Liên hoàn phốt của dàn ê-kíp "Chân ái", ai cũng nhận chỉ trích

01/03/2020, 18:45 GMT+07:00

Nhìn lại Chân ái sau khi ra mắt được 2 tuần, thành tích cũng không kém nhưng "phốt" thì chất đầy của cả ê-kíp. Từ nhân vật chính đến nhân vật phụ ai cũng có mặt.

Phốt từ nhà sản xuất Châu Đăng Khoa cho đến Orange "ngồi không dính đạn" cùng với giám đốc sáng tạo Denis Đặng gặp phải liên hoàn phốt. Không biết cố tình hay vô ý mà đội ngũ thuộc ê-kíp sản xuất đều là những gương mặt thường xuyên dính "phốt".

 
Ê-kíp Chân ái dính "phốt" liên tục là vô tình hay cố ý.
Ê-kíp Chân ái dính "phốt" liên tục là vô tình hay cố ý.

>>>Xem thêm: Orange: Châu Đăng Khoa mượn danh nghĩa tên tôi để tạo scandal

Châu Đăng Khoa bị "gà nhà" tố không minh bạch tài chính, truyền thông thiếu đạo đức nghề nghiệp

Châu Đăng Khoa có lẽ là chàng nhạc sĩ thị phi nhất showbiz Việt bởi vì xoay quanh những bài hát mà nam nhạc sĩ sáng tác đều có những lùm xùm. 

Trước đó không lâu, Châu Đăng Khoa cũng bị chỉ trích vì chê bai Jack trên sóng truyền hình, anh chàng không công nhận tài năng của Jack và nhận xét nhạc khó nghe, bên cạnh đó cũng nói rằng Jack nổi tiếng là do may mắn và có mẹ nuôi hậu thuẫn phía sau với thế lực lớn. Còn bản thân Châu Đăng Khoa thì rất thương Orange có bao nhiêu đều chia sẻ cho chô nàng.

 
Châu Đăng Khoa "cà khịa" Jack sau khi ra mắt Chân ái.
Châu Đăng Khoa "cà khịa" Jack sau khi ra mắt Chân ái.

Mới đây nhất là Chân ái, Châu Đăng Khoa đã gặp phải một cuộc khủng hoảng khá nặng khi chính gà nhà "bóc phốt" không minh bạch về tài chính và có những "chiêu" truyền thông thiếu đạo đức nghề nghiệp. Tiếp theo là LyLy cũng nói rằng có những vấn đề về tài chính không rõ ràng yêu cầu công ty Châu Đăng Khoa trả lại công bằng.

 
Nam nhạc sĩ bị gà nhà tố không minh bạch tài chính.
Nam nhạc sĩ bị gà nhà tố không minh bạch tài chính.

Trong khi đó Nemo - người đồng sáng lập công ty cũng lên tiếng tương tự và cho biết những bài hát trước đó mọi người đã nhận ra ca khúc Tình nhân ơi giống với ca khúc Nước mắt của V4Men, nhưng Châu Đăng Khoa cho biết càng lùm xùm sẽ càng hot và đi những bước đi truyền thông bẩn.

Nam nhạc sĩ mỗi lần ra ca khúc là vướng lùm xùm, đạo thơ, đạo nhạc và hiện tại bị "bóc phốt" truyền thông thiếu đạo đức nghề nghiệp và không minh bạch tài chính.

>>>Có thể bạn quan tâm: Jack và Orange từ "tân binh khủng long" cho đến bị công ty "bóc lột"

Orange "ngồi không dính đạn" bị fan Jack chỉ trích thậm tệ

Sau lùm xùm phát ngôn của Châu Đăng Khoa với Jack, nhiều fan hâm mộ của giọng ca Sóng gió đã có những phản pháo với Châu Đăng Khoa và cả ê-kíp Chân ái, trong đó người "dính đạn" là Orange. Dù không làm gì nhưng Orange vẫn bị "cà khịa" và bị "ném đá" ngay trên trang cá nhân. Sau khi Orange lên tiếng sự việc này dần lắng xuống nhưng kéo theo đó là một sự việc khác.

 
Orange bị "nám đá" vì phát ngôn của Châu Đăng Khoa với Jack.
Orange bị "nám đá" vì phát ngôn của Châu Đăng Khoa với Jack.

Orange cùng LyLy đăng tải tâm thư cùng lúc tố công ty Châu Đăng Khoa không minh bạch tài chính, cả hai bị "ném đá" thông đồng chơi xấu đàn anh và vô ơn với người dẫn dắt đến thành công. Có thể sau sự việc này tất cả những bản hit của Orange sẽ không còn được sử dụng nữa.

 
Orange chấp nhận bỏ bản hit để nói lên quan điểm.
Orange chấp nhận bỏ bản hit để nói lên quan điểm.

Denis Đặng - Giám đốc sáng tạo với liên hoàn phốt vây quanh

Nếu Châu Đăng Khoa là nhạc sĩ có nhiều lùm lùm thì Denis Đặng không hề chịu thua vì cũng có liên hoàn phốt gần đây. Trước khi tham gia dự án Chân ái, Denis đã dính nhiều phốt đạo nhái và phát ngôn trong các MV Tự tâmCanh ba của Nguyễn Trần Trung Quân.

 
Denis Đặng đã dính "phốt" trước Chân ái.
Denis Đặng đã dính "phốt" trước Chân ái.

Hình ảnh đạo nhái của Canh ba được cho là giống với Tam quốc cơ mật, sau sự việc này CĐM đã soi ra rất nhiều hình ảnh trước đó mà Denis Đặng đã mượn ý tưởng, không phủ nhận sự việc Denis Đặng cho biết mỗi hình ảnh đẹp anh đều lấy một ít để góp phần tạo nên những MV đặc sắc nhất, ý kiến của Denis Đặng không được mọi người ủng hộ.

 
Chân ái như "nồi lẩu thập cẩm" bị tố giống phim Hong Kong.
Chân ái như "nồi lẩu thập cẩm" bị tố giống phim Hong Kong.

Tiếp tục với dự án Chân ái, người xem lại chỉ trích hình ảnh Denis Đặng tạo nên bởi không biết đây là văn hoá xứ nào, kiểu hình ảnh mượn mỗi nơi một ít của Denis Đặng lại bị "bóc phốt" giống phim kinh dị Hong Kong.

>>>Bài viết liên quan: LyLy thanh minh khi bị tố thông đồng Orange chơi xấu Châu Đăng Khoa

Rapper Khói bị khơi lại lùm xùm với bạn gái cũ sau phát ngôn bênh vực Châu Đăng Khoa

Sau khi Orange lên tiếng tố Châu Đăng Khoa không minh bạch về tài chính thì Khói đã bày tỏ sự thất vọng đối với đàn em "Anh thực sự thất vọng về em" và công khai ủng hộ Châu Đăng Khoa. Nam rapper nhận nhiều ý khiến trái chiều vì có thể không hiểu rõ sự tình và không nên công khai bênh vực như thế.

 
Khói bị khơi lại câu chuyện lăng nhăng trước lùm xùm Chân ái.
Khói bị khơi lại câu chuyện lăng nhăng trước lùm xùm Chân ái.

Sau sự việc này nhiều người cũng tỏ ra bất bình và khơi lại câu chuyện cũ, tố rapper Khói là người lăng nhăng từng bị bạn gái cũ "phốt" trên trang cá nhân, hình ảnh này khiến anh chàng thật sự mất điểm trong mắt khán giả.

Hai từ Chân ái quả thật rất hoàn mỹ, nhưng sau khi MV ra mắt thì dàn ê-kíp lại gặp nhiều rắc rối lớn. Nghe thì bài hát rất chân ái nhưng khi nhìn lại mọi thứ xong quanh thì đã đổ nát, giống như nhân vật trong MV muốn mọi thứ là của mình, phá nát tất cả để chẳng còn lại gì.

Những ý kiến trái chiều của người ngoài cuộc và người trong cuộc

Nếu như Châu Đăng Khoa bị"gà nhà"  là Orange và LyLy tố không minh bạch về tài chính thì Fung La và Khói lại có những lời biện minh cho nam nhạc sĩ.

Hợp tác cùng nhau trong nhiều dự án gần đây Fung La cho biết bản thân rất buồn khi thấy "đại chiến" của những anh, em từng hợp tác chung, cô nàng đã từng ghen tỵ vì họ như một gia đình, lúc nào cũng kể về nhau thật sự tốt. Mỗi một bài hát làm ra đều mong muốn nhận được sự góp ý của mọi người, vui trên thành công của nhau, nhưng giờ đây chỉ là một đống đổ nát. Riêng Khói có những ý kiến công khai bênh Châu Đăng Khoa và bày tỏ sự thất vọng về Orange.

Còn về người trong cuộc Orange lại không nhận thấy những điều đó mà chỉ thấy những toan tính , không rõ ràng mọi chuyện và quyết định rời đi.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!