Dàn diễn viên "Tây Du Ký" của TVB hội ngộ sau 24 năm khiến fan bồi hồi

26/12/2020, 13:40 GMT+07:00

Trương Vệ Kiện, Lê Diệu Tường, Mạch Trường Thanh đã có dịp hội ngộ cùng nhau sau 24 năm trong chương trình của TVB phát sóng nhân dịp cuối năm.


Nhờ "Tây Du Ký" mà tên tuổi các diễn viên được khán giả khắp châu Á biết đến

>>> Xem thêm: Dàn sao kỳ cựu một thời của TVB hội ngộ chỉ vì nàng "Triệu Mẫn" Lê Tư

Dàn diễn viên "Tây Du Ký" TVB hội ngộ sau 24 năm

Mới đây, dàn diễn viên Tây Du Ký bao gồm Trương Vệ Kiện, Lê Diệu Tường, Mạch Trường Thanh đã hội ngộ trong chương trình Song Tường của TVB. Được biết, đây là lần gặp lại đầu tiên của cả 3 kể từ sau khi tham gia bộ phim truyền hình Tây Du Ký vào 24 năm trước. Tuy nhiên, buổi gặp mặt khiến khán giả tiếc nuối vì vắng mặt đi Giang Hoa, người thủ vai Đường Tam Tạng trong phim vì nam diễn viên bận bịu với lịch trình riêng.

Tay du ky TVB anh 1
Lần hội ngộ đầu tiên của dàn diễn viên "Tây Du Ký" sau 24 năm

Trong lần gặp gỡ này, Trương Vệ Kiện, Lê Diệu Tường, Mạch Trường Thanh đã cùng nhau nhắc về kỉ niệm thời điểm đóng Tây Du Ký vào năm 1996, khi đó cả ba chỉ là những diễn viên chưa được nhiều khán giả biết đến, nhờ tác phẩm này, mà tên tuổi của dàn diễn viên trong phim đều được người hâm mộ châu Á nhớ mặt và đặt tên.

Tay du ky TVB anh 3
Dàn diễn viên bồi hồi nhớ về kỉ niệm thời đóng phim "Tây Du Ký"

>>> Xem thêm: Cuộc sống hiện tại của Quách Khả Doanh: Hạnh phúc bên người chồng mang danh "đào mỏ"​

Cuộc sống hiện tại của Trương Vệ Kiện

Thời điểm Tây Du Ký thành công, TVB bắt đầu làm phần 2, nhưng Trương Vệ Kiện không tham gia mà bắt đầu sang Trung Quốc phát triển sự nghiệp. Tại "đất khách quên người", nam diễn viên thành công với hàng loạt tác phẩm như: Lộc Đỉnh Ký vai Vi Tiểu Bảo, Trương Tam Phong, Như Ý Cát Tường.

Trương Vệ Kiện: Cả đời không con cái và tình vợ chồng khiến công chúng  ngưỡng
Trương Vệ Kiện tổ chức đám cưới linh đình cùng Trương Tây​ vào năm 2009

Cho đến năm 2018, Trương Vệ Kiện mới trở lại "mái nhà xưa" là TVB để tham gia bộ phim truyền hình Đại Soái Ca, tuy nhiên tác phẩm này lại không được khán giả đón nhận. Thời gian gần đây, người hâm mộ còn bắt gặp nam diễn viên đi hát ở các công trường xây dựng để kiếm thêm thu nhập.


Trương Vệ Kiện trong phim "Đại Soái Ca" mới nhất của TVB

 
Trương Vệ Kiện đi hát ở nông thôn còn bị nhầm lẫn thành nghệ sĩ khác
Trương Vệ Kiện đi hát ở nông thôn còn bị nhầm lẫn thành nghệ sĩ khác

Mặc dù sự nghiệp không còn phong độ như trước, nhưng hình ảnh chú "Khỉ con" hồn nhiên của Trương Vệ Kiện luôn đọng lại trong lòng khán giả của thế hệ 8X - 9X không bao giờ quên được.

 >>> Xem thêm: Dàn sao kỳ cựu một thời của TVB hội ngộ chỉ vì nàng "Triệu Mẫn" Lê Tư

ẢNH: TVB

 

TRƯƠNG VỆ KIỆN TỐ TVB TUNG TIN GIẢ VIỆC ANH KIÊU NGẠO

Thời điểm Trương Vệ Kiện dừng lại ở TVB có nhiều tin đồn cho rằng nam diễn viên nổi tiếng nên bắt đầu kiêu ngạo, gần đây, trong một buổi phỏng vấn, anh cũng chia sẻ những thắc mắc này của khán giả.

Nam diễn viên trải lòng: "Năm đó tôi vẫn vui vẻ chấp nhận đóng tiếp phần 2 của Tây Du Ký nhưng phía nhà đài trả cát - xê quá thấp nên toi đành từ chối, và vì thế nên TVB tung tin rằng mình diễn viên mắc bệnh ngôi sao mà không chịu đóng phần tiếp theo".

Xem thêm về Trương Vệ Kiện tại đây!