Dàn sao "Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3" tái ngộ sau 10 năm: Còn mỗi Hồ Ca là FA

11:20 24/11/2019

Dàn diễn viên của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3 hội ngộ

Vào tối ngày 23/11, lễ trao giải Kim Kê Bách Hoa 2019 đã diễn ra đêm bế mạc. Trong sự kiện này, dàn diễn viên của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3 năm 2009 có cơ hội đoàn tụ.

>> Xem ngay: Đây là phản ứng của Hoắc Kiến Hoa trước tin đồn làm Dương Mịch có bầu, ly hôn với Lâm Tâm Như

Dàn diễn viên Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3 xúm tụm cà khịa thánh ế Hồ Ca ở lễ trao giải Kim Kê Bách Hoa 2019 - Ảnh 1.

Hoắc Kiến Hoa, Hồ Ca, Lưu Thi Thi và Viên Hoằng đã cùng nhau chụp chung một bức hình kỷ niệm sau 10 năm. Trong dàn diễn viên chính của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3, đến nay chỉ còn mỗi Hồ Ca là chưa kết hôn và có vợ, đến tin đồn có người yêu cũng không có.

Dàn diễn viên Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3 xúm tụm cà khịa thánh ế Hồ Ca ở lễ trao giải Kim Kê Bách Hoa 2019 - Ảnh 2.

Lâm Tâm Như tức giận đòi ly hôn vì Hoắc Kiến Hoa "bao nuôi" Dương Tử

Mới đây, giới truyền thông Hong Kong đã đăng tải thông tin cho rằng, Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đang thảo luận thủ tục để chuẩn bị tiến hành ly hôn. Nguyên nhân là do Lâm Tâm Như biết chuyện Hoắc Kiến Hoa đã bao nuôi mỹ nhân "Cá Mực Hầm Mật" Dương Tử trong 3 năm nay.

>> Xem ngay: Đây là phản ứng của Hoắc Kiến Hoa trước tin đồn làm Dương Mịch có bầu, ly hôn với Lâm Tâm Như

Dàn sao

Dàn sao

Nhiều Nguồn tin còn cho hay, Dương Tử vì yêu nên chấp nhận làm "tiểu tam". Sau khi ngoại tình cùng Dương Tử, Hoắc Kiến Hoa thường xuyên lui tới nhà của nhân tình, ít về nhà và liên tục đối xử lạnh nhạt với Lâm Tâm Như. Người đẹp 43 tuổi vì không chịu nổi tính trăng hoa của chồng nên đã quyết định ly hôn. Liền sau đó, trang QQ đã chứng minh rằng tin đồn mà phía Hong Kong đưa ra này là một tin đồn thất thiệt. 

>> Đừng bỏ lỡ: Lâm Tâm Như chụp ảnh hạnh phúc bên Hoắc Kiến Hoa đập tan tin ly hôn

Dàn sao

Mới đây, người hâm mộ tác phẩm Hoàn Châu cách cách phần một ra mắt năm 1997 đã có dịp vui mừng khi chứng kiến sự hội ngộ giữa ba diễn viên Trương Thiết Lâm và Lâm Tâm Như và Triệu Vy. Cụ thể, Lâm Tâm Như đã chia sẻ những hình ảnh thân thiết cùng nam diễn viên Trương Thiết Lâm sau khi cả hai cùng tham gia một show truyền hình thực tế Bộ ba hạnh phúc, kèm theo dòng trạng thái: "Hoàng A Mã của tôi". Xem thêm.

Ảnh: Tổng hợp

* Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN