Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ đến thăm Hoài Linh ở nhà thờ Tổ nghiệp

23/07/2020, 12:15 GMT+07:00

Sở dĩ Đàm Vĩnh Hưng dành hết lòng nâng đỡ Dương Triệu Vũ là vì trong quá khứ, anh từng nhận được sự giúp đỡ của NSƯT Hoài Linh

Nhiều năm trôi qua, tuy đã thành công tại V-pop nhưng Đàm Vĩnh Hưng luôn dành cho NSƯT Hoài Linh sự nể trọng, quý mến và xem đây là ân nhân của mình.


Đàm Vĩnh Hưng luôn xem Hoài Linh là ân nhân. (Ảnh: 2Sao)
Đàm Vĩnh Hưng luôn xem Hoài Linh là ân nhân. (Ảnh: 2Sao)

>>>Xem thêm: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà nói về MV tiền tỷ của Dương Triệu Vũ

Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ đến nhà thờ Tổ nghiệp thăm Hoài Linh

Vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ đã có dịp hội ngộ NSƯT Hoài Linh tại nhà thờ Tổ nghiệp sân khấu. Cả 3 đăng tải hình ảnh rạng rỡ, vui vẻ bên nhau như thuở nào.


Bộ 3 hội ngộ tại đền thờ Tổ. (Ảnh: FBNV)
Bộ 3 hội ngộ tại đền thờ Tổ. (Ảnh: FBNV)

Dương Triệu Vũ còn tiết lộ Đàm Vĩnh Hưng đến là để cắt tóc cho mẹ của mình, vì từ Tết đến giờ mẹ của anh chưa được cắt tóc. Thời gian gần đây, ba mẹ của Dương Triệu Vũ đang ở nhà thờ Tổ nghiệp cùng Hoài Linh, giọng ca Bức tranh tiền kiếp còn từng chia sẻ ba của anh không muốn quay lại Mỹ.


Đàm Vĩnh Hưng dùng cơm cùng gia đình Hoài Linh. (Ảnh: FBNV)
Đàm Vĩnh Hưng dùng cơm cùng gia đình Hoài Linh. (Ảnh: FBNV)


Anh còn trổ tài làm tóc cho mẹ của nam danh hài. (Ảnh: FBNV)
Anh còn trổ tài làm tóc cho mẹ của nam danh hài. (Ảnh: FBNV)

>>>Bài viết có liên quan: Dương Triệu Vũ sang nhà Đàm Vĩnh Hưng nhờ đàn anh cắt tóc

Đàm Vĩnh Hưng cắt tóc cho Dương Triệu Vũ

Trước đây, "ông hoàng nhạc Việt" từng là thợ cắt tóc và đến nay, Mr. Đàm vẫn còn rất "lành nghề". Mùa dịch vừa qua, khi một số tiệm làm tóc đóng cửa, Dương Triệu Vũ đã phải "cầu cứu" Đàm Vĩnh Hưng cắt tóc cho mình.


Dương Triệu Vũ từng sang nhà nhờ Đàm Vĩnh Hưng cắt tóc. (Ảnh: FBNV)
Dương Triệu Vũ từng sang nhà nhờ Đàm Vĩnh Hưng cắt tóc. (Ảnh: FBNV)

Trong hình ảnh Dương Triệu Vũ chia sẻ, Mr. Đàm vô cùng thành thạo và tận tâm cắt tóc cho anh. Em trai Hoài Linh còn hài hước đánh giá 5/5 điểm cho "tiệm cắt tóc" này.

>>>Đừng bỏ qua: Dương Triệu Vũ đôi khi cũng ăn diện "lồng lộn" không kém cạnh Mr. Đàm

Tuy giờ đây đã có vị trí lớn trong nghề nhưng khi sánh cạnh đàn anh, Đàm Vĩnh Hưng vẫn tỏ ra vô cùng kính trọng, nhớ ơn, anh còn không ngại đến tận nhà cắt tóc cho mẹ của Hoài Linh. Đây là một mối quan hệ anh em rất đáng quý trong showbiz Việt.

Ảnh: Tổng hợp

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ mình rất biết ơn Hoài Linh

Đàm Vĩnh Hưng thường nhắc về mối ân huệ của Hoài Linh dành cho mình nhưng ít khi khán giả cảm nhận được điều đó lớn tới chừng nào. Trong chương trình Sau ánh hào quang, anh chia sẻ ơn của Hoài Linh lớn đến mức danh hài có quyền đánh anh mà không cần nêu lý do:

"Ơn của anh Linh lớn đến mức anh có bảo nằm xuống đánh đòn thì tôi sẵn sàng làm theo, không một thắc mắc. Vị trí đó mãi mãi chỉ thuộc về Hoài Linh mà thôi. Từ ơn nghĩa của Hoài Linh, tình yêu thương của mình đổ tràn sang Dương Triệu Vũ và cả Hoài Lâm. Nhiều lúc, tôi thương Vũ và Lâm như những đứa con của mình".