Dàn diễn viên "Gia Đình Phép Thuật" hội ngộ sau 10 năm không gặp mặt

11:50 21/12/2018

Gia đình phép thuật là một bộ phim được chuyển thể từ kịch bản của CJ Media ở Hàn Quốc và do Chu Thiện và Sun Oh làm đạo diễn. Bộ phim có tên ban đầu là Vườn ảo thuật, được trung tâm chế tác VIFA và công ty Chu Thị hợp tác sản xuất.Do phục vụ chủ yếu là khán giả nhí, nên quyết định phát sóng phim vào lúc 19h thay cho 17h như dự kiến vì giờ đó các em học sinh chưa tan học vào năm 2009.. Bộ phim phát sóng được 340/500 tập nhưng sau đó ngừng phát sóng tiếp từ tháng 7 năm 2011 cho đến nay. Gia đình phép thuật được đầu tư rất lớn về mọi mặt. Bộ phim rất được khán giả người lớn và thiếu nhi yêu thích.Phim có sự tham gia diễn xuất : NSƯT Việt Anh, NSƯT Kim Xuân, Kim Hiền, Hoà Hiệp, Đại Nghĩa, Vân Trang.... và các diễn nhí như Nhật Hạ, Gia Kỳ....


Dàn viễn viên tham gia diễn xuất trong phim Gia đình phép thuật 10 năm trước.
Dàn viễn viên tham gia diễn xuất trong phim Gia đình phép thuật 10 năm trước.

Mới đây, các dàn diễn viên nhí trong bộ phim như Nhật Hạ, Gia Kỳ, Quốc Trí... đã hội ngộ nhau sau 10 năm không gặp mặt, các diễn viên chia sẻ hình ảnh với nhiều tình cảm dành cho nhau.

Dàn diễn viên

Dàn diễn viên

Dàn diễn viên

Dàn diễn viên

Dàn diễn viên

Dàn viên nhí ở thời điểm hiện tại ngoài Nhật Hạ ra thì không còn ai đi theo tiếp con đường nghệ thuật.Sau hai bộ phim thành công " Mùi ngò gai", "Gia đình phép thuật", Nhật Hạ đóng một số phim khác nhưng không vượt qua được "cái bóng" của vai PhươngYeye. Tốt nghiệp phổ thông, Nhật Hạ đi học ngành Kinh tế theo nguyện vọng của bố mẹ. Tuy nhiên, một thời gian sau cô bỏ ngang để thi vào khoa Đạo diễn của Đại học Sân khấu Điện ảnh và đạt thủ khoa. Học xong, Nhật Hạ sớm lập gia đình với một đạo diễn và đã có một con gái. Mới đây, cô trở lại showbiz với vai trò ca sĩ. 


Diễn viên Nhật Hạ.
Diễn viên Nhật Hạ.

Ảnh: Tổng hợp.