Dàn diễn viên "Hậu Duệ Mặt Trời" hội ngộ sau 2 năm lên sóng

01/06/2020, 20:10 GMT+07:00

Hậu Duệ Mặt Trời vốn là tác phẩm truyền hình vô cùng được yêu thích và tạo được làn sóng lan rộng khắp châu Á, cũng là nơi kết đôi cho mối tình từng vô cùng rầm rộ của Song Joong KiSong Hye Kyo.

Việt Nam là một trong những nước tiên phong thực hiện bản remake cho bộ phim này, tuy rằng vẫn nhận nhiều ý kiến trái chiều, nhưng vẫn có thể công nhận sự cố gắng của cả ê-kíp.


4 diễn viên chính của Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt (Ảnh: Poster phim)

>>> Xem thêm: Hé lộ cảnh quay nguy hiểm của Hậu duệ Mặt Trời khiến Khả Ngân bật khóc

Dàn sao Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt hội ngộ sau 2 năm lên sóng

Mới đây, 3 diễn viên chính của Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt là Song Luân, Cao Thái HàHữu Vi đã có dịp hội tụ cùng nhau sau 2 năm lên sóng. Cùng hẹn hò ăn uống, khán giả vô cùng thích thú khi chứng kiến lần gặp gỡ này.

 
Cả 3 hẹn hò nhau để dùng bữa trưa... (Ảnh: Facebook nhân vật)
Cả 3 hẹn hò nhau để dùng bữa trưa... (Ảnh: Facebook nhân vật)

 
... và sau đó hàn huyên tại quán nước (Ảnh: Facebook nhân vật)
... và sau đó hàn huyên tại quán nước (Ảnh: Facebook nhân vật)

Sau 2 năm, dường như các diễn viên không có nhiều thay đổi về ngoại hình. Đặc biệt, Hữu Vi lại càng được để ý hơn cả khi anh vẫn chọn trung thành với mái tóc dài, dù rằng đã từng cắt tóc ngắn khi đóng phim, nhưng có vẻ anh chàng đã nuôi tóc lại theo sở thích của mình. Nhưng có phải là nam diễn viên nên để tóc ngắn để trông điển trai hơn không?

 
Cả 3 không có quá nhiều thay đổi sau 2 năm, Hữu Vi càng đặc biệt 
được chú ý khi nuôi lại tóc dài (Ảnh: Facebook nhân vật)
Cả 3 không có quá nhiều thay đổi sau 2 năm, Hữu Vi càng đặc biệt
được chú ý khi nuôi lại tóc dài (Ảnh: Facebook nhân vật)


Đã từng có một Hữu Vi "đốn tim" khán giả thế này đây! (Ảnh: Facebook nhân vật)

>>> Có thể bạn chưa xem: Hậu Duệ Mặt Trời bản Hàn đầu tư cực kỹ như thế này đây, bản Việt nhìn vào mà học hỏi!

Khả Ngân gây bất ngờ khi cắt tóc tém

Nhiều câu hỏi đã được đặt ra khi nhìn thấy những hình ảnh trên rằng nữ chính Khả Ngân vì sao không góp mặt, bởi sẽ trọn vẹn hơn khi có được sự hội họp đầy đủ của cả 4. Ngày trước khi phim đang phát sóng, Khả Ngân đã vướng phải không ít gạch đá bởi diễn xuất được cho rằng cứng đơ với biểu cảm mọi cảnh đều không thay đổi. 


Khả Ngân nhận nhiều chỉ trích nhất kể từ sau cảnh quay hất điện thoại kinh điển (Ảnh: Tư liệu phim)

Và hình ảnh mới nhất của Khả Ngân khi đăng trên trang cá nhân đã khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Cô nàng đã cắt phăng mái tóc dài nữ tính thường thấy của mình để thay đổi thành mái tóc tém vô cùng cá tính và ấn tượng. Và dù ở tạo hình nào, cũng khó phủ nhận nhan sắc của nữ diễn viên này.

 
Mái tóc mới của Khả Ngân gây bất ngờ với khán giả (Ảnh: Instagram nhân vật)
Mái tóc mới của Khả Ngân gây bất ngờ với khán giả (Ảnh: Instagram nhân vật)

 
Trước đó, một thời gian dài cô nàng theo đuổi hình ảnh nữ tính (Ảnh: Instagram nhân vật)
Trước đó, một thời gian dài cô nàng theo đuổi hình ảnh nữ tính (Ảnh: Instagram nhân vật)

Sau 2 năm ngắn ngủi, ít hay nhiều các diễn viên của Hậu Duệ Mặt Trời đã có những thay đổi ở ngoại hình và cả sự nghiệp. Cùng chúc cho họ sẽ ngày càng phát triển hơn trên con đường nghệ thuật của mình.

>>> Xem ngay: So cảnh hất điện thoại trong Hậu Duệ Mặt Trời bản Việt và Philippines

 

Cùng để lại bình luận và xem thêm nhiều tin tức tại fanpage Sao Việt và YAN nhé!

KHẢ NGÂN LÊN TIẾNG KHI BỊ CHÊ BAI DIỄN XUẤT TRONG "HẬU DUỆ MẶT TRỜI"

Trong thời gian lên sóng, trước làn sóng quá lớn cho việc bị chê bai diễn xuất của mình khi thể hiện vai của Song Hye Kyo, Khả Ngân từng trả lời cùng truyền thông và khán giả rằng:

"Chuyện phản ứng trái chiều của khán giả thì tôi đã xác định từ trước khi đồng ý tham gia dự án này rồi. Vấn đề là không phải tôi chỉ bị so sánh với một diễn viên Hàn Quốc, mà đó lại còn là Song Hye Kyo. Chị Song Hye Kyo là tượng đài của điện ảnh châu Á. Bất cứ ai bị đem ra so sánh với chị, đóng vai chị từng đóng thì cũng không bao giờ bằng được.

Các nước khác mua bản quyền Hậu Duệ Mặt Trời thì diễn viên cũng đều gặp ít nhiều áp lực. Tôi nghĩ là ai thì cũng sẽ bị so sánh thôi. Bất cứ chuyện gì cũng phải có ý kiến hai chiều, không thể bắt tất cả đều thích mình được. Tôi thấy chê thì luôn dễ hơn khen mà. Với những góp ý chân tình, lịch sự, tôi sẽ lắng nghe và sửa chữa còn những lời lẽ xúc phạm hay miệt thị, tôi sẽ xem như không nghe thấy.