Dàn diễn viên "Về nhà đi con" quậy hết nấc trong tiệc đóng máy, chia tay nhau

21/06/2019, 09:30 GMT+07:00

Mới đây cả ekip đoàn phim "Về nhà đi con" đã có một buổi tiệc đóng máy chia tay nhau sau thời gian làm việc chung.

Về nhà đi con là bộ phim đang vô cùng hot trên truyền hình được nhiều khán giả quan tâm theo dõi. Những câu chuyện về tình yêu, gia đình vô cùng gần gũi nhưng vẫn vô cùng kịch tính là điều giữ chân người xem không thể rời. Hiện phim đang được phát sóng đến tập 49 nhưng trên thực tế, những phân cảnh cuối cùng của bộ phim trên phim trường đã được hoàn tất. 

>>>Có thể bạn quan tâm: "Về nhà đi con" spoil "cực mạnh": Ông Sơn qua nhà Vũ bắt Thư về còn làm "bạn gái hờ" tức tưởi khóc

Kết quả hình ảnh cho về nhà đi con

Mới đây, đoạn livestream được chia sẻ từ trang cá nhân của Bảo Hân (vai Ánh Dương) về buổi tiệc đóng máy của đoàn phim Về nhà đi con khiến khán giả theo dõi vô cùng thích thú. Không khí trong buổi tiệc vô cùng náo nhiệt và vui nhộn. Mọi người đang cùng vui chơi, nhảy múa, ăn uống và ai cũng có vẻ đều "ngà ngà" say. Cô nàng đã đưa máy quay đến từng người một trong ekip, ai cũng vui vẻ giao lưu với khán giả và "quẫy" cực sung. Đặc biệt là dàn diễn viên trông nghiêm túc trên phim như thế nhưng lại đùa giỡn "cực lầy" ngoài đời. 

 
Cả đoàn đã có bữa tiệc ấm cúng để chia tay sau hành trình dài 
Cả đoàn đã có bữa tiệc ấm cúng để chia tay sau hành trình dài 

Dàn diễn viên

Dàn diễn viên

 
Dàn diễn viên đông đủ nhưng thiếu mỗi Quốc Trường
Dàn diễn viên đông đủ nhưng thiếu mỗi Quốc Trường

Trước đó, trong cảnh quay cuối cùng để đóng máy, cả đoàn phim cũng đã có một màn chia tay vô cùng xúc động cho đến bữa tiệc chính thức hôm nay.

Dàn diễn viên

>>> Xem ngay: "Về nhà đi con" đóng máy: Ánh Dương khóc như mưa, con của Vũ - Thư chính thức lộ diện

Mọi gương mặt gần như đông đủ, riêng dàn diễn viên lại thiếu mỗi Quốc Trường do anh đã trở về miền Nam sau thời gian quá dài theo đoàn ngoài Bắc, xa gia đình và công việc kinh doanh. Lúc chia tay đoàn phim, anh cũng đã có nhiều chia sẻ xúc động vì nhớ mọi người.

     
Những hình ảnh Quốc Trường cũng ekip được đăng tải kèm theo
Quốc Trường trong cảnh quay cuối của mình cùng ekip

>>> Có thể bạn chưa xem: Quốc Trường chia sẻ xúc động khi hoàn tất vai diễn trong "Về nhà đi con"

Dù đã đóng máy như  thế nhưng phim vẫn đang phát sóng đều đặn đến tập 49 trên sóng truyền hình. Cùng đón xem "Về nhà đi con" từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần lúc 21 giờ trên VTV1.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!