Đàm Vĩnh Hưng từng xác nhận bản thân đã kết hôn và ly hôn nhiều lần

10:00 17/10/2021

Sáng ngày 16/10, khắp các diễn đàn mạng xã hội lan truyền thông tin bầu show Jackie Liên Phạm đệ đơn ly hôn Đàm Vĩnh Hưng sau một thời gian ly thân tại Mỹ. Tuy nhiên thông tin này vẫn chưa được chính chủ xác thực khiến công chúng không ngừng xôn xao, bắt đầu "đào" lại những lần anh lên tiếng về tin đồn kết hôn giả và Mr Đàm từng chia sẻ bản thân kết hôn và ly hôn nhiều lần mà không cần có bà con họ hàng chứng kiến.

 
Cộng đồng mạng không ngừng xôn xao tin đồn Đàm Vĩnh Hưng ly hôn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cộng đồng mạng không ngừng xôn xao tin đồn Đàm Vĩnh Hưng ly hôn. (Ảnh: FBNV)

Phía sau ánh hào quang trên sân khấu, những chuyện đời tư của người nghệ sĩ cũng được đông đảo công chúng quan tâm. Trong đó "ông hoàng nhạc Việt" cũng không ít lần vướng vào những ồn ào chuyện hôn nhân. Mới đây, hàng loạt các thông tin lan truyền việc Đàm Vĩnh Hưng kết hôn cùng bầu show Jackie Liên Phạm vào ngày 13/6/2004, ly thân ngày 22/2/2018 và hiện đang tiến hành ly hôn. Họ không có con chung và không phân chia tài sản.

Những ồn ào này nổ ra, đại diện Đàm Vĩnh Hưng chối trả lời báo chí vì lý do nam ca sĩ đang tập trung giải quyết những mâu thuẫn hậu kêu gọi từ thiện hỗ trợ miền Trung. Trong lúc "ông hoàng nhạc Việt" giữ im lặng về vụ việc, trên các trang mạng xã hội không ngừng truyền tay nhau về một bài trả lời phỏng vấn của anh đáp trả về tin đồn kết hôn.

 
Nam ca sĩ và ê-kíp từ chối trả lời thực hư về mối quan hệ với bầu show Jackie Liên Phạm. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ và ê-kíp từ chối trả lời thực hư về mối quan hệ với bầu show Jackie Liên Phạm. (Ảnh: FBNV)

Chia sẻ với Người lao động vào năm 2010, Đàm Vĩnh Hưng bộc bạch: "Tôi đã từng kết hôn nhiều lần khác nhau, không cần bà con họ hàng chứng kiến và cũng ly hôn nhiều lần. Chúng tôi có khi kết hôn ngoài đường phố Hà Nội, một tiếng sau lại trả nhẫn, hủy hôn".


"Vợ cũ tin đồn" của Đàm Vĩnh Hưng

Ngoài ra, trong bài phỏng vấn anh cũng từng khẳng định bản thân không có chuyện kết hôn giả: "Còn chuyện kết hôn ư? Tôi sợ ai mà lại không dám kết hôn để phải kết hôn giả? Tôi đâu có cưới 3 - 4 người cùng một lúc đâu. Bây giờ làm mấy cái bảng kết hôn giả rồi tung lên mạng để nói xấu tôi đâu có gì khó, cái đó nó trôi nổi 5 năm trên mấy diễn đàn ở Hải ngoại rồi, chẳng ai quan tâm nữa đâu. Nói thật, chưa biết chừng có ngày tôi đưa giấy kết hôn của tôi ra thì sẽ biết, có khi còn là chính khách và là đàn ông cũng nên!"

 
Nam ca sĩ từng chia sẻ bản thân đã nhiều lần kết hôn và ly hôn đúng pháp luật. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ từng chia sẻ bản thân đã nhiều lần kết hôn và ly hôn đúng pháp luật. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại những tin đồn Jackie Liên Phạm đệ đơn ly hôn Đàm Vĩnh Hưng tại Mỹ vẫn chưa được người trong cuộc lên tiếng. Những lùm xùm, bàn tán của cộng đồng mạng đều là những thông tin xuất hiện từ khá lâu. Khán giả mong đợi nam ca sĩ sẽ có thông tin chính thức cũng như giữ vững tinh thần trước hàng loạt những tin đồn, nghi vấn dồn đến trong thời gian gần đây.

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về sao Việt tại YAN nhé!

Ảnh: Tổng hợp

ĐÀM VĨNH HƯNG TỪNG XÁC NHẬN CÓ TÌNH CẢM ĐẶC BIỆT VỚI MỸ TÂM

Mỹ Tâm - Đàm Vĩnh Hưng là một cặp đôi thân thiết trong showbiz. Có sự thân thiết, gắn bó hai người từng vướng phải nghi án hẹn hò. Tham gia chương trình Gương mặt showbiz, Đàm Vĩnh Hưng xác nhận từng có tình cảm đặc biệt với  Mỹ Tâm.

"Ông hoàng nhạc Việt" từng chia sẻ: "Có một thời gian tôi không thoát ra được khỏi cô ấy chỉ biết đem lòng yêu thương Mỹ Tâm. Từ kích thước, chiều cao, tất cả mọi thứ đều vừa vặn với tôi. Thời điểm hai đứa khởi nghiệp, nổi tiếng cũng bằng nhau. Mọi thứ ở chúng tôi đều tương đồng, chỉ có tính nết là đối lập, cô ấy thích ở nhà còn tôi lại thích ra đường, thích đám đông nên cứ tréo ngoe hoài".

XEM THÊM TẠI ĐÂY!