Dàn diễn viên "Cảnh sát hình sự" xúc động hội ngộ sau 20 năm

21/10/2019, 14:00 GMT+07:00

Dàn diễn viên ‘Cảnh sát hình sự’ xúc động hội ngộ

Mới đây, dàn diễn viên của phim "Cảnh sát hình sự" đã có dịp tái ngộ với khán giả trong chương trình Ký ức vui vẻ, là bộ phim về đề tài phòng chống tội phạm đầu tiên của Việt Nam, phim Cảnh sát hình sự dù chiếu rất lâu vẫn ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả.

>>> Liên quan: Lại Văn Sâm, Hồng Vân, Thanh Bạch quay trở lại "Kí ức vui vẻ" mùa 2​

Các diễn viên như Văn Báu, Hoàng Hải, Đỗ Hoài Nam và Hoa Thúy xuất hiện tại trường quay, khiến MC Lại Văn Sâm, Quyền Linh cùng khán giả cực kì hào hứng.

Dàn diễn viên

Dàn diễn viên

Dàn diễn viên tâm sự về quá trình làm phim

Trong sự xuất hiện đặc biệt này, dàn diễn viên cũng tâm sự về quá trình làm phim như Hoàng Hải chia sẻ: “Nghề diễn viên này có một sức hút kinh khủng không phải là danh vọng hay tiền bạc, mà đó chính là được sống nhiều cuộc đời khác nhau”. Hoa Thúy đã từng có lúc muốn bỏ nghề vì toàn độc những vai “khổ”. Ngược hoàn toàn với 2 bạn diễn của mình, Hoài Nam tâm sự: “Hồi nhỏ hay bị mọi người nói điên khùng nên có cách chui vào phim để tránh mọi người gọi mình như thế”.

>>> Đừng bỏ lỡ: Sự trùng hợp đến lạnh người: Anh Vũ đã nhắc về nghệ sĩ bạc mệnh này trước khi qua đời​

Dàn diễn viên

Dàn diễn viên

Dàn diễn viên ‘Cảnh sát hình sự’ xuất hiện sau 22 năm khiến cả trường quay vỡ oà - ảnh 7

Nữ diễn viên Hoa Thuý cũng chia thêm những điều thú vị về phim: “Có lẽ đó là kỉ niệm tôi phải tập cầm súng và bắn súng thật. Lúc đó tôi chỉ có 42kg thôi, nên mỗi lần cầm súng là run bần bật lên. Lúc bắn súng thì giật mình và bật khóc luôn”.

>>> Xem ngay: Dàn sao "Đất Phương Nam" hội ngộ đông đủ sau hơn 20 năm, bạn còn nhớ tên họ không?​

Ngay từ lần đầu tiên lên sóng năm 1997, bộ phim “Cảnh sát hình sự” đã tạo được tiếng vang lớn. 40 tập phim phát sóng từ năm 1997 - 2000 là câu chuyện xoay quanh những chuyên án phức tạp của bộ tứ bao gồm: Khắc Trường (NSƯT Văn Báu), Trần Minh (NSƯT Hoàng Hải), Thu Hiền (Hoa Thúy) và Chiến (NSƯT Võ Hoài Nam). Phim giúp cho dàn diễn viên chính tỏa sáng, để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả truyền hình.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!