Đàm Vĩnh Hưng ủng hộ 270 triệu xây cầu và giúp đỡ trẻ em nghèo đi học

11/11/2020, 13:30 GMT+07:00

Bên cạnh việc xông xáo tham gia các đêm nhạc do các đồng nghiệp tổ chức để kêu gọi giúp đỡ miền Trung thì Đàm Vĩnh Hưng còn trích lợi nhuận từ công việc kinh doanh với số tiền 270 triệu để giúp đỡ bà con nghèo ở tỉnh Vĩnh Long.

Cây cầu có tên Đường Trâu đã được khánh thành và đưa vào sử dụng từ tháng 2/2020 nhưng đến nay "ông hoàng nhạc Việt" mới chia sẻ thông tin này đến rộng rãi người hâm mộ. "Chiếc cầu này nhằm giúp người già và trẻ em đi học được an toàn hơn", Đàm Vĩnh Hưng hào hứng nói.


Chi phí xây dựng cầu 170 triệu còn lại 100 triệu anh đóng góp vào để mua nước sạch tặng cho bà con 2 vùng bị ngập mặn nhiều nhất là Bến Tre, Tiền Giang (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chi phí xây dựng cầu 170 triệu còn lại 100 triệu anh đóng góp vào để mua nước sạch tặng cho bà con 2 vùng bị ngập mặn nhiều nhất là Bến Tre, Tiền Giang (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Dàn sao Việt diện dresscode cổ điển đến mừng sinh nhật Đàm Vĩnh Hưng​

Đàm Vĩnh Hưng ủng hộ tiền xây cầu

Mới đây, trên trang cá nhân nam ca sĩ đã chia sẻ về số tiền hỗ trợ cho bà con miền Tây có nguồn nước ngọt và xây cầu để di chuyển qua lại cho an toàn. Được biết, số tiền 270 triệu đồng được trích từ lợi nhuận kinh doanh, Đàm Vĩnh Hưng ủng hộ 100 triệu hỗ trợ nguồn nước dùng nhằm giúp người dân vùng hạn mặn tại Bến Tre, Tiền Giang.

Số tiền còn lại 170 triệu sẽ triển khai xây một cây cầu huyện Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long giúp cho người dân và các em học sinh tránh được cảnh đi đò khi mùa mưa đến. 


Giọng ca Giây phút chia xa đã trao 270 triệu đồng hỗ trợ bà con miền Tây vượt qua khó khăn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giọng ca Giây phút chia xa đã trao 270 triệu đồng hỗ trợ bà con miền Tây vượt qua khó khăn. (Ảnh: FBNV)


Đây là số tiền mà anh tích cực làm việc, kêu gọi gây quỹ từ bán hàng để hi vọng có thể giúp đỡ được nhiều mảnh đời khó khăn. (Ảnh: Baomoi) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đây là số tiền mà anh tích cực làm việc, kêu gọi gây quỹ từ bán hàng để hi vọng có thể giúp đỡ được nhiều mảnh đời khó khăn. (Ảnh: Baomoi)


Được biết, toàn bộ kinh phí xây dựng vào khoảng 170 triệu đồng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Được biết, toàn bộ kinh phí xây dựng vào khoảng 170 triệu đồng. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Đàm Vĩnh Hưng được khen nhân cách vàng: Hỗ trợ đàn em, đi thăm hỏi fan​

Cư dân mạng bình luận khen nam ca sĩ

Ngay sau khi chia sẻ hình ảnh, dưới bài viết có rất nhiều người hâm mộ dành lời khen đến Đàm Vĩnh Hưng, hành động đẹp của anh được khán giả mến mộ. "Thật tuyệt vời chúc em sức khỏe hạnh phúc thành công trong sự nghiệp của mình em nhé", "Cảm ơn vì tấm lòng nhân ai của anh, lá lành đùm lá rách. Người có tâm luôn gặp may mắn, và mong anh thành công tiến xa hơn nữa để có giúp được nhiều người những hoàn cảnh khó khăn hơn nữa",... rất nhiều bình luận từ fan dành tặng cho "Ông hoàng nhạc Việt".


Lời khen ngợi của cộng đồng mạng dưới bài viết của anh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lời khen ngợi của cộng đồng mạng dưới bài viết của anh. (Ảnh: FBNV)

Không chỉ hướng về miền Tây sông nước để giúp đỡ, mà cách đây không lâu nam ca sĩ đã chia sẻ với khán giả về việc thiện nguyện, hỗ trợ cho đồng bào miền Trung. Với anh việc làm từ thiện là xuất phát từ tâm, từ trái tim và anh có cách riêng để kêu gọi các mạnh thường quân trong và ngoài nước, khán giả ủng hộ. 


Giọng ca sinh năm 1971 mới đây cũng ra ca khúc có ý nghĩa hướng về "khúc ruột" miền Trung. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giọng ca sinh năm 1971 mới đây cũng ra ca khúc có ý nghĩa hướng về "khúc ruột" miền Trung. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn biết: Vũ Hà tình tứ bên vợ hơn 8 tuổi đi dự tiệc sinh nhật Đàm Vĩnh Hưng

Trong năm 2020, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục với những sản phẩm âm nhạc. Đồng thời anh cũng ấp ủ thêm nhiều hoạt động từ thiện để mang lại yêu thương cho tất cả mọi người. Hi vọng với mỗi nghệ sĩ "của ít lòng nhiều" sẽ giúp mọi người vượt qua thiên tai khó khăn này. 

NHỮNG CÁCH LÀM TỪ THIỆN PHỔ BIẾN

Hiện nay, có rất nhiều đoàn từ thiện có những cách kêu gọi gây quỹ. Đây là một việc tử tế, rất đáng được khen ngợi. Thế nhưng có không ít người bàn tán về tính hợp pháp của những phong trào, hoạt động cứu trợ mang tính tự phát ở trên. Thế nhưng nhiều người đã thực hiện các buổi thiện nguyện ý nghĩa, có thể kể đến như: 

- Trích qũy riêng: Đa số họ sẽ trích ra tài khoản một ít và đứng lên kêu gọi bằng cách từ các mạnh thường quân, cộng đồng mạng chung tay góp sức.  

- Bán đồ: Đây cũng là một trong những hoạt động được triển khai trong thời gian gần đây của nghệ sĩ. Trong gần 1 tháng qua, khá nhiều sao Việt tổ chức quyên góp bằng cách bán xôi, bán đấu giá từ thiện để trích vào quỹ từ thiện ủng hộ miền Trung. 

- Tổ chức đêm nhạc riêng: rất nhiều sao Việt đứng ra tổ chức đêm nhạc riêng để quyên góp như Quang Dũng, đạo diễn Lê Việt. 

Xem thêm tại đây!