Đàm Vĩnh Hưng lặng người đến tận nhà thắp hương cho NTK Ken Nguyễn

13/05/2020, 08:30 GMT+07:00

Chiều qua (12/5), cả showbiz Việt khóc thương khi nghe tin NTK Ken Nguyễn đột ngột qua đời và chẳng ai biết rõ bệnh tình như thế nào.

Dù không xuất hiện nhiều trên truyền thông nhưng anh là người tiếp xúc với rất nhiều nghệ sĩ, lo lắng từng bộ trang phục để mọi người có màn thể hiện đẹp nhất trên sóng truyền hình.

 
Đàm Vĩnh Hưng rất quý mến NTK tài năng đồng hành với anh trong liveshow. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đàm Vĩnh Hưng rất quý mến NTK tài năng đồng hành với anh trong liveshow. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Sao Việt gửi vòng hoa đến viếng bố đạo diễn Quang Huy về nơi an nghỉ

Đàm Vĩnh Hưng đến viếng Ken Nguyễn

Vào tối qua, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cùng với Vũ Hà đã dành thời gian đến tận nhà riêng của NTK Ken Nguyễn ở quận Gò Vấp để thắp nén hương, nhìn người em lần cuối cùng trước khi đưa anh về nơi an nghỉ cuối cùng.

"Ông hoàng nhạc Việt" tâm sự buồn bã trên trang cá nhân: "Chào em nhé, ngủ ngon và đi bình an". Có thể nói, người đã mất này được Mr. Đàm dành rất nhiều tình cảm và sự trân trọng nên từ lúc hay tin đồng nghiệp mất thì nam ca sĩ vừa bất ngờ, vừa đau lòng.

 
Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà ăn mặc lịch sự đứng trước linh cữu của NTK. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà ăn mặc lịch sự đứng trước linh cữu của NTK. (Ảnh: FBNV)

 
Chẳng ai tin rằng anh ra đi sớm như vậy trong khi gần đây mọi người vẫn liên lạc với nhau để bàn bạc may quần áo biểu diễn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chẳng ai tin rằng anh ra đi sớm như vậy trong khi gần đây mọi người vẫn liên lạc với nhau để bàn bạc may quần áo biểu diễn. (Ảnh: FBNV)

 
Cả hai thắp hương lần cuối đưa người em về với đất mẹ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai thắp hương lần cuối đưa người em về với đất mẹ. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Cả showbiz thương xót vô cùng khi NTK Ken Nguyễn ra đi đột ngột

Sao Việt gửi hoa viếng

Lúc còn sinh thời, Ken Nguyễn tiếp xúc với rất nhiều nghệ sĩ. Bởi lẽ, anh là người lo phục trang cho hầu hết các gameshow từ khách mời cho đến người chơi, từ chương trình ca hát cho đến những sân chơi hài hước. Ngay lúc này đây, nhiều người nổi tiếng đã gửi hoa đến tận nhà tiễn đưa anh.

 
Vòng hoa của Ngô Kiến Huy, vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vòng hoa của Ngô Kiến Huy, vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương. (Ảnh: FBNV)

 
Vợ chồng Tiến Luật - Thu Trang cũng gửi hoa trắng đến tiễn đưa cậu em. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng Tiến Luật - Thu Trang cũng gửi hoa trắng đến tiễn đưa cậu em. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Đạo diễn bộ phim "Yêu đi đừng sợ" đột ngột qua đời ở tuổi 48

Hiện tại, lễ viếng NTK Ken Nguyễn vẫn đang được diễn ra tại nhà riêng, anh hưởng dương 41 tuổi. Sau đó linh cữu sẽ được hỏa táng tại nghĩa trang Bình Hưng Hòa vào ngày 15/5 này.

Đàm Vĩnh Hưng thay hẳn ảnh đại diện là trang phục của Ken Nguyễn

NTK qua đời vào 12h30 trưa 12/5 và đến nay người nhà vẫn chưa thông báo bệnh tình cụ thể. Chẳng ai chấp nhận khi nghe thông tin Ken Nguyễn qua đời và Đàm Vĩnh Hưng cũng không ngoại lệ.

Trên trang cá nhân, anh đổi hẳn ảnh đại diện là khoảnh khắc mình mặc những bộ trang phục lộng lẫy do chính Ken Nguyễn thực hiện. Nam ca sĩ còn khẳng định rằng: "Bộ đồ trắng đầu tiên có thể tự hào là bộ đẹp nhất trong lịch sử trang phục Ngọc Hoàng của mấy chục năm qua! Cả anh và em đều phải thuyết phục nhà sản xuất để họ đồng ý chấp nhận cho mình vượt rào: Lần đầu tiên Ngọc Hoàng mặc đồ trắng, nhớ không em?

Thật bàng hoàng hết cả người! Vì không bao giờ nghĩ em lại lìa xa anh nhanh và bất ngờ như thế Ken ơi. Anh không muốn tin! Không muốn tin. Nhưng vẫn phải chấp nhận sự thật. Mọi người đã mất em. Ngủ yên và không còn phải gồng lên chịu đựng những cơn đau nữa em nha".

Xem nhiều thông tin về nghệ sĩ hơn tại đây!

*Cùng gửi lời chia buồn đến gia đình Ken Nguyễn nhé! Nếu bạn có ý kiến gì thì hãy chia sẻ tại tin tức sao Việt cùng YAN nhé! Bên cạnh đó, các chương trình truyền hình thú vị nhất cũng sẽ được YAN đăng tải ở đây!