Dàn cậu ấm cô chiêu "The Heirs" ngày ấy giờ ra sao?

23/06/2016, 11:00 GMT+07:00

Bộ phim The Heirs nổi đình nổi đám đã trở thành bệ phóng cho khá nhiều diễn viên trẻ lúc bấy giờ. Sau 3 năm, hội "con nhà giàu" đang làm gì?

Bộ phim The Heirs nổi đình nổi đám đã trở thành bệ phóng cho khá nhiều diễn viên trẻ lúc bấy giờ.Sau 3 năm, hội "con nhà giàu" đang làm gì? 

Từng là bộ phim ăn khách với sự chấp bút của biên kịch vàng Kim Eun SookThe Heirs đã một thời nổi đình nổi đám, trở thành bệ phóng cho khá nhiều diễn viên trẻ lúc bấy giờ. Không hẹn mà gặp, sau tròn ba năm những diễn viên ngày nào nay đã đồng loạt trở lại với những vai diễn đa dạng hơn.

Dàn cậu ấm cô chiêu

Park Shin Hye có lẽ là một trong những diễn viên đóng phim đều đặn và giữ được độ nổi tiếng vững chắc. Trong The Heirs cô vào vai nữ chính Cha Eun Sang, cô Lọ Lem với khá nhiều cảnh oán thán và khóc lóc. Tuy nhiên năm 2016 Park Shin Hye đã trở lại với một hình tượng hoàn toàn mới. Đóng cặp với đàn anh lão làng Kim Rae Won trong bộ phim Doctors, Park Shin Hye sẽ trở thành nữ bác sĩ xinh đẹp có mối tình với người thày của mình. Nhân vật của cô cũng có cá tính mạnh mẽ hơn với một quá khứ nghịch ngợm. 

Dàn cậu ấm cô chiêu

Không thể không nhắc đến cơn sốt Kim Tan từng có một thời không thua kém gì trào lưu “đại uý Yoo”. The Heirs dường như là một bước tiến trong sự nghiệp nhưng lại đánh dấu sự thụt lùi của Lee Min Ho trong diễn xuất, và từ đó đến nay anh mới đóng thêm bộ phim điện ảnh Gangnam Blues(2015). Tuy nhiên trong năm nay, Lee Min Ho sẽ phủ sóng cả màn ảnh rộng lẫn trên sóng truyền hình. Dự án hợp tác Trung - Hàn Bounty Hunters sắp được ra rạp và cùng lúc đó Lee Min Ho cũng xác nhận tham gia một dự án phim “khủng” cùng đàn chị Jun Ji Hyun với tựa đề Legend of The Blue Sea.

Dàn cậu ấm cô chiêu

Dự án mới nhất của Kim Woo Bin là bộ phim Uncontrollably Fond, hợp tác với Suzy. Đây là dự án “khủng” thứ hai của KBS, được lên kế hoạch từ năm ngoái và đã quay hoàn thiện cũng như làm hậu kì cẩn thận, trái với truyền thống làm “phim ăn liền” quay kiểu cuốn chiếu của Hàn Quốc.Uncontrollably Fond là câu chuyện tình của đôi bạn từng rất thân thiết nhưng phải chia cách nhau, khi gặp lại chàng trai đã trở thành một ngôi sao nổi tiếng còn cô gái chỉ là một biên tập viên truyền hình.