Dàn diễn viên "Cổng Mặt Trời" hội ngộ sau 12 năm làm khán giả bồi hồi

23/12/2020, 11:30 GMT+07:00

Chắc hẳn khán giả 8X - 9X không thể nào quên được bộ phim truyền hình đình đám một thời Cổng Mặt Trời từng gây sốt thời gian trên kênh truyền hình HTV.

Trải qua 12 năm phát sóng, những nhân vật trong Cổng Mặt Trời vẫn còn đọng lại trong lòng khán giả nhiều ký ức không phai về từng người một.


Dàn diễn viên "Cổng Mặt Trời" ngày ấy 

>>> Xem thêm: Nghệ sĩ Ánh Hoa từng nhận mức cát-xê kỷ lục với 100 cây vàng

Dàn diễn viên "Cổng Mặt Trời" hội ngộ sau 12 năm

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Tú Vi đã khiến khán giả vô cùng bồi hồi khi đăng tải những tấm hình dàn diễn viên Cổng Mặt Trời như Hoà Hiệp, Kha Ly, Nguyệt Ánh, Hùng Thuận, Lê Bê La cùng hội ngộ với nhau trong chương trình game trí tuệ Nhanh Như Chớp.

 
Dàn diễn viên "Cổng Mặt Trời" hội ngộ sau 12 năm
Dàn diễn viên "Cổng Mặt Trời" hội ngộ sau 12 năm

Sau buổi ghi hình chương trình Nhanh Như Chớp, cả dàn diễn viên Cổng Mặt Trời tiếp tục tụ tập với nhau để đi ăn uống. Mặc dù vắng mặt Lương Thế Thành, Ngọc Lan và Đình Hiếu nhưng cuộc gặp diễn ra vẫn trọn vẹn, tràn ngập niềm vui. Bởi đây là cơ hội gợi nhớ lại "một thời thanh xuân" khi kỷ niệm 12 năm bộ phim Cổng Mặt Trời tạo cơn sốt trên màn ảnh nhỏ truyền hình.

 
Buổi gặp vắng mặt Lương Thế Thành, Ngọc Lan và Đình Hiếu
Buổi gặp vắng mặt Lương Thế Thành, Ngọc Lan và Đình Hiếu

>> Đừng bỏ lỡ: Ngọc Lan diện đồ đôi với Wowy, tự nhận có quan hệ bí mật

Kha Ly: "Tình yêu thương chúng tôi vẫn đong đầy như 12 năm trước"

Không riêng gì Tú Vi, trên trang cá nhân của mình, Kha Ly cũng chia sẻ lại những tấm hình gặp lại dàn diễn viên Cổng Mặt Trời sau 12 năm kèm theo lời tâm sự xúc động: "Sáu thành viên Cổng Mặt Trời hội ngộ trong chương trình Nhanh Như Chớp ngày hôm nay, đi quay cười quá cười, tình yêu của chúng tôi vẫn đong đầy như 12 năm trước".

 
Sau 12 năm, cuộc sống dàn diễn viên "Cổng Mặt Trời" thay đổi rất nhiều
Sau 12 năm, cuộc sống dàn diễn viên "Cổng Mặt Trời" thay đổi rất nhiều

Phía dưới bài đăng của Kha Ly là những bình luận xúc động của khán giả khi nhìn những thần tượng mình hội ngộ lại sau 12 năm và thậm chí Lương Thế Thành có phần "ghen tị" khi vắng mặt sự xuất hiện của mình trong lần tái hợp của dàn diễn viên Cổng Mặt Trời lần này.

 
Lương Thế Thành "ghen tị" khi vắng mặt mình trong lần hội ngộ này
Lương Thế Thành "ghen tị" khi vắng mặt mình trong lần hội ngộ này

Dù đã lên sóng hơn 1 thập kỉ, nhưng tình yêu thương của dàn diễn viên Cổng Mặt Trời dành cho nhau vẫn như ngày nào khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ.

>> Có thể bạn quan tâm: Nguyệt Ánh "Cổng mặt trời" than thở nhớ cậu con trai khi đi làm xa

Ảnh: Facebook nhân vật

CUỘC ĐỜI CỦA DÀN DIỄN VIÊN PHỤ CỔNG MẶT TRỜI

Nếu như Hoà Hiệp, Kha Ly, Nguyệt Ánh, Hùng Thuận, Lê Bê La đều có cuộc sống khá viên mãn thì một số diễn viên khác từng tham gia phim lại có số phận lận đận. 

Mai Phương: Mai Phương nổi tiếng qua một số dự án phim nhưng cuộc sống lại không hề hạnh phúc. Sau nhiều năm làm mẹ đơn thân, cô mắc bệnh nặng và qua đời vào tháng 3/2020. 

Nghệ sĩ Hoàng Lan: Hiện tại khi đã ngoài 60, nữ nghệ sĩ phải đối mặt với bệnh tật, bà luôn được nghệ sĩ giúp đỡ về tiền thuốc men.

Nghệ sĩ Ánh Hoa: Dù là vai phụ nhưng nghệ sĩ Ánh Hoa để lại dấu ấn tượng. Đầu tháng 11 qua, nữ nghệ sĩ ra đi ở tuổi 79 sau thời gian chống chọi với bệnh tật. 

Xem thêm TẠI ĐÂY!