Đàm Vĩnh Hưng chính thức khép lại chuyện tình tay ba đẫm nước mắt

12/01/2021, 14:40 GMT+07:00

Đàm Vĩnh Hưng vừa tổ chức buổi livestream để công bố phần cuối dự án Je T’Aime với MV Xin lỗi, làm sao anh biết tình yêu không có lỗi” với Mashup 3 ca khúc: Xin lỗi tình yêu, Làm sao anh biết Tình yêu không có lỗi. 

Hình ảnh Mr Đàm trong MV (Ảnh: NVCC)Hình ảnh Mr Đàm trong MV (Ảnh: NVCC)

>>> Xem thêm: Cận cảnh căn hộ cao cấp Đàm Vĩnh Hưng vừa mua để ngắm biển Nha Trang​

Nhân vật chính qua đời

Rất nhiều khán giả đã tò mò, đưa ra dự đoán cho phần cuối của chuỗi MV này và cái kết đã chính thức hé lộ - nhân vật Huỳnh (Đàm Vĩnh Hưng) đã qua đời sau cơn bạo bệnh, để lại nỗi đau và cả sự ân hận cho cả Thân Thuý Hà lẫn Quốc Cường.

Quốc Cường trong bối cảnh MV (Ảnh: NVCC)Quốc Cường trong bối cảnh MV (Ảnh: NVCC)

Đông đảo khán giả có mặt trong buổi livestream này cũng là những người được chứng kiến phần trình diễn live đầu tiên Mashup nhạc ngoại lời Việt này.

Mr Đàm và Quốc Cường trong cảnh quay tình cảm (Ảnh: NVCC)Mr Đàm và Quốc Cường trong cảnh quay tình cảm (Ảnh: NVCC)

Có mặt trong buổi livestream Vũ Hà cho biết anh thích phần cuối của MV, anh "tức lắm" khi Quốc Cường diễn chưa đạt. Bạn thân 20 năm của "ông hoàng nhạc Việt" còn cho rằng cảnh cuối MV xa rời thực tế khi không có hai người đàn ông già nào lại đi dưới mưa phải có dù. Trên sân khấu, Vũ Hà cũng tái hiện lại cảnh này với phiên bản parody khiến khán giả cười ngất.

>>> Xem thêm: Đàm Vĩnh Hưng tâm sự: "Tôi từng xấu hổ vì bán hàng online"​

Cái kết buồn được kể bằng âm nhạc

Câu chuyện không mới và dễ dàng đoán được cái kết nhưng vẫn đủ sức hấp dẫn khán giả bởi tương tác chân thật giữa bộ 3 Đàm Vĩnh Hưng – Thân Thuý Hà – Quốc Cường. Phần âm nhạc của Mashup 3 ca khúc Xin lỗi tình yêu, Làm sao anh biết Tình yêu không có lỗi đã được nhạc sĩ Hồ Hoài Anh phối lại, giai điệu mới hơn nhưng vẫn đủ chiều sâu, tha thiết.

Hình ảnh lãng mạn khắc họa chuyện tình buồn (Ảnh: NVCC)Hình ảnh lãng mạn khắc họa chuyện tình buồn (Ảnh: NVCC)

Giọng hát Đàm Vĩnh Hưng hoà quyện cùng với dàn nhạc dây hoành tráng khiến 3 ca khúc quen thuộc này được khoác chiếc áo mới tinh tế hơn. Tổng thể MV Xin lỗi, làm sao anh biết tình yêu không có lỗi đảm bảo đầy đủ yếu tố âm nhạc lẫn drama tình cảm lôi cuốn, nhiều cảm xúc, ấn tượng với khán giả.

Thân Thúy Hà và Mr Đàm trong một cảnh quay (Ảnh: NVCC)Thân Thúy Hà và Mr Đàm trong một cảnh quay (Ảnh: NVCC)

>>> Xem thêm: Đàm Vĩnh Hưng đau lòng thông báo fan ruột đã qua đời vì bệnh quái ác​

"Nhận được nhiều lời khen ngợi động viên dành cho MV mới! Hưng rất là hãnh diện và vui lắm! Hưng xin cám ơn các anh chị em bạn bè đồng nghiệp, các anh chị em nhà báo, phóng viên và các fans ở khắp mọi nơi đã dành thiện cảm và cái nhìn chân thành cho MV này!", anh bày tỏ.

"VŨ TRỤ TÌNH TAY BA" CỦA MR ĐÀM KHÉP LẠI

“Vũ trụ tình tay ba” của Đàm Vĩnh Hưng chính thức khép lại với MV “Xin lỗi, làm sao anh biết tình yêu không có lỗi” nhưng dự án “Nhạc ngoại lời Việt” vẫn đang được nam ca sĩ thực hiện.

Ngoài “Je T’Aime”, “Giọt nước mắt đôi ta”, “Xin lỗi tình yêu”, “Tình yêu không có lỗi”… “Ông hoàng nhạc Việt” sẽ tìm kiếm thêm nhiều ca khúc nhạc ngoại để viết lời và thể hiện vì đây chính là dòng nhạc đã đưa Đàm Vĩnh Hưng đến đỉnh cao. “Hưng đã thử sức với rất nhiều thể loại nhưng phải công nhận một điều khán giả luôn muốn Hưng hát những ca khúc nhạc ngoại lời Việt và đó là “địa hạt” giúp Hưng thăng hoa nhất”, Đàm Vĩnh Hưng nhấn mạnh.

Nam ca sĩ cũng khẳng định tất cả những gì thể hiện trong chuỗi 3 MV được phát hành vừa qua là câu chuyện thật của chính anh nhưng đó sẽ mãi mãi là một bí mật. MV “Xin lỗi, làm sao anh biết tình yêu không có lỗi” đã được phát hành trên kênh YouTube của Đàm Vĩnh Hưng. Xem thêm thông tin về Đàm Vĩnh Hưng tại đây.