Dàn diễn viên "Bằng Chứng Thép 4" đeo khẩu trang tuyên truyền phim

17:50 12/02/2020

Bằng Chứng Thép được xem là bộ phim truyền hình kinh điển của TVB khi liên tiếp thành công qua các phần 1,2 và 3. Vì thế khi Bắng Chứng Thép phần 4 chuẩn bị lên sóng rất được khán giả quan tâm.

Giữa mùng dịch Corona, nhưng phần 4 Bằng Chứng Thép vẫn sẽ lên sóng vào ngày 17/02 sắp tới đã khiến khán giả xem phim đứng ngồi không yên.

 
Bằng Chứng Thép 4 
Bằng Chứng Thép 4 

>>> Xem thêm: Vừa lên lịch chiếu phần 4, Bằng Chứng Thép bị chê tơi bời

Dàn sao Bằng Chứng Thép tuyên truyền phim giữa mùa dịch Corona

Mới đây, dàn diễn viên chính của phim Bằng Chứng Thép phần 4 gồm có Huỳnh Hạo Nhiên, Lý Thi Hoa, Đàm Tuấn Ngạn, Trần Vĩ, Chu Thần Lệ đã có buổi tuyên truyền phim với khán giả Hồng Kông.

 
Dàn diễn viên chính của Bằng Chứng Thép 4
Dàn diễn viên chính của Bằng Chứng Thép 4

 
Lý Thi Hoa và bạn diễn
Lý Thi Hoa và bạn diễn

Do tuyên truyền giữa mùa dịch bệnh Corona, nên dàn diễn viên Bằng Chứng Thép 4 luôn đeo khẩu trang để phòng trống dịch bệnh.

 
Dàn diễn viên chính của Bằng Chứng Thép 4
Dàn diễn viên chính của Bằng Chứng Thép 4

 
Huỳnh Hạo Nhiên và Trần Vĩ
Huỳnh Hạo Nhiên và Trần Vĩ

>>> Xem thêm: Bằng chứng thép: Vụ án chú hề bỏ ngỏ ở phần 3 được hóa giải ở phần 4

Nội dung phim Bằng Chứng Thép 4

Câu chuyện phim Bằng Chứng Thép 4 kể về khu vực Tây Cửu Long thường xuyên xảy ra những vụ án mạng nghiêm trọng, đầy bí ẩn. Hung thủ dù tinh vi đến đâu, vẫn bị lôi ra ánh sáng bởi những nhân viên điều tra tài ba. Họ được mệnh danh là “kiềng sắt ba chân diệt tội ác”, gồm chuyên gia hóa nghiệm Cao An (do Huỳnh Hạo Nhiên đóng), bác sĩ pháp y Văn Gia Hy (do Lý Thi Hoa đóng) và giám đốc tổ trọng án Quách Huy Hoàng (do Đàm Tuấn Ngạn đóng). Họ cùng nhau hợp sức để phá những vụ án nghiêm trọng.

 
Huỳnh Hạo Nhiên
Huỳnh Hạo Nhiên

 
Đàm Tuấn Ngạn và các bạn diễn
Đàm Tuấn Ngạn và các bạn diễn

Hi vọng, với những điều khán giả đã theo dõi hành trình của Bằng Chứng Thép qua 3 phần thì phần 4 sẽ không làm thất vọng những người hâm mộ trung thành của bộ phim.

>>> Xem thêm: Vừa công bố dàn cast chính, fan đã tuyên bố không thèm coi Bằng Chứng Thép 4 vì điều này

Để mở đường cho phần 4, các kênh cáp của Hồng Kông đã phát lại 3 phần trước vào giữa năm 2019. Tuy nhiên, scandal của Huỳnh Tâm Dĩnh khiến Bằng Chứng Thép buộc phải quay lại, trước làn sóng phản đối dữ dội của người hâm mộ.

Giám đốc sản xuất Mai Tiểu Thanh chia sẻ: “Lần này tôi rất tự hào và đó là một trải nghiệm rất quý giá. Tôi đã làm lại một bộ phim truyền hình một lần nữa với hàng chục triệu HK tệ. Công ty rất tốt và hỗ trợ toàn bộ cho bộ phim của chúng tôi. Tôi cũng cảm ơn đội ngũ chế tác và các diễn viên. Cảm ơn rất nhiều”.

Ảnh: Tổng Hợp

* Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!