Phi Nhung, Vũ Hà lên tiếng sau khi Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố ngừng hát

22/10/2019, 17:40 GMT+07:00

Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố ngừng hoạt động trong vòng 3 tháng

Mới đây, "ông Hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ trên trang cá nhân về một thông báo tạm ngưng các hoạt động về show diễn sắp tới khi bước vào năm mới. Thông báo này đã khiến nhiều người hâm mộ hoang mang và ngay đến cả những bạn bè thân thiết trong giới cũng bất ngờ trước quyết định của nam ca sĩ.

Phi Nhung, Vũ Hà lên tiếng sau khi Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố ngừng hát

>>>Xem thêm: Đàm Vĩnh Hưng tự tay cắt tóc, tạo kiểu thời trang cho Hoài Lâm

Dòng trạng thái chia sẻ rằng Mr. Đàm sẽ ngưng xuất hiện, ngưng nhận show kinh doanh trong 3 tháng trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Có thể nam ca sĩ sẽ ra nước ngoài hoạt động trong khoảng thời gian tạm ngưng hoạt động tại thị trường nhạc Việt.

Phi Nhung, Vũ Hà lên tiếng sau khi Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố ngừng hát

Phi Nhung, Vũ Hà lên tiếng trước thông tin Mr. Đàm tạm ngưng hoạt động

Nữ ca sĩ Phi Nhung trước dòng trạng thái này cũng vào bình luận: "Em biết mà, nhớ mời em nha. Kỳ này đóng kịch đi, đăng ký trước rồi nha, một bản đơn ca" nữ ca sĩ Phi Nhung sự xuất hiện của Đàm Vĩnh Hưng tại sân khấu hải ngoại để có thể cùng hát chung và đăng ký một suất diễn kịch với nam ca sĩ. Đây có thể là một tour diễn vào dịp năm mới của Mr. Đàm.

Phi Nhung, Vũ Hà lên tiếng sau khi Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố ngừng hát

>>>Có thể bạn quan tâm: Hoài Lâm lần đầu gặp lại Đàm Vĩnh Hưng sau khi tuyên bố giải nghệ

Về phía người bạn thân thiết Vũ Hà cũng nói rằng: "Vậy lúc đó mỗi ngày ra 1 clip YouTube hé. Chứ rảnh quá sao chịu nỗi" Vũ Hà cho rằng Đàm Vĩnh Hưng tạm ngưng 3 tháng để có thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn sau thời gian làm việc liên tục gần đây.

Phi Nhung, Vũ Hà lên tiếng sau khi Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố ngừng hát

Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng câu chuyện nghỉ dưỡng hoặc chạy show nước ngoài của Đàm Vĩnh Hưng lại xuất phát từ những lùm xùm kích động bạo lực gần đây trên trang cá nhân của nam ca sĩ. Hiện tại sự việc này cũng vấp phải nhiều ý kiến kiến trái chiều ảnh hưởng rất nhiều đến danh tiếng của Mr. Đàm. Phía nam ca sĩ cũng chưa lên tiếng về kết quả của sự việc sau khi dòng trạng thái kích động đã được gỡ xuống.

>>>Bài viết liên quan: Đàm Vĩnh Hưng nhắn nhủ xúc động khi Hoài Lâm khi quay lại ca hát​

Đây không phải là lần đầu tiên gặp phải lùm xùm không đáng có, trước đó khi Mr. Đàm cũng chứng kiến cảnh Hari Won bị làm đổ nước lên người khiến Trấn Thành khó chịu trong sinh nhật mình, anh cũng tuyên bố không tổ chức sinh nhật trong hai năm và lần này có thể là một trường hợp tương tự.

>>>Đừng bỏ lỡ: Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ tuyên bố dừng tất cả các hoạt động trong 3 tháng

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!