Dàn diễn viên Tây Du Ký e ngại vợ "Đường Tăng" một phép

16/10/2020, 19:00 GMT+07:00

Là một trong những tác phẩm được nhiều khán giả yêu mến, Tây Du Ký 1986 vẫn luôn được công chúng nhắc đến và không ngừng ngưỡng mộ dàn diễn viên tham gia diễn xuất trong phim.

Gần đây nhất, dàn diễn viên của Tây Du Ký đã có buổi dùng bữa cùng nhau, vậy nhưng cử chỉ của mọi người trong buổi họp mặt đã khiến netizen không khỏi bất ngờ.

 
Vợ chồng "Đường Tăng" Trì Trọng Thụy và Trần Lệ Hoa. (Ảnh: Sohu).
Vợ chồng "Đường Tăng" Trì Trọng Thụy và Trần Lệ Hoa. (Ảnh: Sohu).

>> Xem thêm: Diễn viên đóng Diêm Vương trong Tây Du Ký 1986 qua đời ở tuổi 95

Dàn diễn viên của Tây Du Ký 1986 “nể” vợ "Đường Tăng" một phép

Trang Sohu mới đây đưa tin, cho biết cư dân mạng đã đăng tải đoạn video, ghi lại hình ảnh của một số diễn viên trong Tây Du Ký đi ăn tối cùng nhau. Đoạn video đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

 
Trần Lệ Hoa và Trì Trọng Thụy tại buổi họp mặt. (Ảnh: Sohu).
Trần Lệ Hoa và Trì Trọng Thụy tại buổi họp mặt. (Ảnh: Sohu).

Trong clip được đăng tải cho thấy, buổi họp mặt hôm đó có Mã Đức Hoa, người từng thủ vai Bát Giới trong Tây Du Ký 1986, Lục Tiểu Linh Đồng... cùng vợ chồng “Đường Tăng” Trì Trọng Thụy - Trần Lệ Hoa. Dễ dàng nhận thấy, Trì Trọng Thụy trong buổi họp mặt hôm đó khá nổi bật, nam nghệ sĩ mặc bộ vest lịch sự, phong độ khi sánh đôi bên bà xã Trần Lệ Hoa cùng chào hỏi mọi người.

 
Lục Tiểu Linh Đồng và Mã Đức Hoa không dám ngồi khi Trần Lệ Hoa đang đi chào hỏi mọi người. (Ảnh: Sohu).
Lục Tiểu Linh Đồng và Mã Đức Hoa không dám ngồi khi Trần Lệ Hoa đang đi chào hỏi mọi người. (Ảnh: Sohu).

Mọi thứ diễn ra khá tự nhiên cho đến khi nhóm người bước vào dùng bữa. Nhiều cư dân mạng nhận ra trong đoạn clip, khi Trì Trọng Thụy và vợ Trần Lệ Hoa chưa ngồi vào chỗ thì phía các diễn viên của Tây Du Ký có trong buổi họp mặt đều không ai dám ngồi trước.

Ngay cả nam diễn viên gạo cội Lục Tiểu Linh Đồng và Mã Đức Hoa cũng đứng trước bàn ăn mà không hề ngồi xuống, chờ vợ chồng Trì Trọng Thụy chào hỏi và khung cảnh lúc này cũng khá ngượng ngùng.

 
Lục Tiểu Linh Đồng và Mã Đức Hoa không ngồi dù đã đứng trước bàn. 
Lục Tiểu Linh Đồng và Mã Đức Hoa không ngồi dù đã đứng trước bàn. 

>> Có thể bạn quan tâm: 7 yêu quái thánh thiện nhất trong phim Tây Du Ký, không ai ngờ đến

Cư dân mạng bàn tán

Sau khi đoạn clip được tung ra, nhiều cư dân mạng cho rằng bà xã của Trì Trọng Thụy quả danh xứng với thực, vừa giàu lại có gia thế nên khiến dàn diễn viên của Tây Du Ký dù “nổi đình nổi đám” cũng phải dạt sang một bên, e ngại bà một phép.

Dù vậy, số khác lại cho rằng đây chỉ là sự tôn trọng của mọi người dành cho Trần Lệ Hoa mà thôi. Sau cùng, bữa ăn cũng diễn ra suôn sẻ, vợ chồng Trì Trọng Thụy - Trần Lệ Hoa cùng các diễn viên cũng ngồi ăn vui vẻ với nhau.

Theo nhiều thông tin trước đó, Trần Lệ Hoa là hậu duệ cuối của Vương triều Mãn Thanh. Bà là một nữ tỷ phú bất động sản, chủ của Tập đoàn Quốc tế Fu Wah, nắm trong tay rất nhiều những biệt thự đắt giá.

Ngoài ra, bà còn đầu tư vào nhiều lĩnh vực khác như: nhà hàng, khách sạn, các tổ hợp nhà ở cao cấp... Được biết, bà xã của “Đường Tăng” Trì Trọng Thụy cũng là một trong ba tỷ phú bất động sản giàu nhất Trung Quốc.

 
Trì Trọng Thụy thường xuyên xuất hiện bên bà xã Trần Lệ Hoa. (Ảnh: Sohu).
Trì Trọng Thụy thường xuyên xuất hiện bên bà xã Trần Lệ Hoa. (Ảnh: Sohu).

>> Có thể bạn chưa xem: "Thầy trò Đường Tăng" vui mừng gặp lại nhau sau hơn 30 năm

Mặc dù từng bị chê là “Đường Tăng” kém sắc của Tây Du Ký, song cuối cùng, Trì Trọng Thụy lại là người có được hạnh phúc viên mãn nhất bên người vợ tỷ phú. Không chỉ giàu có, Trần Lệ Hoa còn được mọi người đặc biệt tôn trọng, và chỉ qua cách đối xử của các diễn viên trong Tây Du Ký tại buổi họp mặt thôi cũng đủ thấy được điều này.

TRẦN LỆ HOA LẬP DI CHÚC ĐỂ LẠI KHỐI TÀI SẢN KHỔNG LỒ CHO TRÌ TRỌNG THỤY

Có thể nói, trong số diễn viên góp mặt ở Tây Du Ký 1986 thì “Đường Tăng” Trì Trọng Thụy là người có cơ ngơi đồ sộ nhất.

Ông lấy người vợ tỷ phú là bà Trần lệ Hoa, nắm trong tay khối tài sản cực lớn, lên tới 5,8 tỷ USD (hơn 134 nghìn tỷ đồng). Kết hôn được nhiều năm trời, song Trần Lệ Hoa và Trì Trọng Thụy vẫn luôn dành cho nhau tình cảm mặn nồng. Ở tuổi 77, Trần Lệ Hoa lập di chúc, phân chia tài sản của mình khi mất.

Bà để lại cho 3 người con riêng của mình được thừa kế 1 tỷ USD (khoảng hơn 23 nghìn tỷ đồng). Còn lại, toàn bộ số tài sản trăm nghìn tỷ đồng, Trần Lệ Hoa để lại cho Trì Trọng Thụy.

Ngoài ra, Trì Trọng Thụy sẽ là người tiếp quản công việc kinh doanh của Trần Lệ Hoa sau khi bà qua đời.

Xem thêm TẠI ĐÂY!