Dàn cầu thủ Việt Nam - "những chàng trai vàng trong làng tạo dáng" không thua kém gì sao Hàn

06/06/2019, 18:51 GMT+07:00

Sau trận thắng tuyệt vời của đội tuyển Việt Nam trước Thái Lan, có lẽ trong mắt khán giả nước nhà bây giờ, dàn tuyển thủ của chúng ta trở nên "đẹp trai" hơn bao giờ hết. Cho dù tất cả đều "chân chất" chẳng có chút "kinh nghiệm" tạo dáng trước ống kính, các chàng trai của đội tuyển Việt Nam vẫn luôn "bắt trend thần sầu". Dù không phải lúc nào cũng có ánh đèn studio sáng chói, các cầu thủ của chúng ta vẫn "trình làng" với những bức hình với tạo dáng đỉnh cao không kém dàn nam thần hàng đầu Hàn Quốc.

Cầu thủ tuyển Việt Nam và đồng đội luyện skill chụp ảnh như dàn nam thần Hàn: 10 điểm thần thái, 9 điểm đẹp trai! - Ảnh 1.
Cũng một 9 một 10 chứ chẳng thể đùa!

Cầu thủ tuyển Việt Nam và đồng đội luyện skill chụp ảnh như dàn nam thần Hàn: 10 điểm thần thái, 9 điểm đẹp trai! - Ảnh 2.
Đình TrọngJang Ki Yong trông có khác gì nhau mấy đâu nhỉ?

Cầu thủ tuyển Việt Nam và đồng đội luyện skill chụp ảnh như dàn nam thần Hàn: 10 điểm thần thái, 9 điểm đẹp trai! - Ảnh 4.
Phiên bản Việt của Thư ký Kim và chủ tịch đây rồi chứ đâu nữa!

Cầu thủ tuyển Việt Nam và đồng đội luyện skill chụp ảnh như dàn nam thần Hàn: 10 điểm thần thái, 9 điểm đẹp trai! - Ảnh 5.
"Cặp đôi" Dũng - Trọng có vẻ không chỉ hợp rơ trên sân cỏ mà còn trong khoản "cosplay" những hình ảnh trendy

Cầu thủ tuyển Việt Nam và đồng đội luyện skill chụp ảnh như dàn nam thần Hàn: 10 điểm thần thái, 9 điểm đẹp trai! - Ảnh 6.
Khán giả chắc sẽ vô cùng thích thú với một phiên bản "đam mỹ" với hai nam chính cực ngầu như này thôi!

Cầu thủ tuyển Việt Nam và đồng đội luyện skill chụp ảnh như dàn nam thần Hàn: 10 điểm thần thái, 9 điểm đẹp trai! - Ảnh 7.
Điểm chung giữa Quế Ngọc Hải Park Seo Joon là gì? Tất nhiên là đều đẹp trai rồi.

Cầu thủ tuyển Việt Nam và đồng đội luyện skill chụp ảnh như dàn nam thần Hàn: 10 điểm thần thái, 9 điểm đẹp trai! - Ảnh 8.
Góc nghiêng của ai "thần thánh" hơn đây nhỉ?

 
Đặng Văn Lâm trong bức ảnh này có vẻ còn "phong độ" hơn cả Jo In Sung trong tạo hình bộ suit lịch lãm
Đặng Văn Lâm trong bức ảnh này có vẻ còn "phong độ" hơn cả Jo In Sung trong tạo hình bộ suit lịch lãm

Cầu thủ tuyển Việt Nam và đồng đội luyện skill chụp ảnh như dàn nam thần Hàn: 10 điểm thần thái, 9 điểm đẹp trai! - Ảnh 10.
"Em ăn tối chưa nhỉ, nếu rồi thì làm một ly!" - Quang Hải cũng sang chảnh không kém ai

Cầu thủ tuyển Việt Nam và đồng đội luyện skill chụp ảnh như dàn nam thần Hàn: 10 điểm thần thái, 9 điểm đẹp trai! - Ảnh 11.
Đều mặc suit nhưng một bên thư sinh thanh lịch còn một bên manly phong độ hết nấc

Cầu thủ tuyển Việt Nam và đồng đội luyện skill chụp ảnh như dàn nam thần Hàn: 10 điểm thần thái, 9 điểm đẹp trai! - Ảnh 12.
Bây giờ thì ai mới là idol thật sự của các bạn nào?

Cầu thủ tuyển Việt Nam và đồng đội luyện skill chụp ảnh như dàn nam thần Hàn: 10 điểm thần thái, 9 điểm đẹp trai! - Ảnh 13.
Chân dài và ngoại hình những "chàng trai vàng" không khác gì người mẫu thực thụ.

Và cuối cùng là Nguyễn Anh Đức, người tạo nên bàn thắng cho đội tuyển Việt Nam để có được "nồi lẩu Thái siêu cay" đêm vừa qua!

 
Là người đàn ông khá trầm tính, không dễ dàng gì để tìm tháy những bức ảnh "thú vị" của anh
Là người đàn ông khá trầm tính, không dễ dàng gì để tìm tháy những bức ảnh "thú vị" của anh

Cầu thủ tuyển Việt Nam và đồng đội luyện skill chụp ảnh như dàn nam thần Hàn: 10 điểm thần thái, 9 điểm đẹp trai! - Ảnh 15.
Bức hình selfie trông cũng "na ná" cách tạo dáng của em út Jungkook (BTS) nhỉ?

Luôn hết mình khi ra sân để tạo nên kì tích cho bóng đá Việt Nam, những cầu thủ của chúng ta vẫn có cuộc sống với những hình ảnh đời thường luôn được khán giả theo dõi và quý mến. Hi vọng trong thời gian tới, người dân cả nước sẽ còn chứng kiến nhiều bàn thắng của nhưng chàng trai này để mang lại nhiều lần "vỡ òa" cho khán giả hâm mộ.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!