Đàm Vĩnh Hưng gọi nam gymer là "rác rưởi" khi xúc phạm cố NS Chí Tài

15/12/2020, 09:40 GMT+07:00

Vừa qua, hành động đăng đàn bình luận những điều tiêu cực của một gymer nhằm chế giễu việc bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài đem thi hài của chồng về lại Mỹ khiến rất nhiều người căm phẫn.

Không riêng gì khán giả, hàng loạt sao Việt như Thu Trang, Quách Ngọc Tuyên, Jun PhạmThanh BìnhPuka, Tuyền Mập, BB Trần cũng lên tiếng cho sự việc với thái độ gay gắt.

 
Thu Trang và Jun Phạm là hai trong số những người vô cùng bức xúc (Ảnh: Facebook nhân vật) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thu Trang và Jun Phạm là hai trong số những người vô cùng bức xúc (Ảnh: Facebook nhân vật)

>>> Bài viết liên quan: Cố NS Chí Tài được thờ phụng tại Đền thờ tổ nghiệp quận 9, TP.HCM

Đàm Vĩnh Hưng ủng hộ hành động đến tận nhà của các nghệ sĩ: "Như thế này thì sẽ sạch sẽ được rác rưởi!"

Mới đây, giữa lúc hàng làng loạt các sao Việt giận dữ, quyết tìm đến chàng gymer đã xúc phạm đến cố nghệ sĩ Chí Tài và vợ ông để làm cho ra lẽ thì Đàm Vĩnh Hưng cũng lên tiếng trên trang cá nhân, bức xúc thay cho hành động bị đánh giá là kém ý thức và thiếu tình người của anh chàng này.

Cụ thể, "Ông hoàng nhạc Việt" viết: "Xã hội cần những lần viếng thăm như thế này thì sẽ sạch sẽ được rác rưởi! Duyên quá Hoàng Chuột ơi. Có đầu tư, giáo dục có chuẩn bị và thuyết phục. Em trai này có quá nhiều vấn đề! Chú em này đã dám nói xấu gia đình anh Chí Tài và chị Bé Heo. Nói y như là nằm dưới gầm giường nhà người ta vậy!".


Một số nghệ sĩ Việt đã đến tận nơi để nói chuyện với nam gymer (Ảnh: Facebook)


Đàm Vĩnh Hưng là người em thân thiết của cố nghệ sĩ Chí Tài (Ảnh: YouTube)

>>> Đừng bỏ lỡ: Ước nguyện của vợ danh hài Chí Tài trước khi chồng qua đời

Nam gymer được các nghệ sĩ tặng sách Đạo Đức

Để làm rõ mọi việc, sáng ngày 14/12, nhiều sao Việt như Cát Phượng, Kiều Minh TuấnHuỳnh Phương, Quách Ngọc Tuyên, Thái Vũ,... đã tìm đến tận nơi chàng gymer đang làm việc để nói chuyện cho tường tận. Sau cuộc nói chuyện, gymer đã chịu nhận sai về mình, đồng thời cũng quay clip chia sẻ trên trang cá nhân để xin lỗi đến gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài.


Nam gymer nhận được sách Đạo Đức lớp 1 (Ảnh: Chụp màn hình)

Đáng chú ý nhất, trong buổi trò chuyện, chàng gymer này còn nhận được 1 quyển sách giáo khoa môn Đạo Đức lớp 1 và quyển sách giáo khoa môn Giáo Dục Công Dân lớp 6 do chính quản lý cũ của cố nghệ sĩ Chí Tài tặng như cách khuyên anh nên tự suy xét chính mình. Hành động vừa buồn cười vừa ý nghĩa và "vui cả làng" được cộng động mạng tích cực chia sẻ.


Thêm một món quà khác nữa là sách dạy Giáo Dục Công Dân lớp 6 (Ảnh: Chụp màn hình)

Mong rằng qua sự cố của chàng gymer trên cũng sẽ là bài học cho các bạn trẻ để biết cẩn thận hơn trong việc phát ngôn trên mạng xã hội, tránh để lại những hậu quả đáng tiếc hay khiến người khác không hài lòng.

>>> Đừng bỏ lỡ: Ước nguyện của vợ danh hài Chí Tài trước khi chồng qua đời

GIỮA LOẠT CHỈ TRÍCH, GYMER XÚC PHẠM CỐ NS CHÍ TÀI LÊN TIẾNG THANH MINH 

Giữa hàng loạt những chỉ trích về mình qua những phát ngôn thiếu tôn trọng gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài và gia đình ông thì chàng gymer cũng đã lên tiếng xin lỗi về sự việc ngay sau đó, cũng như gửi lời ăn năn tới gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài.

Đồng thời, nam gymer cũng giải thích rằng những đoạn clip nói về cố nghệ sĩ Chí Tài đã bị cắt ghép dẫn đến hiểu lầm ngoài ý muốn: “Có những người khác lợi dụng câu nói của tôi, rồi đánh dư luận theo một hướng khác”.

 Xem thêm chi tiết vụ việc TẠI ĐÂY!