Dân chơi kim cương chuyên nghiệp Tina Lê "đọc vị" Ngọc Trinh sống ảo

22:00 14/03/2021

Sau khi đăng bài thanh lý các món đồ Luxury của các thương hiệu thời trang nổi tiếng, Ngọc Trinh nhanh chóng bị các tay chơi đồ hiệu khác lên tiếng "bóc phốt" cô nàng sống ảo, chuyên "mượn" ảnh ở trên mạng để đăng bán. 

Chưa dừng lại ở đó, khi mới đây phù thủy make up nổi tiếng Tina Lê, đồng thời cũng là một "dân chơi kim cương chuyên nghiệp" đọc vị việc cô nàng đăng bán, thanh lý kim cương chỉ là chiêu trò đánh bóng tên tuổi. 

 
Ngọc Trinh thanh lý nhiều món đồ xa xỉ. (Ảnh: FB Ngọc Trinh)
Ngọc Trinh thanh lý nhiều món đồ xa xỉ. (Ảnh: FB Ngọc Trinh)

Những ngày qua, thông tin "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh đăng bài thanh lý, pass lại những món đồ thời trang đắt đỏ mình đã từng sử dụng làm dậy sóng dư luận khi giá cả dao động từ hàng chục triệu cho tới hàng tỷ đồng. 

Chẳng biết đã thanh lý được bao nhiêu món đồ, thế nhưng cô nàng rất nhanh chóng đã bị các tay chơi đồ hiệu khác tố sử dụng hình ảnh trên mạng để rao bán sống ảo. Không chỉ vậy còn đôn giá sản phẩm cao gấp đôi giá store chính hãng để thanh lý giá cao,...đặc biệt là không minh bạch trong vấn đề mua bán kim cương.

 
Những món đồ kim cương được Ngọc Trinh thanh lý dưới phần bình luận. (Ảnh: Chụp màn hình)
Những món đồ kim cương được Ngọc Trinh thanh lý dưới phần bình luận. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau một loạt những bài viết tố cáo, rồi lại đính chính bênh vực, rất nhiều dân chơi kim cương thực thụ đã đồng loạt lên tiếng. Đáng chú ý, trong số những "tay chơi kim cương đích thực" này còn có cả phù thủy make up nổi tiếng hàng đầu Việt Nam - Tina Lê. 

Khi ngồi tám chuyện với bạn bè của mình, cũng là một dân chơi kim cương lâu năm, Tina Lê nhận xét: "Mua kim cương ở đâu bán ở đó thì giá trị sẽ được bảo toàn, hoàn tiền 80% -> 95% giá khi mua. Miễn là người mua giữ giấy, bill sau đó bán đúng người mua.
Vậy mua 1 món 13-15 tỷ đồng bán lại cho showroom đã bán cho Trinh với giá nhập hồi (Trinh sẽ là người có lợi nhất) khỏi cần thanh lý.
Đây lại rao bán viên 13 tỷ còn 7,9 tỷ. Tự nhiên Trinh mất 40% vì bán cho người ngoài, mà phải mất công tìm người mua????
Hài vậy!
Alo phút mốt showroom cọc tiền nhập lại ngay. Ai chơi kim mà chẳng hiểu!
Chẳng qua quả này là: Ông giơ chai giò, bà thò chai rượu.
Kim bán được giá cao, Trinh thêm danh tiếng chơi kim lâu năm.
Chứ mua bán kiểu này chắc chị em mình chớt hết nhờ.
Tung hỏa mù mấy bả chưa có kinh nghiệm mua bán kim như thế nào thôi, chứ dân chơi kim nó nhìn bài post biết mà!"
.

 
Tina Lê lên tiếng về việc Ngọc Trinh giảm giá bán kim cương. (Ảnh: FB Lê Anh Thắng)
Tina Lê lên tiếng về việc Ngọc Trinh giảm giá bán kim cương. (Ảnh: FB Lê Anh Thắng)

Phía dưới bài đăng này của cô nàng "phù thủy make up" nhiều dân chơi kim cương lâu năm cũng như nhiều chủ thương hiệu bán kim cương, đá quý cũng lên tiếng đồng tình. Mọi người đều khó hiểu nếu những món đồ trang sức kim cương Ngọc Trinh mua là thật tại sao lại không lựa chọn gọi cho các store trước đó đã từng bán cho cô nàng, vì chỉ trong phút một họ sẽ thu mua lại với giá trị lên tới 95% giá trị ban đầu, mà không cần phải đăng bán trên Facebook và sale sập sàn tận 40% so với giá ban đầu. 

Hiện, câu chuyện thanh lý hàng của Ngọc Trinh vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Bên cạnh đó những câu chuyện lùm xùm tố cô nàng "mượn" ảnh trên mạng để rao bán sản phẩm nhằm sống ảo, đánh bóng tên tuổi của bản thân cũng được chú ý không kém. Bạn có nhận xét như thế nào về sự việc này?

5 LẦN 7 LƯỢT NGỌC TRINH BỊ TỐ XÀI HÀNG FAKE

Giữa những ồn ào tố việc dùng ảnh mạng để rao bán đồ, Ngọc Trinh lại tiếp tục bị cư dân mạng "khui" lại chuyện quá khứ khi trước đây cô nàng cũng thường xuyên bị tố sử dụng hàng fake.

Ngay từ những năm đầu bước chân vào showbiz cô nàng đã dính vào lùm xùm đeo túi giả đi dự sự kiện. Dẫu vài chục triệu đồng một chiếc túi đối với cô nàng là không quá cao, nhưng ở thời điểm năm 2012 quả thực thuộc hàng hiếm.

Chưa dừng lại ở đó khi 2 năm sau, Ngọc Trinh lại tiếp tục bị khán giả chụp được khoảnh khắc đi lựa đồ ở cửa hàng chuyên bán đồ Quảng Châu. Đây cũng là thời điểm người đẹp nổi danh khi khoe sở hữu những chiếc túi có giá trị từ vài trăm đến hàng tỷ đồng.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY!