Đàm Vĩnh Hưng đến Sở làm việc, nhận lỗi đưa tin sai về dịch corona

07/02/2020, 09:50 GMT+07:00

Đàm Vĩnh Hưng đã chủ động đến Sở làm việc cũng như thừa nhận hành vi của mình là sai và chịu nộp phạt hành chính.

Hôm 26/1, trên trang page với hơn 3 triệu người theo dõi, Đàm Vĩnh Hưng có chia sẻ thông tin không đúng về hai bệnh nhân người Trung Quốc điều trị cách ly tại bệnh viện Chợ Rẫy. 

Chiều ngày 31/1, Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM cho biết đã trực tiếp liên lạc với các nghệ sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Cát Phượng, Ngô Thanh Vân lên Sở để làm việc liên quan đến đưa thông tin dịch virus corona. Khi bị cơ quan chức năng yêu cầu, anh nhanh chóng hợp tác bằng việc tháo gỡ stattus.

Đàm Vĩnh Hưng xin lỗi dư luận, chịu nộp phạt khi đưa tin sai về corona
Đàm Vĩnh Hưng nhanh chóng tháo gỡ stattus khi Sở lên tiếng

>>> Xem thêm: Loạt sao Việt bị mời lên làm việc vì đưa tin sai về dịch corona

Đàm Vĩnh Hưng: "Tôi đã hấp tấp, chưa kiểm chứng thông tin"

Tối qua 6/2, cũng thông qua trang fanpage Đàm Vĩnh Hưng cho biết đã đến Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM làm việc sau khi đưa những thông tin sai, chưa có kiểm chứng rõ về dịch virus corona.

Qua biên bản mà anh đăng tải, có thể thấy 3 yêu cầu trong buổi làm việc với Sở chiều qua đều được "ông hoàng nhạc Việt" chấp hành nghiêm túc và hợp tác. Anh cũng lên tiếng xin lỗi người hâm mộ về những gì không đúng mình đã gây ra.

 
Biên bản làm việc của Đàm Vĩnh Hưng và Sở - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Biên bản làm việc của Đàm Vĩnh Hưng và Sở

"Ở thời điểm ban đầu khi bắt đầu đối diện với dịch Corona. Cũng vì quá lo lắng cho nguời thân bạn bè, các fan... Tôi đã hấp tấp, chưa kiểm chứng thông tin nên đã vô tình truyền đi những thông tin tiêu cực chưa chuẩn xác. Nên tôi cũng mong quý vị đừng vội vã đón nhận những thông tin thêu dệt, không có căn cứ về tôi".

>>> Xem thêm: Đàm Vĩnh Hưng, Cát Phượng xin dời ngày lên Sở làm việc vì đưa tin sai

Đàm Vĩnh Hưng: "Tôi luôn có trách nhiệm với những gì mình đã làm!"

"Tôi luôn có trách nhiệm với những gì mình đã làm! Nếu như tôi không có thái độ đúng mực thì chắc chắn, cơ quan chức năng đã không dành cho tôi những lời lẽ trân trọng như trong văn bản tôi đăng ngay dưới đây", "ông hoàng nhạc Việt" thẳng thắn.

Anh bộc bạch: "Tôi không mong ai cũng sẽ thấu hiểu, nhưng chỉ mong đừng ai bị bất kì những luồng thông tin bẩn nào dẫn dắt để quy chụp và đánh giá sai những điều mà tôi đã làm và cống hiến".

 
Giọng ca "Vì anh là soái ca" còn đồng ý nộp phạt về hành vi không đúng của mình - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giọng ca "Vì anh là soái ca" còn đồng ý nộp phạt về hành vi không đúng của mình

Anh cho biết đây là một tai nạn ngoài ý muốn: "Tôi đã tìm thấy bài học dành riêng cho mình ở sự cố, tai nạn nghề nghiệp lần này và đã không ngần ngại chủ động liên lạc với cơ quan quản lý để trình bày sự việc và lắng nghe sự tư vấn cũng như thực hiện nghĩa vụ, trách nhiệm của một công dân khi vi phạm pháp luật! Nộp phạt hành chính nghiêm túc và rút kinh nghiệm cho bản thân! Tôi sẽ chọn lọc và kiểm chứng kỹ các nguồn tin trước khi chia sẻ với mọi người!".

Mong rằng sau sự cố ồn ào việc đưa tin sai về corona không đáng này, Đàm Vĩnh Hưng sẽ cẩn trọng trong việc chia sẻ bất kể thông tin nào trên trang cá nhân để tránh bị cơ quan chức năng "sờ gáy".

>>> Xem thêm: Dàn sao Việt ủng hộ Đàm Vĩnh Hưng khi hát phục vụ cho phạm nhân

Cũng là hai cá nhân liên quan đến việc đưa thông tin sai về dịch virus corona, phía Ngô Thanh Vân chủ động xin dời lịch gặp Sở sang tuần sau.

Còn với diễn viên Cát Phượng cô cũng thừa nhận hành vi của mình là sai và gửi lời xin lỗi đến khán giả trên trang cá nhân. Bạn gái Kiều Minh Tuấn cho biết thêm: "Sau khi lên STT-TT xong Cát sẽ chính thức tự quay clip nói lời xin lỗi đến mọi người 1 lần nữa".

Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về buổi làm việc của Ngô Thanh Vân - Cát Phượng với Sở tới độc giả YAN sớm nhất