh vô cùng lãng mạn, nên thơ và đầy nhẹ nhàng. Nếu ở đoạn phim trước đó, Soobin mang đến cho người hâm mộ nguồn năng lượng đầy tích cực, thì lúc này, nam thần tượng lại đại diện cho vẻ đẹp đầy nhẹ nhàng và tĩnh lặng.

Big Hit lần nữa khiến Knet

Big Hit lần nữa khiến Knet

Big Hit lần nữa khiến Knet

>> Xem thêm:
TXT đã "gây sốt" với loạt clip chứng minh tài năng "khủng"
Big Hit hoàn thiện đội hình 5 thành viên nhóm nhạc tân binh TXT

Với những hình ảnh mới trong Questioning Film - What do you see?, Knet không thể nào tranh cãi về nhan sắc của Soobin được nữa. Thậm chí không ít bình luận còn khen ngợi, Soobin "đẹp hơn hoa".

- "Đúng kiểu mỹ nam đẹp hơn hoa."

- "Quay video với hoa để khẳng định rằng cậu ấy đẹp hơn hoa."

- "Trai thanh thuần đây này."

- "Xem xong video này chắc sẽ không còn ai chê bai visual nữa đúng không?"

- "Tôi thích concept này quá, trông rất thơ mộng. Soobin rất đẹp trai nữa."

Big Hit lần nữa khiến Knet

Big Hit lần nữa khiến Knet

Trong chiếc video mở màn cho series Questioning Film - What do you see?, Soobin thực sự đã "lột xác", trở thành mỹ nam của Kbiz. Anh chàng tân binh này không còn khiến các netizen tranh cãi về ngoại hình của mình nữa. Hiện tại, người hâm mộ đang rất mong chờ sự xuất hiện của các thành viên tiếp theo, gồm: YeonJun, Huening Kai, Kang Taehyun, Beomgyu.

Vẻ đẹp của anh chàng Soobin - mảnh ghép thứ 2 của TXT đã khiến netizen phải hết lời khen ngợi. Với ngoại hình ấn tượng như thế lại là "đàn em" của BTSTXT được kỳ vọng sẽ đạt được nhiều thành công trên đấu trường âm nhạc Kpop. Liệu "gà" mới nhà Big HIt có đủ sức cạnh tranh với các nhóm nhạc sắp ra đời khác từ YG, JYP hay SM?

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!