Đàm Vĩnh Hưng: “Tôi thừa nhận đã viết nhưng không có ý chê bai Mỹ Tâm”

14/11/2014, 14:00 GMT+07:00

Đàm Vĩnh Hưng không ngần ngại chia sẻ về những ồn ào xung quanh việc anh có ý kiến châm biếm live show Heartbeat vừa qua của Mỹ Tâm

Với bản tính không muốn thua ai, ông hoàng nhạc Việt còn chia sẻ sẽ tổ chức liên hoan fan toàn quốc, thuê xe lửa để chở người hâm mộ ra Đà Nẵng xem liveshow miễn phí.

Đáp chuyến bay dài ngay buổi trưa sau khi hoàn thành tour diễn tại Mỹ, Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện để giúp hai người học trò thu xếp công việc trong buổi ra mắt sản phẩm. Vốn tính bộc trực, Đàm Vĩnh Hưng không ngần ngại chia sẻ về những ồn ào xung quanh việc anh có ý kiến châm biếm live show Heartbeat vừa qua của Mỹ Tâm khiến cho người hâm mộ Họa mi tóc nâu vô cùng tức giận và ném đá anh.


	
	Hình ảnh thân thiết của Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm trên sân khấu - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh thân thiết của Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm trên sân khấu

Đàm Vĩnh Hưng cho biết với mối quan hệ bạn bè thân thiết lâu năm, anh luôn dành cho Mỹ Tâm một sự tôn trọng đặc biệt. Trong bất kỳ live show nào của Mỹ Tâm đều có sự xuất hiện của Đàm Vĩnh Hưng nhưng vì lần này vì show diễn đã book từ trước nên anh không thể đến chia vui cùng Mỹ Tâm.


	
	Dòng bình luận bị cư dân mạng cho là chê bai liveshow Mỹ Tâm của Mr.Đàm  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng bình luận bị cư dân mạng cho là chê bai liveshow Mỹ Tâm của Mr.Đàm 

"Tôi từng chia sẻ ý định kết hợp với Mỹ Tâm làm live show sân vận động nhưng vì Tâm đã có kế hoạch làm Heartbeat từ trước nên chúng tôi đành dời lại kế hoạch. Trong live show sắp tới của tôi vào tháng 12, khách mời đâu tiên tôi nghĩ đến cũa là Tâm. Không có lý do gì để tôi phải thế này thế kia với Tâm. Đằng sau sân khấu, chúng tôi vẫn là bạn, vẫn đi nhậu cùng nhau và nhắn tin qua lại... Mọi người đâu biết điều đó nên đâm ra hiểu sai ý tôi. Vốn dĩ tôi đã miễn nhiễm với mấy vụ tương tự thế này nên cũng không quan tâm lắm" - Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trước câu hỏi Hồ Ngọc Hà cũng vừa hoàn thành tour diễn miễn phí cho sinh viên, Mỹ Tâm cũng có một Heartbeat để đời vậy Đàm Vĩnh Hưng sẽ làm gì, không cần đợi quá lâu, Ông hoàng nhạc Việt tâm sự: "Bản thân tôi cũng từng làm live show miễn phí và trao học bổng cho sinh viên nhưng tôi với quan niệm người làm kinh doanh nghệ thuật nên tôi sẽ tính toán rất kỹ việc đưa live show ra sân vận động và làm miễn phí. Nếu làm vậy lần sau họ sẽ không bỏ tiền ra mua vé".

Ngoài ra Đàm Vĩnh Hưng cũng tiết lộ, trong tuần tháng 12 anh sẽ làm một chương trình có '1 không 2' với sân khấu có thể chạy xe đạp từ điểm đầu đến điểm cuối nhưng anh không miễn phí vé mà lượng vé phát hành chỉ khoảng 800 và giá sẽ rất cao.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Liveshow Heart beat của Mỹ Tâm đã thu hút hàng chục ngàn người đến đông đảo. Với tính không chấp nhận thua ai, Đàm Vĩnh Hưng nhanh miệng đáp lời: "Tôi đã có ý định làm liên hoan fan toàn quốc, thuê xe lửa để chở người hâm mộ ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh ra Đà Nẵng xem miễn phí tại sân vận động".

Ngoài ra khi được hỏi cảm xúc của Đàm Vĩnh Hưng khi thấy Hồ Ngọc Hà, Mỹ Tâm được tung hô vì đã có những chương trình tuyệt vời vừa qua thì ông Hoàng nhạc Việt không ngần ngại thú nhận cũng có chút chạnh lòng nhưng anh biết mình hơn và thua người khác ở điểm nào và sẽ cố gắng phấn đấu. Đàm Vĩnh Hưng đang ấp ủ những dự án âm nhạc khủng của mình và sẽ ra mắt trong thời gian sớm.