Việt Hương và dàn danh hài miền Nam cùng nhau bắt trend "cắm sừng"

06/02/2021, 14:40 GMT+07:00

Các danh hài như Đại Nghĩa, Khả Như, Puka, Duy Khánh, Huỳnh Lập, Minh Dự... đã cùng nhau hội ngộ trong buổi tiệc tân gia của nhà Việt Hương đã khiến dân tình xôn xao và thích thú.

 
Màn hội ngộ của dàn danh hài miền Nam
Màn hội ngộ của dàn danh hài miền Nam

>>> Xem thêm: Việt Hương mắt sưng húp, ôm chằm Phương Mỹ Chi khi nhớ cố NS Chí Tài

Cả làng hài hội ngộ trong buổi tiệc tân gia nhà Việt Hương

Mới đây, cả làng hài bao gồm Đại Ngĩa, Khả Như, Puka, Duy Khánh, Huỳnh Lập, Gin Tuấn Kiệt... đã cùng nhau họp mặt trong một buổi tiệc tân gia nhà mới của vợ chồng Việt Hương. Cũng trong dịp này, tất cả cùng nhau bày cách chụp hình cho năm Tân Sửu theo vũ điệu "Cắm sừng" đang được khán giả mê mẫn suốt thời gian qua.

 
Cùng nhau bắt trend "cắm sừng"
Cùng nhau bắt trend "cắm sừng"

Dưới bài đăng của Duy Khánh, khán giả vô cùng thích thú trước màn hội ngộ của dàn danh hài miền Nam và thậm chí còn "đẩy thuyền" cực mạnh nam diễn viên Xóm Sân Si và ca sĩ Gin Tuấn Kiệt.

 
Màn "đẩy thuyền" cho Gin Tuấn Kiệt và Duy Khánh
Màn "đẩy thuyền" cho Gin Tuấn Kiệt và Duy Khánh

>>> Xem thêm: Việt Hương tự tay cắm hoa rực rỡ để mừng sinh nhật ông xã tại Mỹ

Đại Nghĩa "trách móc" Việt Hương không biết nấu ăn

Nếu là khán giả trung thành của Đại Nghĩa sẽ biết nam MC ăn chay trường suốt nhiều năm qua, nên khi qua ăn tân gia nhà Việt Hương, anh đã tự vào bếp nấu món ăn đúng sở thích của mình.

 
Đại Nghĩa tự vào bếp nấu ăn
Đại Nghĩa tự vào bếp nấu ăn

Đại Nghĩa hài hước chia sẻ trên trang cá nhân: "Người khách ăn tiệc vừa đẹp vừa có tâm nhất đêm qua là đây. Được mời ăn tất niên kiêm ra mắt nhà mới, nhưng biết gia chủ chỉ đãi mình các món hột hạt. Vì vậy đi ăn tiệc nhưng mình đã tự mang theo nguyên liệu rồi tự vào bếp tự làm phần ăn cho mình luôn. Nhờ vậy mà mình đã không bị đói đấy các bạn. Rút kinh nghiệm, sau này đi ăn tiệc cứ xách theo bó rau là tốt nhất".

 
Vì do ăn chay trường nên nam MC phải xào rau ăn trong buổi tiệc.
Vì do ăn chay trường nên nam MC phải xào rau ăn trong buổi tiệc.

Sau một năm dài làm việc, việc các danh hài cùng nhau hội ngộ ăn uống vui vẻ khiến khán giả càng ngưỡng mộ nhiều hơn bởi thấy được tình cảm bền chặt giữa các nghệ sĩ trong Vbiz.

>>> Xem thêm: Việt Hương ủng hộ cả kho áo khoác, ăn chay 1 tháng vì miền Trung

Ảnh: Facebook nhân vật

VỢ CHỒNG VIỆT HƯƠNG VÀ HÀNH TRÌNH THIỆN NGUYỆN TỪ BẮC VÀO NAM

Không chỉ tất bật với công việc từ thiện trong thời điểm này mà trong nhiều năm qua, hai vợ chồng nghệ sĩ vẫn luôn dành thời gian cho hoạt động thiện nguyện trên khắp cả nước.

Đến những vùng sâu vùng xa thăm các em học sinh nghèo, trao học bổng hay từ thiện đồng bào khó khăn hàng tấn gạo, nước rửa tay, khẩu trang trong thời điểm dịch bệnh,... 

Mới đây nhất, vợ chồng Việt Hương đã đặt mua hàng nghìn chiếc áo ấm ở các độ tuổi để gửi đến đồng bào miền Trung trong dịp năm mới với thời tiết lạnh.

Những hoạt động ý nghĩa của vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương trong suốt thời gian qua khiến bao người cảm phục.

XEM THÊM!