Dàn cast “Ước Hẹn Mùa Thu” xuất hiện rạng ngời trên sân khấu trong buổi ra mắt phim mới

17:10 07/05/2019

Tối ngày 06/05/2019, buổi premiere phim “Ước Hẹn Mùa Thu” của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã diễn ra tại Tp.HCM với sự góp mặt của dàn diễn viên: Hoàng Oanh, Yoon Trần, Nhan Phúc Vinh, NSƯT Kim Xuân, NSƯT Thanh Nam, NSƯT Mạnh Cường, Lan Phương, Duy Khánh, Hoàng Phi, Kay Trần.

 
Rất nhiều nghệ sĩ đã đến tham dự buổi ra mắt phim để chúc mừng cho đạo diễn Dũng "Khùng".
Rất nhiều nghệ sĩ đã đến tham dự buổi ra mắt phim để chúc mừng cho đạo diễn Dũng "Khùng".

Buổi ra mắt đã thu hút đông đảo báo chí cùng rất nhiều khách mời đặc biệt: NSƯT Hữu Châu, NSƯT Kim Xuân, NSƯT Mỹ Uyên, nghệ sĩ Hà Linh, đạo diễn Lê Hoàng, đạo diễn Charlie Nguyễn, đạo diễn Đức Thịnh, bộ đôi Thu Trang - Tiến Luật, Minh Tuấn, Kiều Minh Tuấn, Isaac, ca sĩ Ngọc Linh, Hakoota Dũng Hà, vợ chồng Quốc Nghiệp - Hồng Phượng nhóm Zero 9…

 
Bộ đôi Thu Trang - Tiến Luật.
Bộ đôi Thu Trang - Tiến Luật.

 
Đức Thịnh - Thanh Thúy.
Đức Thịnh - Thanh Thúy.

Trong buổi ra mắt “Ước Hẹn Mùa Thu” lần này, mọi người còn được chứng kiến cuộc hội ngộ của các cô nàng nhóm “Ngựa Hoang”: Khổng Tú Quỳnh, Jun Vũ, Minh Thảo và Trịnh Thảo. Riêng cô bạn Hoàng Yến Chibi vì kẹt lịch trình đã không thể đích thân đến chúc mừng cho “Dung Đại Ca” - Hoàng Oanh. Các cô nàng cũng chia sẻ nhanh rằng rất mong chờ những phản hồi tích cực của khán giả dành cho vai diễn mới của Hoàng Oanh, bởi mọi người đều tin Pha Lê của “Ước Hẹn Mùa Thu” là một hình mẫu mang đến nhiều điều mới mẻ.

 
Cuộc hội ngộ của các cô nàng nhóm “Ngựa Hoang”.
Cuộc hội ngộ của các cô nàng nhóm “Ngựa Hoang”.

Bắt đầu buổi ra mắt, khách mời được được vào không gian lãng mạn của “Ước Hẹn Mùa Thu” khi Hakoota Dũng Hà trình bày ca khúc “Ở Nơi Nào Đó” ngay trên sân khấu. Bên cạnh tiết mục đầy thơ mộng của Hakoota, ca sĩ Ngọc Linh cùng dàn cast đã bí mật chuẩn bị một món quà bất ngờ cho đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Đó chính là sân khấu “Mong Ước Kỉ Niệm Xưa” với sự thể hiện của Ngọc Linh, Hakoota Dũng Hà, Yoon Trần, Hoàng Oanh, Nhan Phúc Vinh, Hoàng Phi, Duy Khánh Zhou Zhou, Kay Trần. Và “bất chấp hình tượng”, dàn cast đã nhiệt tình “quẩy” hết mình khiến những người chứng kiến cũng vô cùng hào hứng.

Không chỉ dừng lại ở bất ngờ đó, ê-kíp và các diễn viên trong phim “Ước Hẹn Mùa Thu” cũng đã “rủ nhau” tổ chức một sinh nhật bất ngờ cho Kay Trần ngay tại buổi ra mắt phim. Chính Kay Trần cũng rất xúc động khi nhận được món quà tinh thần ý nghĩa này: “Thật tình Kay không nghĩ các anh chị sẽ nhớ sinh nhật Kay luôn đó. Thế này thì đừng hỏi sao lại không thương, không yêu”.

 
 Kay Trần rất xúc động khi nhận được món quà tinh thần ý nghĩa từ đoàn phim.
 Kay Trần rất xúc động khi nhận được món quà tinh thần ý nghĩa từ đoàn phim.

Cũng trong buổi ra mắt, NSƯT Hữu Châu còn không quên hóm hỉnh “khai thiệt” rằng: “Trong phim này, tôi đóng nhiều lắm, được 2 phân đoạn. Nhưng mà có 1 phân đoạn tôi phải đóng từ 6 giờ tối hôm trước đến 5 giờ sáng hôm sau. Tổng cộng quay lại 63 lần. Với tôi, đây là phân cảnh khóc nhất từ trước đến giờ”.

Thế nhưng, NSƯT Hữu Châu cho rằng dù phải quay đi quay lại nhưng rất vui. Hơn nữa, chính nhờ sự trẻ trung của các diễn viên, nhiệt tình của ê-kíp mà mọi người đều cảm thấy như được truyền nguồn năng lượng dồi dào và không thấy mệt mỏi. 

Lần thứ hai tái ngộ đạo diễn Nguyễn Quang Dũng trong “Ước Hẹn Mùa Thu”, Hoàng Oanh chia sẻ: “Bản thân Oanh cũng nhìn thấy được mình trong nhân vật, luôn nỗ lực cho ước mơ khi còn là Hoàng Oanh 17 tuổi. Nhưng mà đừng ai hỏi Oanh sẽ chọn bên cạnh một người đàn ông nào giữa nhân vật Duy của Yoon Trần và Mạnh của Nhan Phúc Vinh nhé. Bạn xem phim rồi chọn giúp Hoàng Oanh thử xem”.

 
Diễn viên Hoàng Oanh.
Diễn viên Hoàng Oanh.

Ngoài ra, khi MC Minh Xù quyết định làm khó Hoàng Oanh bằng câu hỏi tính cách của Hoàng Oanh giống Dung Đại Ca hơn hay giống Pha Lê hơn, cô nàng nhanh nhảu: “Giới tính Oanh linh hoạt lắm. Oanh có thể mạnh mẽ nhưng cũng có thể chuyển sang chế độ bánh bèo tuỳ vào đối tượng. Nhưng mà lần này, với Pha Lê, cho phép Oanh được bánh xíu thôi nha”. 

 
Hoàng Oanh luôn nỗ lực không ngừng để mang đến những vai diễn mới lạ.
Hoàng Oanh luôn nỗ lực không ngừng để mang đến những vai diễn mới lạ.

Mặt khác, trước nghi ngại rằng bộ phim tiếp tục khai thác đề tài thanh xuân thì liệu có còn điều gì mới mẻ? Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cũng có những chia sẻ thẳng thắn: “Nói “Ước Hẹn Mùa Thu” là phim thanh xuân cũng chỉ đúng một phần vì thời lượng phim trọng tâm là khi các nhân vật đã trưởng thành. Tôi nghĩ, mỗi chúng ta đều ít nhiều trải qua những cảm xúc tiếc nuối của tuổi trẻ, khi những hoài bão chưa hoàn thành, khi tình yêu dang dở chưa kịp thành lời. Tôi cũng có ước mơ về một phim điện ảnh khi còn ở tuổi 18 và tôi đang trong hành trình sống với ước mơ điện ảnh đó. Nên tôi hy vọng “Ước Hẹn Mùa Thu” cũng sẽ mang đến những cảm xúc như thế cho người xem”.

 
Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.
Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Bên cạnh đó, nhà sản xuất “Ước Hẹn Mùa Thu” cũng công bố các suất chiếu sớm tại các rạp phim bắt đầu từ ngày 08 và 09/05/2019. Đây cũng là lời hồi đáp của ê-kíp “Ước Hẹn Mùa Thu” dành cho các tín đồ điện ảnh trước sự mong chờ và phản hồi tích cực của khán giả dành cho bộ phim.

Phim được phát hành bởi Galaxy Distribution, có suất chiếu sớm từ ngày 08 và 09.05.2019 tại các rạp trên toàn quốc.

  • Đạo diễn: Nguyễn Quang Dũng
  • Sản xuất: Galaxy Media Entertainment & HK Film
  • Diễn viên: Trần Quốc Anh, Vũ Ngọc Hoàng Oanh, Duy Khánh, Kay Trần, Nhan Phúc Vinh, Hoàng Phi, NSƯT Kim Xuân, NSƯT Thanh Nam, NSƯT Mạnh Cường, Lan Phương, Tuyền Mập…
  • Thể loại: Lãng mạn - Hài