Dàn bê tráp U40 đều 1 vợ 2 con vừa độc vừa lạ khiến cư dân mạng không khỏi thích thú

21/05/2019, 21:00 GMT+07:00

Không phải nam thanh nữ tú như bình thường, đội bê tráp toàn những thanh niên “1 vợ 2 con” của đám cưới ở Bắc Giang khiến cộng động mạng thích thú.

Nếu nhắc đến đội bê tráp trong lễ cưới hỏi, nhiều người sẽ liên tưởng ngay những cô cậu thanh niên “trai tài gái sắc”, chưa kết hôn trong những bộ trang phục đẹp mắt. Thế nhưng, có lẽ những suy nghĩ này của nhiều người sẽ bị “xóa bỏ” khi nhìn vào dàn bưng lễ đặc biệt của một đám cưới vừa diễn ra tại Bắc Giang.

Dàn bưng lễ đặc biệt

Mới đây, tài khoản B.Y.N vừa chia sẻ lên mạng xã hội câu chuyện thú vị mà mình ghi lại được trong một lần tham gia lễ cưới. Bên cạnh đăng tải những hình ảnh về đội bê tráp đặc biệt của họ nhà trai, chủ nhân câu chuyện còn chia sẻ: "Bảo thằng bạn thân đi gọi đội bê tráp mà lại dắt nguyên dàn sao trẻ như thế này à. Ông nào ít cũng hai nhóc rồi. Đau khổ quá mà!".

 
Bài đăng đang nhận được nhiều sự chú ý từ dân mạng
Bài đăng đang nhận được nhiều sự chú ý từ dân mạng

Ngay lập tức những hình ảnh kể tên đã thu hút sự chú ý của các dân mạng. Bởi lẽ, thay vì chọn lựa những “nam thanh nữ tú”, đội quân bê tráp này là một dàn thanh niên U40 mà theo lời khổ chủ là “ông nào ít cũng hai con rồi”. Trong những chiếc áo trắng, thắt nơ đỏ, đội quân “bê tráp” này còn gây chú ý bởi nụ cười tươi như hoa.

 
Các phù rể bê tráp lần này đặc biệt quá
Các phù rể bê tráp lần này đặc biệt quá

Sự khác biệt của dàn bưng lễ này ngay lập tức đã trở thành đề tài tranh luận rôm rã của cư dân mạng. Kẻ thì tỏ ra khó hiểu vì quyết định của nhà nam, khi chọn lựa người đã có gia đình thay vì lựa chọn “trai tân”, người thì tò mò phản ứng của đội lễ nhà gái. Trong đó, phần đông ý kiến lại tỏ ra rất thích thú trước sự “độc lạ” của dàn bưng lễ này.

Câu chuyện ý nghĩa phía sau

Giải đáp những thắc mắc của cộng đồng mạng, theo lời chủ nhân của những bức ảnh chia sẻ cho một trang tin, dàn bê tráp này là bạn của chú rể và do chính anh ta chủ động nhờ mọi người giúp đỡ trong ngày vui của mình. Và việc nhờ bạn thân đi mời như chia sẻ trước đó là không chính xác.

Dàn bê tráp U40 đều 1 vợ 2 con vừa độc vừa lạ khiến cư dân mạng không khỏi thích thú

Được biết, đám cưới này vừa được diễn ra tại Bắc Giang vào ngày 19/5 vừa qua. Trong đó, cả cô dâu chú rể cũng đã từng gặp đổ vỡ trong hôn nhân nên lần đám cưới lần 2 này họ chủ yếu mời bạn bè đến chung vui.

"Những anh tham gia đội bê tráp đều có gia đình và hai con rồi, nhưng do là bạn của chú rể nên vẫn nhiệt tình tham gia. Theo mình biết thì chú rể sinh năm 81-82 gì đó. Cả chú rể và cô dâu cũng đã lập gia đình mội lần rồi, nên đám cưới lần 2 này chủ yếu là bạn bè đến chung vui, chúc phúc. Mình thấy dàn bê tráp ấn tượng quá nên chụp lại thôi", tài khoản B.Y.N chia sẻ thêm.

 
Những hình ảnh trong lễ hỏi của "chủ thớt"
Những hình ảnh trong lễ hỏi của "chủ thớt"

Trước những thông tin kể trên, dân mạng mới hiểu rõ hơn về câu chuyện cảm động đằng sau “đội quân” bê tráp đặc biệt này! Còn bạn, bạn có kỷ niệm nào vui về các đám cưới mà mình từng tham dự không? Hãy chia sẻ cùng Yan News nhé!

Ảnh: Tổng hợp

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới tại YAN nhé!