Dàn diễn viên FAPtv chia sẻ khi nhận nút Kim Cương đầu tiên Việt Nam

18/09/2019, 12:30 GMT+07:00

Nam diễn viên Vinh Râu thì đã có một đoạn chia sẻ khá dài về sự hãnh diện của mình cùng nỗi lo lắng cho ba của anh.

Việc nhóm FAPtv sở hữu nút kim cương đầu tiên tại Việt Nam từ Youtube là một tin vui được cộng đồng mạng truyền nhau từ tối qua ngày (17/9) đến nay. Hòa chung với niềm tự hào đó, dàn cast chính của bộ phim cùng đạo diễn Trần Đức Viễn đã có những chia sẻ đầu tiên của mình.

FAPTV - nhóm hài đầu tiên đạt nút kim cương tại Việt Nam

Đạo diễn Trần Đức Viễn không quên lưu lại cụ thể giây phút kênh Youtube của nhóm đạt được "vinh quang": "22 giờ 51 phút - 17/9 /2019, nút Kim Cương đầu tiên tại Việt Nam thuộc về nhóm FAPtv. Tự hào, biết ơn, hạnh phúc! Chúc mừng FAPtv!"

Dàn diễn viên FAPtv chia sẻ khi nhận nút Kim Cương đầu tiên Việt Nam

Kết quả hình ảnh cho trần đức viễn faptv

Nam diễn viên Vinh Râu thì đã có một đoạn chia sẻ khá dài về sự hãnh diện của mình cùng nỗi lo lắng cho ba của anh: 

Kết quả hình ảnh cho vinh râu faptv

Ba, mấy ngày nay ba trong bệnh viện chạy tới chạy lui hãnh diện kể về con cho mọi người nghe. Con thì ăn rồi cứ đi làm miết ít thăm ba, sợ mang tiếng bất hiếu quá trời! Giờ con được nút Kim Cương thì lại không dám mời ba dự "tiệc mừng" của tụi con, sợ bệnh suyễn của ba không cắt cơn được. Thôi thì trước mắt ba ráng mau xuất viện, về nhà nhớ xem trực tiếp, con lên đó sẽ cám ơn ba mẹ nè! Có ba mẹ con mới có được hôm nay. Cám ơn ba mẹ!

P/s: Mọi người có bài thuốc trị suyễn nào hay thì chia sẻ mình với nha!

Dàn diễn viên FAPtv chia sẻ khi nhận nút Kim Cương đầu tiên Việt Nam

Anh chàng Huỳnh Phương hào hứng: "Bớ làng nước ơi, 10 triệu rồi! Nút kim cương đầu tiên của Việt Nam! Chúng tôi là gia đình FapTv!" cùng cô nàng Ribi Sachi xinh xắn bày tỏ: "Quá tuyệt vời! Cảm ơn tất cả đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng FAPtv. Cảm ơn mọi người vì tất cả. Ăn mừng thôi!!!!!"

Dàn diễn viên FAPtv chia sẻ khi nhận nút Kim Cương đầu tiên Việt Nam

Kết quả hình ảnh cho huỳnh phương faptv

Dàn diễn viên FAPtv chia sẻ khi nhận nút Kim Cương đầu tiên Việt Nam

Hình ảnh có liên quan

Trên thế giới, nút Ruby (Ruby Play Button) - nút cao quý nhất của Youtube thuộc về người nhận duy nhất là PewDiePie, được 50 triệu người theo dõi. Ngoài ra, còn một số nghệ sĩ khác nhận được nút Kim Cương như Rihanna, Katy Perry, One Direction, Eminem và Taylor Swift. FAPtv là nhóm hài nổi tiếng trên Youtube, được đông đảo khán giả yêu thích với những clip hài triệu views, những sitcom về tuổi học trò. Được thành lập từ năm 2014, FAPtv luôn là kênh giải trí được nhiều bạn trẻ yêu mến với những sản phẩm chất lượng, ý nghĩa. FAPtv do đạo diễn Trần Đức Viễn thành lập với 4 diễn viên ban đầu là Thái Vũ, Ribi Sachi, Vinh Râu, Huỳnh Phương. Năm 2017, lượng người theo dõi của nhóm hài thu hút khoảng 4 triệu người. Lượt xem của khán giả cũng có tăng mạnh mẽ khi năm 2017 đạt 960 triệu và tổng số lượt xem trên kênh hiện đã là 1,6 tỉ. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!