Dàn diễn viên nữ siêu hot miền Bắc diện áo dài đón Tết Canh Tý 2020

16:34 15/01/2020

Mới đây, bộ ảnh Tết chào 2020 của các diễn viên Thùy Anh, Huyền Lizzie, Diễm My 9x, Lã Thanh Huyền, Vân Hugo, Quỳnh Nga, Quỳnh Hoa, MC Thái Dũng vừa được tung ra.

Dàn diễn viên này đang cùng nhau tham gia bộ phim truyền hình Thế lực cạnh tranh, dù là lần đầu các diễn viên cùng hợp tác làm việc với nhau nhưng họ đã trở nên thân thiết kể từ sau khi tham chung phim.

 
Dàn diễn viên phía Bắc và Diễm My 9X
Dàn diễn viên phía Bắc và Diễm My 9X

>>> Có thể bạn chưa xem: Những hạt sạn to đùng của phim truyền hình Việt đình đám năm 2019

Diễm My 9X và Thùy Anh trong bộ ảnh Xuân 2020

Trong bộ ảnh còn có các diễn viên khác, mỗi người 1 vẻ trong bộ ảnh đậm không khí mùa Xuân 2020. Tiếp nối sự xuất hiện trong Gái Già Lắm Chiêu 3, Thùy Anh sẽ xuất hiện trong bộ phim Thế lực cạnh tranh với 1 vai diễn mới hoàn toàn mới lạ.

 
Diễm My 9X và Thùy Anh
Diễm My 9X và Thùy Anh

 
Thùy Anh
Thùy Anh

Các người đẹp như Thùy Anh, Huyền Lizzie, Diễm My 9x, Lã Thanh Huyền, Vân Hugo, Quỳnh Nga chọn cách làm tóc và trang điểm nhẹ nhàng trong loạt ảnh đón Xuân mới. 

 
Thùy Anh, Huyền Lizzie, Diễm My 9x, Lã Thanh Huyền, Vân Hugo, Quỳnh Nga
Thùy Anh, Huyền Lizzie, Diễm My 9x, Lã Thanh Huyền, Vân Hugo, Quỳnh Nga

>>> Xem thêm: Thùy Anh trình làng bộ ảnh giáng sinh sống động

Thùy Anh từ Bộ Tứ 10A8 đến Gái Già Lắm Chiêu 3

Quen mặt khán giả trong hình ảnh của Phan Linh trong "Bộ tứ 10A8", sự "chuyển mình" trưởng thành trong năm 2019 hơn trong thời trang cũng như phong thái giúp Thùy Anh nhận không ngớt lời khen. 

 
Thùy Anh trưởng thành nhiều sau Bộ Tứ 10A8
Thùy Anh trưởng thành nhiều sau Bộ Tứ 10A8

 
Thùy Anh hài lòng với mình trong năm 2019
Thùy Anh hài lòng với mình trong năm 2019

Khép lại một năm 2019 tuy không có quá nhiều dấu ấn lớn trong sự nghiệp nhưng Thùy Anh cảm thấy tự hài lòng với những trải nghiệm và sự trưởng thành. 

>>> Xem thêm: Thùy Anh xuống phố mùa thu với phong cách đậm chất menswear

Trong bài phỏng vấn gần đây khi được chia sẻ quan điểm tình yêu của mình, Thùy Anh đã có những chia sẻ thật lòng: "Đồng ý phụ nữ cần có sự mềm mỏng, thậm chí phải biết yếu đuối để người đàn ông bảo vệ. Cơ mà, không phải người đàn ông nào cũng muốn cứ suốt ngày phải chở che cho kiểu người phụ nữ như vậy đâu. Yếu đuối cho ai xem, không chừng lại dễ bị coi thường hơn. Vì thế cứ phải độc lập, xây dựng cho mình sự tự tin mạnh mẽ trước khi muốn yếu đuối. Yếu đuối chỉ nên đặt để trong một số trường hợp, bên cạnh người đàn ông yêu bạn thật lòng mà thôi”.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!