Xa Thi Mạn và Chung Gia Hân chính thức tham gia "Bằng Chứng Thép 5"

08/03/2021, 10:20 GMT+07:00

Sau thời gian "thả thính", mới đây, TVB chính thức thông báo về dàn diễn viên đóng Bằng Chứng Thép 5 chính là Xa Thi Mạn, Chung Gia Hân, Châu Bách Hào...

 
Dàn diễn viên tham gia "Bằng Chứng Thép 5" (Ảnh: TVB)
Dàn diễn viên tham gia "Bằng Chứng Thép 5" (Ảnh: TVB)

Việc thông tin Xa Thi Mạn, Chung Gia Hân trở lại "mái nhà" TVB để đóng Bằng Chứng Thép 5 khiến khán giả vô cùng vui mừng. Bởi vì sau hơn 10 năm, khán giả mới thấy lại dàn diễn viên mình yêu thích đóng 1 series kinh điển của nhà đài. Điều mà người hâm mộ mong chờ hơn nữa là giám chế Mai Tiểu Thanh có thể mời dàn diễn viên còn lại như Âu Dương Chấn Hoa, Lâm Văn Long, Trịnh Gia Dĩnh và Mông Gia Tuệ tham gia phần 5 để tăng sức hấp dẫn của tác phẩm.


Khán giả vô cùng háo hức trước thông tin Xa Thi Mạn và Chung Gia Hân trở về đóng "Bằng Chứng Thép 5" (Ảnh: TVB)

Được biết, lý do mời Xa Thi Mạn và Chung Gia Hân trở về đóng Bằng Chứng Thép 5 vì cả hai đều có tiếng tăm ở Châu Á, nên việc quay về đóng lại phim giúp cho TVB củng cố vị trí của mình trong lòng khán giả hâm mộ.


Điều khán giả mong đợi hơn là sự trở lại của Âu Dương Chấn Hoa, Lâm Văn Long và Mông Gia Tuệ (Ảnh: TVB)

Bằng Chứng Thép là một phim truyền hình kinh điển của TVB về đề tài pháp chứng được lên sóng vào năm 2006, với sự tham gia của dàn diễn viên như Âu Dương Chấn Hoa, Trịnh Gia Dĩnh, Lâm Văn Long, Xa Thi Mạn, Chung Gia Hân, Lê Diệu Tường... Trải qua 4 phần, tác phẩm đều nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả và luôn có tỉ suất bạn xem đài cao ngất ngưởng.


Xa Thi Mạn và Trịnh Gia Dĩnh từng là cặp đôi đẹp ở "Bằng Chứng Thép 5" (Ảnh: TVB)


Khán giả vẫn chưa biết TVB sẽ làm kịch bản mới hay giữ nguyên vì nhân vật của Chung Gia Hân đã qua đời từ phần 2 (Ảnh: TVB)

Ngoài Xa Thi Mạn, Chung Gia Hân và Châu Bách Hào,... thì dàn diễn viên trong Bằng Chứng Thép 5 trong thời gian tới sẽ tiết lộ nhiều nhân vật quan trọng và chủ chốt cho phim.