“Tân dòng sông ly biệt” lập tức bị CĐM "cà khịa" khi thông báo remake lại với dàn diễn viên trẻ

15/08/2019, 12:00 GMT+07:00

Là một bộ phim truyền hình kinh điển, Tân dòng sông ly biệt với sự tham gia của Cổ Cự Cơ, Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Tô Hữu Bằng đã để lại nhiều sự day dứt cho khán giả bởi một câu chuyện tình buồn. Gần 20 năm sau, thông tin Tân dòng sông ly biệt sẽ được làm lại khiến khán giả vừa vui mừng vừa lo lắng. Vui mừng vì tác phẩm kinh điển năm nào sẽ được khoác một lớp áo mới. Lo vì tác phẩm này hẳn sẽ không thể nào vượt qua được cái bóng quá lớn của phiên bản năm 2001. Và khi dàn diễn viên của phim được tiết lộ với Tống Uy Long, Âu Dương Na Na, nam ca sĩ Vương Nhất Bác Ngô Tuyên Nghi, khán giả đồng loạt “la ó” phản đối dữ dội.

>> Đừng bỏ lỡ: Dàn sao Tân Dòng Sông Ly Biệt ngày ấy và bây giờ: Người thành tỷ phú, người bệnh tật chết yểu

“Tân dòng sông ly biệt” lập tức bị CĐM

Nhiều ý kiến cho rằng đa số các diễn viên đều là nghệ sĩ trẻ, hội tụ đủ cả nhan sắc và sự nổi tiếng trong giới trẻ hiện nay. Trong đó nam ca sĩ Vương Nhất Bác vừa “ăn mừng” vì thành công vang dội của bộ phim đam mỹ Trần tình lệnh có anh góp mặt. Không những thế, Ngô Tuyên Nghi hiện đang là một ca sĩ thần tượng đang rất thành công ở Đại lục cũng được tiết lộ là sẽ vào vai Như Bình. Ở mảng phim ảnh, cô nàng chỉ từng xuất hiện duy nhất trong phim truyền hình Đấu la đại lục.

>> Xem ngay: Tân Dòng Sông Ly Biệt được làm lại: Triệu Lệ Dĩnh vào vai Lục Y Bình, vai Như Bình gây tranh cãi?

“Tân dòng sông ly biệt” lập tức bị CĐM

Về cặp đôi chính, Tống Uy Long thể hiện vai Hà Thư HoànÂu Dương Na Na đóng Lục Y Bình. Cả hai ngôi sao đều có kinh nghiệm tham gia hàng loạt bộ phim nổi tiếng như Phượng tù hoàng, Chuyện tình Bắc Kinh, Bí quả,… Tuy nhiên, điều mà khán giả “ném đá” dàn diễn viên chính là kinh nghiệm diễn xuất non kém của họ. Cả 4 diễn viên trẻ đều không qua trường lớp diễn xuất và chỉ là “tay ngang” lấn sân từ sân khấu ca nhạc. Cả thần thái và kinh nghiệm của họ không đủ để lột tả xuất sắc các vai diễn kinh điển năm xưa. Trong đó, Tống Uy LongÂu Dương Na Na dù đóng nhiều phim nhưng lại bị đánh giá là diễn đơ và quá lố, không vai diễn nào của họ để lại ấn tượng tốt cho khán giả.

>> Xem thêm: Lục Chấn Hoa (Khấu Chấn Hải) - người bạo hành Triệu Vy trong Tân Dòng Sông Ly Biệt bây giờ ra sao?

“Tân dòng sông ly biệt” lập tức bị CĐM

Thông tin dàn diễn viên trên hiện tại vẫn chưa được xác thực, nên khán giả vẫn đang hi vọng vào những cái tên xứng đáng hơn có thể nối tiếp thế hệ Tân dòng sông ly biệt năm xưa.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!