Đàm Vĩnh Hưng: "Tôi đang làm cách tốt nhất để nghệ sĩ được giải oan"

16:55 21/09/2021

Mới đây, thông tin tờ đơn tố cáo nữ CEO vu khống Đàm Vĩnh Hưng ăn chặn tiền từ thiện được Cơ quan Cảnh sát điều tra CA TP.HCM thụ lý đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Trên trang cá nhân, nam ca sĩ cũng chính thức thông báo tin này tới người hâm mộ và cho biết sẽ cập nhật những diễn biến tiếp theo sau.

 
Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức kiện nữ CEO. (Ảnh: Báo Lao Động) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức kiện nữ CEO. (Ảnh: Báo Lao Động)

Điều đáng nói, Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh đã yêu cầu công ty kiểm toán vào cuộc để làm minh bạch câu chuyện từ thiện của mình. "Hưng cũng đã yêu cầu công ty kiểm toán vào cuộc để kiểm toán toàn bộ các khoản tiền thu chi liên quan đến từ thiện và cung cấp kết quả kiểm toán cho cơ quan điều tra", nam ca sĩ viết trên trang cá nhân.

Giọng ca Xin Lỗi Tình Yêu khẳng định anh sẽ đi đến cùng trên con đường pháp lý và mong muốn mọi người cùng chờ đợi kết quả điều tra. Anh cho hay: "Hưng biết vẫn còn nhiều người đang hoài nghi về sự trong sạch của Hưng trong việc từ thiện, nhưng Hưng tin con đường mà Hưng đang chọn sẽ là cách tốt nhất để câu chuyện về nghệ sĩ làm từ thiện được giải oan bằng pháp luật".

 
Nam ca sĩ thông báo trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ thông báo trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nam ca sĩ nhận định, chỉ kết quả từ cơ quan điều tra mới có thể trả lời chính xác và dứt điểm cho những thông tin bịa đặt vu khống mà anh đang phải chịu đựng suốt thời gian qua. Thông tin này nhận được nhiều sự ủng hộ từ những fan dành sự tin tưởng cho Đàm Vĩnh Hưng. Trong khi đó, một số ý kiến ngờ vực thì lựa chọn sẽ "đi theo công lý", chờ pháp luật lên tiếng.

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng đã bày tỏ sự bức xúc khi liên tục bị réo tên trong vấn đề nghi ngờ ăn chặn từ thiện. Câu chuyện xuất phát từ lời tố cáo của một nữ CEO. Theo giọng ca Nửa Vầng Trăng, nữ doanh nhân này đã xúc phạm nghiêm trọng tới danh dự của anh bằng những lời lẽ bịa đặt, vô căn cứ. Điều này ảnh hưởng không chỉ tới danh tiếng mà còn cả cuộc sống của nam ca sĩ khi liên tục bị chửi bới, đe doạ.

 
Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng về ồn ào ăn chặn 96 tỷ đồng, thể hiện sự bức xúc vì bị vu khống. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng về ồn ào ăn chặn 96 tỷ đồng, thể hiện sự bức xúc vì bị vu khống. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đàm Vĩnh Hưng nhận bảo trợ học tập cho 100 em học sinh tới hết bậc THPT.

Trong tờ đơn Đàm Vĩnh Hưng gửi cơ quan điều tra, anh viết: "Hành vi của bà H. không chỉ vi phạm thuần phong mỹ tục, văn hóa đạo đức của dân tộc Việt Nam, gây bức xúc trong dư luận xã hội, tiềm ẩn sự kích động gây bạo loạn ảnh hưởng đến an ninh trật tự xã hội, mà còn trái với quy định của pháp luật và có dấu hiệu cấu thành tội "làm nhục người khác", tội "vu khống", tội "đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông" của Bộ luật hình sự".

 
Đàm Vĩnh Hưng quyết định kiện tới cùng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đàm Vĩnh Hưng quyết định kiện tới cùng. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại, vụ việc vẫn nhận được nhiều quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Nhiều người hy vọng sự thật sớm được đưa ra ánh sáng.

Cùng cập nhật những tin tức mới về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

ĐÀM VĨNH HƯNG TẬP TRUNG RÁO RIẾT CHO VỤ KIỆN LIÊN QUAN ĐẾN TỪ THIỆN

Trước đó trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng đã không ít lần thông báo về công tác chuẩn bị kiện tụng sau những ồn ào nghi ngờ anh ăn chặn từ thiện.

Đàm Vĩnh Hưng viết trên trang cá nhân: "Hưng đang tập trung ráo riết cho vụ kiện. Tất cả những livestream mà mọi người đang xem là giả mạo, cắt ghép từ những livestream của Hưng và Vũ Hà từ 4 tháng trước, thậm chí là từ nhiều năm trước! Nên mọi người đừng để kẻ xấu dẫn dắt mình đi theo ý họ nhé! Hãy thật bản lĩnh và quan sát kỹ. Xin lưu ý Đàm Vĩnh Hưng không bao giờ có ý định thỏa hiệp với cái ác và bịa đặt, vu khống làm ảnh hưởng đến thanh danh của mình".

XEM THÊM TẠI ĐÂY!