Đàm Vĩnh Hưng hào hứng "thị phạm" catwalk cho người mẫu nhí

05/04/2019, 16:50 GMT+07:00

"Ông hoàng nhạc Việt" và người bạn thân Vũ Hà đã có một buổi chiều đầy rộn ràng khi xem các người mẫu nhí trổ tài đi catwalk.

Chiều qua (4/4), NTK Ivan Trần đã có buổi tuyển chọn người mẫu để chuẩn bị buổi trình diễn BST mới nhất ở Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2019. Để hỗ trợ mình tìm ra những gương mặt phù hợp, NTK trẻ đã mời hai người anh vốn có kinh nghiệm và khá hiểu trẻ con chính là nam ca sĩ Đàm Vĩnh HưngVũ Hà.

Đàm Vĩnh Hưng hào hứng

Đàm Vĩnh Hưng hào hứng

Cặp bạn thân 20 năm của làng nhạc Việt ăn diện với phong cách đối lập. Nếu Vũ Hà “cưa sừng làm nghé” với phong cách trẻ trung thì “ông hoàng nhạc Việt” có phần lịch lãm hơn.

Đàm Vĩnh Hưng hào hứng

Đàm Vĩnh Hưng hào hứng

Đàm Vĩnh Hưng hào hứng

Buổi tuyển chọn người mẫu trình diễn trong show đã thu hút đông đảo các mẫu nhí. Đáng chú ý là Khánh An - cô gái triệu view đi catwalk trong Quả bóng vừa trở về từ Shang Hai Fashion Week 2019.

Đàm Vĩnh Hưng hào hứng

Đàm Vĩnh Hưng hào hứng

Đàm Vĩnh Hưng hào hứng

Lý do chọn trẻ con cho show diễn này chính là sau chuyến đi tham gia Seoul Fashion Week 2019 NTK Ivan đã tiếp xúc được với rất nhiều trẻ em Hàn Quốc rất đáng yêu và Ivan suy nghĩ tại sao trẻ em Việt Nam cũng đáng yêu không kém mà lại không làm 1 BST cho trẻ em việt nam sải bước trên sàn runway.

Đàm Vĩnh Hưng hào hứng

Đàm Vĩnh Hưng hào hứng

Unicorn - “Ngựa độc giác” là một chú kỳ lân phương Tây vô cùng hoang dã nhưng không thể thuần hoá, nhưng đây là một niềm cảm hứng mà Ivan Trần muốn đưa vào BST mới của mình. Anh muốn cách điệu hoá vẻ đẹp thánh thiện của unicom vào nét thơ ngây của các bé như một lời cám ơn đến tạo hoá. Với tông màu trắng tím hồng trên nền trắng.

Đây là lần thứ hai Ivan Trần trình diễn ở Vietnam International Fashion Week trước đó là vào năm 2017. Show diễn của Ivan Trần sẽ diễn ra vào ngày 13/4 sắp tới với 40 người mẫu nhí và một sao Việt đặc biệt.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem thông tin mới nhất trên YAN nhé!