Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố "ghét" Hà Hồ giữa scandal chèn ép Minh Hằng

23/04/2017, 08:26 GMT+07:00

Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng bênh vực Hà Hồ giữa scandal với Minh Hằng bằng dòng chia sẻ hài hước. Anh không ngại gọi đàn em là “Hồ Thị Phi".

“Ta thù nhà ngươi vì dám nhào vô cấu xé miếng bánh scandal của ta. Ta căm nhà ngươi vì ngươi đã chiếm mất một nửa của ta về sự ganh ghét và thị phi” - Đàm Vĩnh Hưng hài hước viết.

Đàm Vĩnh HưngHồ Ngọc Hà là hai nghệ sĩ có mối quan hệ thân thiết trong công việc lẫn đời sống thường ngày. Cả hai thường dành cho nhau những lời khuyên và bênh vực nhau trước mỗi sóng gió. Đang có chuyến lưu diễn ở nước ngoài nhưng "Ông hoàng nhạc Việt" vẫn lên tiếng bênh vực, động viên đến Hà Hồ giữa scandal chèn ép Minh Hằng.

Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố

Nguyên văn dòng chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng đến với Hồ Ngọc Hà:

"Trời đã sinh ra Hưng sao còn lại sinh Hà. Ta ghét nhà ngươi vì nhà ngươi dám cả gan "dễ thương"... ngang hàng với ta. Ta ganh tỵ với nhà ngươi vì ngươi đựơc Thựơng đế ban cho cái đầu thông minh, một nhan sắc không thể không nhìn, một tâm hồn khiêm tốn và rất đời.

Ta thù nhà ngươi vì dám nhào vô cấu xé miếng bánh scandal của ta. Ta căm nhà ngươi vì ngươi đã chiếm mất một nửa của ta về sự ganh ghét và thị phi. Để rồi cái tên của ngươi cũng lăm le muốn làm tốn hao giấy mực và chiếm đọat thời gian chú ý của thiên hạ như ta. Đàm Tiếu Gia - Hồ Thị Phi???

Ta hận ngươi đến mức muốn biến ta và ngươi thành một cá thể để cho nó nổ vang trời một lần cho "tất cả" cùng tan biến. Ta muốn thách đấu với nhà ngươi về sự "chịu đựng". Ngày giờ và địa điểm cho ngươi chọn... I love you! My sweety sis!" - Mr. Đàm viết trên trang cá nhân.

Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố

Trạng thái này của nam ca sĩ nhận được hơn 10.000 lượt like. Hồ Ngọc Hà không bình luận nhưng cô cũng ấn like sau khi đọc. Trước Đàm Vĩnh Hưng nhiều sao Việt cũng lên tiếng bênh vực "Nữ hoàng thị phi" như: Hà Anh, Bảo Anh, NTK Lý Quí Khánh, BTV Ngọc Trinh,...

Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố

Trong đêm nhạc diễn ra tại Hà Nội tối 21/4, Hồ Ngọc Hà đã có chia sẻ được cho là gián tiếp nói về scandal với Minh Hằng trước khi thể hiện ca khúc Sao ta lặng im. “Ngoài kia, rất nhiều người nói tôi làm cái này cái kia. Thế nhưng tôi tin, những ai yêu mến tôi sẽ hiểu. Tôi không thể nào cứ trình bày mãi được… Tôi hy vọng mọi người sẽ luôn yêu quý tôi. Bởi bằng chính trái tim của mình, tôi không bao giờ muốn làm những điều không hay giống như những gì người ta nói”, cô khẳng định.

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN.