Dàn cast Chạy Đi Chờ Chi đi chơi mừng sinh nhật, vắng mặt Trấn Thành

15/07/2020, 11:25 GMT+07:00

Vắng mặt trong buổi hội họp mừng sinh nhật "thỏ trắng, thỏ đen" của Chạy Đi Chờ Chi, Trấn Thành bị 6 đàn em cà khịa không thương tiếc.

Mùa 1 Running Man Việt Nam với tên gọi Chạy Đi Chờ Chi đã thành công ngoài sức tưởng tượng với dàn cast vô cùng duyên dáng: Trấn Thành, Trương Thế Vinh, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Ninh Dương Lan Ngọc, BB Trần, Liên Bỉnh Phát.

Hậu kết thúc mùa 1 chương trình, bộ 7 này giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết và luôn mong muốn tái ngộ cùng nhau ở Chạy Đi Chờ Chi mùa kế tiếp.

 
Mùa 1 kết thúc với một dàn cast vô cùng duyên dáng. (Ảnh: FBNV)
Mùa 1 kết thúc với một dàn cast vô cùng duyên dáng. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: "Thỏ trắng - Thỏ đen" Running Man được hủ nữ tích cực "đẩy thuyền"

Dàn sao đi chơi mừng sinh nhật "hai chú thỏ" nhưng không quên cà khịa Trấn Thành

Cuối tháng 6 và tháng 7 này, hội Chạy Đi Chờ Chi sẽ đón sinh nhật của hai thành viên là "thỏ đen" Ngô Kiến Huy sinh vào ngày 29/6 và "thỏ trắng" Jun Phạm sinh vào ngày 24/7. Bộ 7 họp mặt tại một nhà Hàn đồ nướng với đủ các thành viên nhưng lại thiếu mỗi mình anh lớn Trấn Thành.

 
Trước đó, Trương Thế Vinh đến trễ nên không có mặt trong tăng 1. (Ảnh: FBNV)
Trước đó, Trương Thế Vinh đến trễ nên không có mặt trong tăng 1. (Ảnh: FBNV)

 
Mục đích của buổi hội họp là mừng sinh nhật Thỏ đen và Thỏ trắng. (Ảnh: FBNV)
Mục đích của buổi hội họp là mừng sinh nhật Thỏ đen và Thỏ trắng. (Ảnh: FBNV)

Khi đăng tải bức ảnh tăng 2 với "chỗ cũ rượu mới" lên trang cá nhân, Ngô Kiến Huy không quên cà khịa sự vắng mặt của Trấn Thành. Anh vẽ một hình nhân trông rất buồn cười vào chỗ trống và chú thích chữ "Xìn" - biệt danh của người anh lớn trong dàn cast Chạy Đi Chờ Chi.

 
Bộ 6 cà khịa sự vắng mặt của Trấn Thành. (Ảnh: FBNV)
Bộ 6 cà khịa sự vắng mặt của Trấn Thành. (Ảnh: FBNV)

>>>Bài viết có liên quan: Netizen Việt đề nghị NSX loại BB Trần khỏi Chạy Đi Chờ Chi mùa 2

Họp mặt mừng MV lên top trending

Trước đó, hội Chạy Đi Chờ Chi này từng họp mặt để ăn mừng MV Truyền thái y của Ngô Kiến Huy lên top 1 trending Youtube và parody Đi đu đưa đi của BB Trần đạt top 2 trending. Trong MV của Ngô Kiến Huy còn có sự diễn xuất cameo từ Trương Thế Vinh, Jun Phạm, BB Trần nên đây còn được xem như niềm vui chung.

 
Họ từng họp mặt trước đây để mừng MV lên top trending. (Ảnh: FBNV)
Họ từng họp mặt trước đây để mừng MV lên top trending. (Ảnh: FBNV)

Tuy nhiên, lần họp mặt đó lại vắng mặt Trấn Thành và Liên Bỉnh Phát. Có thể vì lịch trình bận rộn nên nam danh hài và "mầm non giải trí" không thể có mặt.

>>>Đừng bỏ qua: Liên Bỉnh Phát từng không thân với thành viên nào tại Chạy Đi Chờ Chi

Trấn Thành dạo gần đây là một trong những gương mặt đắt show số 1 với nhiều dự án cần phải đảm đương, khán giả đoán rằng có lẽ đó là lý do mà nam danh hài vắng mặt tại những lần hội ngộ của dàn cast Chạy Đi Chờ Chi.

Ảnh: Tổng hợp

Khán giả "đẩy thuyền" những cặp đôi nào tại Chạy Đi Chờ Chi

Như truyền thống của Running Man, sau chương trình thì khán giả chắc chắn sẽ có đủ lý do để "đẩy thuyền" những bộ đôi đáng yêu trong dàn cast, với Chạy Đi Chờ Chi cũng vậy.

Nếu Liên Bỉnh Phát và Ninh Dương Lan Ngọc có nhiều shipper nhất vì anh chàng luôn có thái độ ân cần, bảo bọc cô nàng thì Ngô Kiến Huy - Jun Phạm cũng có kha khá fan, bộ đôi được nhiều hủ nữ "đẩy thuyền" với biệt danh "thỏ trắng, thỏ đen" rất ăn ý. 

Cặp đôi tréo ngoe nhất là Trương Thế Vinh - BB Trần. Trong tập 9 với chủ đề "cuộc đua đám cưới", bộ đôi này được ghép cùng nhau và còn mang về chiến thắng, có khoảnh khắc "môi chạm môi" tình tứ. Hậu chương trình, fan rầm rộ "đẩy thuyền" hai người và còn ghép ảnh cưới cực hài hước cho bộ đôi.