Dàn diễn viên phim "Người đẹp Tây Đô" hội ngộ sau 23 năm

04/11/2019, 18:00 GMT+07:00

Dàn sao "Người đẹp tây đô" hội ngộ

Cách đây vài giờ, nữ diễn viên Việt Trinh vừa chia sẻ những tấm ảnh khi dàn diễn viên "Người đẹp Tây Đô" vừa hội ngộ với nhau  trong một chương trình sau 23 năm. Hồng Ánh, Hoàng Sơn, đạo diễn Lê Cung Bắc, diễn viên Nguyễn Chánh Tín, Lý Hùng đã cùng nhau nói chuyện vui vẻ trong hậu trường sau nhiều năm không gặp.

>>> Xem thêm: Quách Tuấn Du: "Chỉ có Việt Trinh mới có thể trị được tôi"

Dàn diễn viên phim

Dàn diễn viên phim

Dàn diễn viên phim

Dàn diễn viên phim

Những hình ảnh đã làm cho khán giả một thời của phim không khỏi xúc động. Nhất là sau bao nhiêu năm, nhan sắc của Việt Trinh và Hồng Ánh khi đứng chung một khung hình lại ngày càng mặn mà hơn.

Dàn diễn viên phim

>>> Xem thêm: Từng có cuộc sống nghèo khổ, làm mẹ đơn thân, hiện tại Việt Trinh và con trai đang như thế nào?

Bộ phim Người đẹp Tây Đô từng gây bão một thời

Người đẹp Tây Đô là tên một bộ phim được xây dựng trên cuộc đời nhân vật Lâm Thị Phấn – nữ chiến sĩ tình báo, con gái của một nhà giáo, hiệu trưởng trường trung học Cần Thơ trong thời Pháp thuộc (tức nhân vật Bạch Cúc trong phim). Câu chuyện viết dựa theo hồi ký của nhân vật mẫu, diễn ra trong thời gian từ sau 1940 đến 1954 tại miền Tây Nam Bộ. Phim gắn liền với tên tuổi của các diễn viên như Việt Trinh, Lê Công Tuấn Anh,...

Người đẹp Tây Đô lên sóng lần đầu tiên vào năm 1996 với dàn diễn viên sáng giá gồm Việt Trinh, Lê Công Tuấn Anh, Hồng Ánh, Tú Trinh… được đông đảo khán giả đón nhận nồng nhiệt. Bộ phim dựa trên cuộc đời của Lâm Thị Phấn, nữ chiến sĩ tình báo, con gái của thầy hiệu trưởng trường trung học Cần Thơ thời Pháp thuộc. Thành công rực rỡ của bộ phim tạo tiền đề cho các diễn viên chính phát triển sự nghiệp diễn xuất. Dù đường đời mỗi người mỗi khác nhưng nhìn chung ai cũng viên mãn, hạnh phúc, chỉ trừ mỗi tài tử Lê Công Tuấn Anh ra đi mãi mãi trong sự tiếc thương của cả làng phim Việt. Xem thêm dàn sao Việt tưởng nhớ nam tài tử Lê Công Tuấn Anh trong ngày giỗ thứ 22.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN