Đàm Vĩnh Hưng xây 2 ngôi nhà tình nghĩa ở huyện Hải Lăng năm 2021

21:15 15/10/2021

Mới đây, chia sẻ trên báo Thanh Niên ông Nguyễn Vĩnh Quyền - Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Quảng Trị cho biết, sau đợt mưa lũ cuối năm 2020, người dân trên địa bàn huyện bị thiệt hại nặng, trong giới nghệ sĩ, ngoài ca sĩ Thủy Tiên, nghệ sĩ Hoài Linh thì ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng đến đây hỗ trợ và giúp đỡ người dân.

 
Đàm Vĩnh Hưng từng giúp đỡ người dân miền Trung xây nhà trong nhiều năm qua. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đàm Vĩnh Hưng từng giúp đỡ người dân miền Trung xây nhà trong nhiều năm qua. (Ảnh: FBNV)

Theo như ông Vĩnh Quyền chia sẻ, vào giữa năm 2021, người đại diện của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã liên hệ với Ủy ban MTTQ VN huyện Hải Lăng và sau đó phối hợp với Hội Phụ nữ huyện đi khảo sát 2 trường hợp để xây tặng nhà tình nghĩa tại xã Hải Hưng và xã Hải Lâm.

Tại xã Hải Hưng, bà Nguyễn Thị Lời ở thôn Kinh Duy, có hoàn cảnh khó khăn, nên được chọn để hỗ trợ, tổng số tiền đại diện ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng xây nhà cho bà Lời là 62 triệu đồng.

Tại xã Hải Lâm, cũng xác nhận số tiền để xây dựng nhà tình nghĩa cho bà Nguyễn Thị Lơn (thôn Thượng Nguyên) là 62 triệu đồng.

 
Sau 2 tháng thi công, đã bàn giao nhà cho người dân vào tháng 7/2021. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau 2 tháng thi công, đã bàn giao nhà cho người dân vào tháng 7/2021. (Ảnh: FBNV)


Mr Đàm làm từ thiện giữa nhiều ồn ào

Trước đó, sau khi làm việc với cơ quan chức năng liên quan đến đơn tố cáo của nữ CEO, Đàm Vĩnh Hưng đã có những chia sẻ về vấn đề này, anh cho biết hiện đang làm việc với các cơ quan chức năng để bảo vệ mình trước những thông tin vu khống, xuyên tạc, tiêu cực về chuyện từ thiện: 

"Hôm nay Hưng xin cập nhật với mọi người về quá trình Hưng đang làm việc với các cơ quan chức năng để bảo vệ mình trước những thông tin vu khống, xuyên tạc, tiêu cực về chuyện từ thiện. Hiện tại, Hưng đã có buổi làm việc với Cơ quan Cảnh sát điều tra của Bộ Công an (C02) và đã cung cấp hồ sơ tài liệu theo yêu cầu của điều tra viên. Ngoài ra, Cơ quan cảnh sát điều tra (PC01) Công an tỉnh Bình Dương đã mời Hưng lên làm rõ các nội dung của đơn mà Hưng tố cáo bà H...", nam ca sĩ cho biết:

 
Nam ca sĩ có mặt tại cơ quan cảnh sát điều tra tỉnh Bình Dương. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ có mặt tại cơ quan cảnh sát điều tra tỉnh Bình Dương. (Ảnh: FBNV)

Đồng thời, giọng ca Xin lỗi tình yêu cũng cung cấp thông tin và diễn biến về buổi làm việc với cơ quan điều tra, nam ca sĩ cũng tuân thủ quy trình tố tụng theo đúng quy định pháp luật và đã trao đổi rõ ràng với công an để sớm có kết quả cuối cùng.

"Tại buổi làm việc Hưng cũng đã cung cấp đầy đủ bằng chứng cho nội dung tố cáo của mình đến PC01, Công an tỉnh Bình Dương. Các buổi làm việc đều diễn ra rất khách quan, đúng pháp luật. Điều đáng mừng là mọi việc đang dần sáng tỏ, cơ quan điều tra cũng trao đổi rõ ràng quan điểm sẽ làm việc chí công vô tư và quyết liệt điều tra để sớm có kết quả. Hưng được điều tra viên giải thích rất cụ thể về quá trình giải quyết đơn thư tố cáo phải tuân thủ quy trình tố tụng vì vậy mọi tài liệu chứng cứ phải được thu thập và xác minh theo đúng quy định pháp luật nên phải có trình tự và thời gian nhất định", Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

 
Nam ca sĩ cho biết các buổi làm việc đều diễn ra rất khách quan, đúng pháp luật. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ cho biết các buổi làm việc đều diễn ra rất khách quan, đúng pháp luật. (Ảnh: FBNV)

Những ngày qua, Công an TP.HCM đã có công văn gửi nhiều địa phương để xác minh thông tin hoạt động từ thiện của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, nghệ sĩ Hoài Linh, ca sĩ Thủy Tiên, hiện có khá nhiều địa phương đã phản hồi bằng văn bản.

Ảnh: Tổng hợp

CƠ QUAN CÔNG AN MỜI CA SĨ ĐÀM VĨNH HƯNG, CA SĨ THỦY TIÊN LÊN LÀM VIỆC

Ngày 15/10, Công an TP.HCM phối hợp cùng Cục Cảnh sát hình sự (C02), Công an TP.HCM đã mời bà Trần Thị Thủy Tiên (tức ca sĩ Thuỷ Tiên, SN 1985, quê tỉnh Kiên Giang, trú quận 7, TP.HCM), ông Huỳnh Minh Hưng (tức ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, SN 1971, ngụ quận 10) lên làm việc về các nội dung liên quan đến việc từ thiện cứu trợ trong đợt mưa lũ xảy ra tại khu vực miền Trung năm 2020.

Trước đó, Cục C02 - Bộ Công an đang phối hợp cùng Cơ quan Thanh tra, giám sát ngân hàng rà soát tại các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài tài khoản của các nghệ sĩ liên quan đến vấn đề từ thiện.

Xem Thêm!