Dàn diễn viên "Diên Hi công lược" gom hết giải thưởng trong Quốc Kịch Thịnh Điển 2018

02/01/2019, 09:00 GMT+07:00

Ngày 12/12 vừa qua, lễ trao giải Quốc Kịch Thịnh Điển Trung Quốc được thu hình và chính thức được phát song vào tối hôm nay ngày 01/01/2019 trên truyền hình.

Quốc Kịch Thịnh Điển (Domestic TV series Ceremony) là lễ trao giải thưởng hằng năm của đài truyền hình An Huy (Anhui TV) được tổ chức nhằm vinh danh những phim truyền hình trong nước qua sự đánh giá của giới chuyên môn cũng như khán giả. 

Lễ trao giải Quốc Kịch Thịnh Điển năm 2018 được ghi hình vào ngày 12/12/2018 và chính thức được phát sóng vào ngày 1 tháng 1 năm 2019. Tại lễ trao giải năm nay có sự góp mặt của gần 50 nghệ sĩ khách mời: Chu Nhất Long, Trương Hàn, Trương Quân Ninh, Đồng Lệ Á, dàn diễn viên Diên Hi Công Lược (Tần Lam, Ngô Cẩn Ngôn, Tô Thanh, Khương Tử Tân, Vương Quán Dật), Hàn Đông Quân, Trần Sổ, Lý Quang Khiết, Lôi Gia Âm, Quách Kinh Phi, Huỳnh Hiểu Minh, Kim Hạn, Kinh Siêu, Lý Lan Địch, Hồ Tiên Húc, Đồng Dao, Lưu Mẫn Đào, Triệu Lập Tâm, Úc Khả Duy ….

Dàn diễn viên

Nam diễn viên trẻ Chu Nhất Long với sự cống hiến không ngừng nghỉ trong năm 2018 với nhiều vai diễn khác nhau đã giúp anh khẳng định diễn xuất ưu tú của mình. Tại Quốc Kịch Thịnh Điển 2018, Chu Nhất Long giành giải Nam diễn viên trẻ cuốn hút nhất. Diễn viên gạo cội Vương Cương trao giải thưởng danh giá này cho Chu Nhất Long, Vương Cương chia sẻ ông và Chu Nhất Long đã từng có duyên trong bộ phim Gia Yến.

Dàn diễn viên

Trong Gia Yến, Vương Cương và Chu Nhất Long là một cặp bố con, tại buổi lễ này, Vương Cương bày tỏ “con trai” mình rất xuất sắc, ông rất tự hào về cậu “con trai cưng” của mình, và cũng hi vọng rằng Chu Nhất Long sẽ tiếp tục phát huy diễn xuất ưu tú của mình.

Dàn diễn viên

Trước sự yêu mến của bậc tiền bối dành cho mình, Chu Nhất Long vô cùng cảm động, và anh đã không ngần ngại gọi Vương Cương là “bố” và ôm hôn “ông bố” đáng yêu của mình.

Dàn diễn viên

Quốc Kịch Thịnh Điển 2018 đặc biệt thú vị khi cùng lúc xuất hiện 2 nàng “Lệnh Phi nương nương” của Hoàn Châu Cách CáchDiên Hy Công Lược khi Triệu Lệ Quyên được mời lên trao giải Nữ diễn viên trẻ vượt bậc của năm cho Ngô Cẩn Ngôn.

Dàn diễn viên

Dàn diễn viên

Cũng trên sân khấu trao giải, nữ diễn viên Triệu Lệ Quyên đã ôm lấy Ngô Cẩn Ngôn - người đã kế thừa vai diễn Lệnh Phi của cô rất thành công sau 20 năm. Đây là khoảnh khắc mang đến nhiều cảm xúc đối với khán giả hai thế hệ.

Dàn diễn viên

Dàn diễn viên

"Phú Sát" Tần Lam giành giải Nữ diễn viên cuốn hút nhất năm, bất ngờ hơn là khi nàng “Nhĩ TìnhTô Thanh và “Minh NgọcKhương Tử Tân được mời lên trao giải cho Tần Lam.

Dàn diễn viên

Dàn diễn viên

Dàn diễn viên

Dàn diễn viên

Dàn diễn viên

Với diễn xuất hoàn hảo trong Thời gian tươi đẹp của anh và em, Kim Hạn đã xuất sắc giành giải Nam diễn viên tiềm lực của năm.

Dàn diễn viên

 
Thích Vi giành giải Diễn viên vượt bậc của năm.
Thích Vi giành giải Diễn viên vượt bậc của năm.

Trương Quân Ninh trao giải cho bạn diễn Kinh Siêu với giải thưởng Nam diễn viên được chú ý của năm. Trên tay cầm chai nước rửa tay, Trương Quân Ninh trêu chọc bạn diễn vì một tình tiết đặc biệt trong bộ phim Hậu cung Như Ý truyện.

Dàn diễn viên

 
Nam diễn viên Trương Hàn giành giải Nam diễn viên có diễn xuất đột phá trong năm.
Nam diễn viên Trương Hàn giành giải Nam diễn viên có diễn xuất đột phá trong năm.

 
“Nhàn Phi” Xa Thi Mạn giành giải Nữ diễn viên có diễn xuất đột phá trong năm.
“Nhàn Phi” Xa Thi Mạn giành giải Nữ diễn viên có diễn xuất đột phá trong năm.

Đồng Lệ Á, Lôi Gia Âm giành giải Nhân vật được công chúng yêu thích. Đồng Lệ Á bày tỏ tương lai sẽ làm một diễn viên “khó tính”, còn Lôi Gia Âm thì trò chuyện với Quách Kinh PhiLý Quang Khiết với câu mở đầu là “hai anh thật sự rất kém, phối đồ ấy” khiến khán giả được một phen cười “bể bụng”.

Dàn diễn viên

Vậy là một năm 2018 khép lại với nhiều giải thưởng cho Diên hi công lược, với mức độ phủ sống các quốc gia, có nhiều giải thưởng cao quý dành cho phim. Mong rằng 2019, màn ảnh Hoa ngữ sẽ có những bộ phim như vậy để thoả lòng những khán giả yêu phim. Bạn mong chờ vào bộ phim nào trong năm nay? Cùng chia sẻ ý kiến với YAN NEWS nhé!

Ảnh : Tổng hợp.