Đàm Vĩnh Hưng lần đầu xác nhận từng yêu Mỹ Tâm

17/10/2020, 12:00 GMT+07:00

Mỹ Tâm - Đàm Vĩnh Hưng là một cặp đôi thân thiết trong showbiz nhiều năm qua thậm chí giữa họ còn vướng nghi án yêu nhau. Mr. Đàm từng nhiều lần bày tỏ tình cảm và lấp lửng về mối quan hệ của họ nhưng "họa mi tóc nâu" thì ít khi nhắc đến. Mới đây tại chương trình Gương mặt showbiz, Đàm Vĩnh Hưng xác nhận từng yêu Mỹ Tâm.

 
Mọi người nghi ngờ Đàm Vĩnh Hưng yêu đơn phương Mỹ Tâm (Ảnh: T.H) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mọi người nghi ngờ Đàm Vĩnh Hưng yêu đơn phương Mỹ Tâm (Ảnh: T.H)

>>> Xem thêm: Đàm Vĩnh Hưng lấp lửng tin đồn Mỹ Tâm hẹn hò Mai Tài Phến

Đàm Vĩnh Hưng xác nhận từng yêu Mỹ Tâm

Trước thắc mắc về chuyện tình yêu với Mỹ Tâm từ MC Thanh Thanh Huyền, "ông hoàng nhạc Việt" nói: “Có một thời gian tôi không thoát ra được khỏi cô ấy chỉ biết đem lòng yêu thương Mỹ Tâm. Từ kích thước, chiều cao, tất cả mọi thứ đều vừa vặn với tôi. Thời điểm hai đứa khởi nghiệp, nổi tiếng cũng bằng nhau. Mọi thứ ở chúng tôi đều tương đồng, chỉ có tính nết là đối lập, cô ấy thích ở nhà còn tôi lại thích ra đường, thích đám đông nên cứ tréo ngoe hoài”.

 
Đàm Vĩnh Hưng xác nhận từng yêu và không thoát ra được khỏi Mỹ Tâm (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đàm Vĩnh Hưng xác nhận từng yêu và không thoát ra được khỏi Mỹ Tâm (Ảnh chụp màn hình)

Về sản phẩm hợp tác chung của cả hai, Đàm Vĩnh Hưng cho hay đã nói nhiều lần rồi nhưng vẫn chưa thực hiện được. Bản thân Mỹ Tâm cũng đồng ý song ca với tôi bài Em chờ anh, một bài hát tôi rất thích của Mỹ Tâm. Nhưng đến giờ, tôi vẫn chưa tìm được cái gì thỏa đáng để cả hai quyết tâm làm.

>>> Xem thêm: Đàm Vĩnh Hưng sung sướng ra mặt khi "gài" được Mỹ Tâm nói "I love you so"

Đàm Vĩnh Hưng: “Mỹ Tâm là người bất chấp, không chạy theo trend”

Về MV Đúng cũng thành sai của Mỹ Tâm mới ra mắt, Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh có theo dõi: "Về MV mới của Mỹ Tâm, không không đánh giá gì vì mỗi người đều có một lựa chọn riêng và Tâm xưa nay vẫn là người quyết định hết. Tâm luôn sống theo cảm xúc, làm theo những gì mình luôn suy nghĩ. Tâm là người bất chấp. Dù ngoài kia chạy theo trend gì hay xã hội có chuyện gì xảy ra, Tâm cũng không quan tâm. Tâm chỉ làm cho chính Tâm, khiến Tâm vui, Tâm thích, Tâm cảm thấy đúng là được. Dù điều đó cái sai cũng không quan trọng, quan trọng là Tâm đúng, vậy thôi".

 
Chỉ Đàm Vĩnh Hưng mới được thể hiện mọi hành động tình tứ với Mỹ Tâm (Ảnh: LVPH) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chỉ Đàm Vĩnh Hưng mới được thể hiện mọi hành động tình tứ với Mỹ Tâm (Ảnh: LVPH)

"Một khi Tâm muốn gì, tất cả mọi thứ phải theo y như vậy hết, không thể khác đi được. Những ý tưởng của Tâm không bao giờ giống cái bánh, cái kẹo và nghệ sĩ chúng tôi đều vậy. Bởi thế nên nhiều chi tiết trong MV của Tâm cũng như chúng tôi đều phải do khán giả tự hiểu, chứ không thể giải thích ra được", anh nói thêm.

>>> Xem thêm: Mỹ Tâm – Đàm Vĩnh Hưng “tình bể bình” trong hậu trường buổi ghi hình đầu tiên của “Giọng Ca Bất Bại”

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ, anh và người yêu hiện tại đã quen nhau được 3 năm. Người này không thích sự nổi tiếng nhưng hát rất hay. Nửa kia của “ông hoàng nhạc Việt” là người Huế hiện tại đang ở Mỹ. Do ảnh hưởng của dịch bệnh nên không thể qua thăm nhau chủ yếu là facetime, gọi video hỏi thăm.

VŨ HÀ: "CÓ NGƯỜI THỨ BA CHEN CHÂN VÀO GIỮA MỸ TÂM - ĐÀM VĨNH HƯNG"

Khi tham gia chương trình Nói đi ngại chi cùng host Elly Trần, Vũ Hà lần đầu chia sẻ những điều thú vị xoay quanh về tình bạn 20 năm với Đàm Vĩnh Hưng. Giọng ca Mắt nai cha cha khiến khán giả hoang mang khi tiết lộ người thứ ba từng xuất hiện trong mối quan hệ giữa Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm.

Vũ Hà cho hay đó là lần đầu tiên anh thấy cậu bạn thân của mình uống hết cả chai rượu. Dù "ông hoàng nhạc Việt" dành tình cảm nhiều nhất cho giọng ca Hoạ mi tóc nâu nhưng cái duyên của cả hai vẫn chưa đủ để thành đôi. Trong sản phẩm vừa ra mắt, Mr. Đàm cũng gây chú ý khi làm MV về người thứ ba lấy từ câu chuyện của chính mình. Xem thêm thông tin về Đàm Vĩnh Hưng - Mỹ Tâm tại đây.