"Hậu cung Như Ý truyện", không chỉ dàn sao chính, mà diễn viên phụ cũng toàn là "cực phẩm"

16:50 09/09/2018

"Hậu cung Như Ý truyện" đang chiếm lĩnh sóng truyền hình Hoa ngữ và nhiều quốc gia với những tình tiết ngày càng gay cấn, hấp dẫn. Một trong điểm thu hút của bộ phim truyền hình này chính là dàn diễn viên đầy chất lượng.

Ngoài dàn nữ chính xinh đẹp, tài sắc thì đội hình nam nghệ sĩ đảm nhận những vai diễn thái giám cũng tuấn tú, khôi ngô không kém. 

Thái giám Lý Ngọc

Nhân vật thái giám Lý Ngọc được Hoàng Hựu Minh đảm nhận. Lý Ngọc vốn là một thái giám thân cận của vua Càn Long (Hoắc Kiến Hoa), anh từng nhận sự giúp đỡ của Như Ý (Châu Tấn) và vì cũng có một phần yêu mến thân cận của Như Ý là Tỏa Tâm nên đã hết lòng trợ giúp Như Ý. Sau này, anh được Như Ý nâng đỡ, giúp anh thế chân Vương Khâm thâu tóm chức vị Tổng quản Dưỡng Tâm điện. Vốn là một người thông minh, lanh lợi, tận tâm với chủ tử. Vì vậy trong cuộc chiến hậu cung, anh trở thành một trợ thủ đắc lực đối với Như Ý.

Ngoài đời, Hoàng Hựu Minh sinh ngày 15/4/1986 tại thành phố Hàm Ninh, tỉnh Hồ Bắc. Anh là một diễn viên ở đại lục, tốt nghiệp khoa biểu diễn của Học viện điện ảnh Bắc Kinh. Hoàng Hựu Minh đã từng tam gia vào rất nhiều tác phẩm nổi tiếng như Li Ái (2010), Thanh xuân trong chiến tranh (2011), Kim ngọc lương duyên (2013), Hoạt sắc sinh hương (2014), Phi đao hựu kiến phi đao (2016), Phù Dao (2018)...

Thái giám Tiến Trung

Tiến Trung là một trong những thái giám của Dưỡng Tâm điện, là đồ đệ của Lý Ngọc và anh căm ghét Lăng Vân Triệt (Kinh Siêu), ái mộ Yến Uyển (Lý Thuần). Tiến Trung là đồng minh và tai mắt của Yến Uyển. Sau này càng là người chỉ dẫn trên con đường leo cao của Yến Uyển.

Nhân vật thái giám Tiến Trung do nam diễn viên Tưởng Tuyết Minh thể hiện. Anh sinh ngày 30/8/1992 tại Bắc Kinh, tốt nghiệp Học viện Hý kịch Trung ương. Năm 2012, nhờ dự án phim điện ảnh Họa bì 2, Tường Tuyết Minh chính thức bước vào ngành công nghiệp giải trí. Tiếp theo đó là những tác phẩm như Phái thanh xuân (2013), Thanh xuân vạn vạn tuổi (2014), Người anh em ngủ giường tầng trên của tôi (2015).

Thái giám Tiến Bảo

Vai diễn thái giám Tiến Bảo thuộc về nam diễn viên Trương Cử Cử. Tiến Bảo cũng là một trong những thái giám của Dưỡng Tâm điện. Trương Cử Cử sinh ngày 22 tháng 6 tại thành phố Trùng Khánh. Anh tốt nghiệp Học viện Hý kịch Trung ương. 

Anh từng góp mặt vào các bộ phim truyền hình, điện ảnh nổi bật như: Những giấc mơ Mỹ ở Trung quốc, Thanh xuân nổ lớn, Phong thần toàn dân, Siêu cấp người Tứ Xuyên, Hậu cung Như Ý truyện và Ngự sủng kiều phi.