Sau 7 năm, "Bằng chứng thép 4" cũng đã công bố dàn diễn viên đình đám, cả nhà "Thâm cung kế" di cư

06/08/2018, 07:00 GMT+07:00

"Bằng chứng thép" là một series phim bom tấn hình sự, phá án nổi tiếng một thời của TVB được rất nhiều khán giả yêu thích. Sau 7 năm chờ đợi, "Bằng chứng thép 4" cuối cùng cũng công bố dàn diễn viên mới toanh cho siêu phẩm lần này.

Sau thành công liên tiếp của phần 1 (2006), phần 2 (2008) và phần 3 (2011), bộ phim Bằng chứng thép 4 sẽ được quay trở lại với công chúng với dàn diễn viên mới toanh. Theo đó, trong phần 4 này sẽ có sự góp mặt của các diễn viên: Mã Quốc Minh, Hồ Định Hân, Huỳnh Tâm Dĩnh, Trần Vỹ, Tiêu Chính Nam, Huỳnh Thúy Như,... Nhiều khán giả tỏ ra bất ngờ khi vị giám chế Mai Tiểu Thanh lại chuyển hầu hết diễn viên trong bộ phim Thâm cung kế sang Bằng chứng thép 4. 


Bằng chứng thép là series phim phá án, hình sự nổi tiếng của TVB
Bằng chứng thép là series phim phá án, hình sự nổi tiếng của TVB


Dàn cast lần này cũng chính là dàn cast chủ chốt trong bộ phim đình đám Thâm cung kế
Dàn cast lần này cũng chính là dàn cast chủ chốt trong bộ phim đình đám Thâm cung kế

Cũng theo tiết lộ của TVB, Bằng chứng thép 4 sẽ được chính thức khởi quay vào tháng 9 sắp tới. Mặc dù là dàn diễn viên mới nhưng những gương mặt này lại quá quen thuộc với khán giả và cũng nằm trong top diễn viên nổi tiếng của TVB.


Cặp đôi Mã Quốc Minh và Huỳnh Tâm Dĩnh lại có cơ hội tái hợp
Cặp đôi Mã Quốc Minh Huỳnh Tâm Dĩnh lại có cơ hội tái hợp


Tiêu Chính Nam và Huỳnh Thúy Như
Tiêu Chính NamHuỳnh Thúy Như


Sau vai Trường Bình công chúa trong Thâm Cung kế, Trần Vỹ cũng góp mặt trong Bằng chứng thép 4
Sau vai Trường Bình công chúa trong Thâm Cung kế, Trần Vỹ cũng góp mặt trong Bằng chứng thép 4

Bằng chứng thép là series phim hình sự, phá án thành công nhất của TVB, gắn bó với tuổi thơ cũng như ký ức của biết bao thế hệ khán giả. Với những màn phá ản kinh điển, cùng với đó là sự kết hợp ăn ý của các bộ phận từ cảnh sát, pháp y cho đến pháp chứng, bộ phim này luôn đạt được lượng rating khủng.


Bằng chứng thép 2 với sự góp mặt mới của Xa Thi Mạn và Trịnh Gia Dĩnh
Bằng chứng thép 2 với sự góp mặt mới của Xa Thi MạnTrịnh Gia Dĩnh


Bằng chứng thép 3 được thay đổi hoàn toàn dàn diễn viên
Bằng chứng thép 3 được thay đổi hoàn toàn dàn diễn viên

Việc đổi mới dàn diễn viên cũng không có gì là lạ vì trước đó, Bằng chứng thép 3, giám chế Mai Tiểu Thanh cũng đã làm điều này. Thay vì lựa chọn các gương mặt quen thuộc ở phần 1 và 2 như Âu Dương Chấn Hoa, Lâm Văn Long, Mông Gia Tuệ, Chung Gia Hân, Xa Thi Mạn thì ông lại chọn dàn cast hoàn mới như Lê Diệu Tường, Trương Khả Di, Từ Tử San, Ngô Trác Hi,... Mặc dù bị khán giả chê rằng không quen mắt nhưng Bằng chứng thép 3 cũng nhận được nhiều lời khen ngợi từ công chúng.


Bằng chứng thép 4
Bằng chứng thép 4

Chính vì vậy, hán giả của Bằng chứng thép lại tỏ ra hoang mang và lo lắng vì không biết họ có làm nên cơm cháo gì khi hóa thân trong một bộ phim hình sự. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có khá nhiều người đặt niềm tin vào khả năng diễn xuất của dàn diễn viên Thâm cung kế và kinh nghiệm làm phim kỳ cựu của Mai Tiểu Thanh sẽ mang đến sự khởi sắc cho Bằng chứng thép nói riêng và TVB nói chung. 

Ảnh: Internet