Đàm Vĩnh Hưng không muốn nói chuyện trực tiếp với Tùng Dương

15:45 22/08/2017

"Ông hoàng nhạc Việt" đã có những chia sẻ thẳng thắn về phát ngôn "già trẻ, lớn bé đắm đuối Bolero đúng là sự thụt lùi" của Tùng Dương.

Sau khi Tùng Dương trả lời phỏng vấn cho một trang tin điện tử về những vấn đề liên quan tới dòng nhạc Bolero. Nam ca sĩ được mệnh danh "divo nhạc Việt" đã có phát ngôn gây sốc khi cho rằng: "già trẻ, lớn bé đắm đuối Bolero đúng là sự thụt lùi". Ngay lập tức, rất đông nghệ sĩ và khán giả đã lên tiếng phản bác. Đáng chú ý nhất phải kể đến Đàm Vĩnh Hưng, khi anh chính là nam nghệ sĩ đầu tiên đứng ra đáp trả Tùng Dương trên mạng xã hội.

Liên lạc với Đàm Vĩnh Hưng, anh chia sẻ: "Nói chung không riêng gì tôi mà các ca sĩ hát nhạc Bolero đều khó chịu và khán giả cũng thế. Có thể là Dương đang muốn lên tiếng thay cho nhóm bạn mà Dương hay chơi chung. Khi mà họ thấy Bolero đang phát triển mạnh quá. Mạnh đến mức âm nhạc của họ trở thành một cái gì đó lạc lõng và điều đó khiến họ hơi hoang mang".

Với câu hỏi có sẵn sàng nói lên những suy nghĩ bản thân về vấn đề này nếu gặp trực tiếp Tùng Dương, Đàm Vĩnh Hưng khẳng định: "Chắc là không cần phải nói làm gì".


Đàm Vĩnh Hưng thẳng thắn bày tỏ quan điểm về phát ngôn của Tùng Dương và sẵn lòng gặp trực tiếp để nói lên bức xúc nếu có cơ hội. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đàm Vĩnh Hưng thẳng thắn bày tỏ quan điểm về phát ngôn của Tùng Dương và sẵn lòng gặp trực tiếp để nói lên bức xúc nếu có cơ hội.


Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng đã có một dòng trạng thái khá dài trên trang cá nhân đáp trả Tùng Dương. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng đã có một dòng trạng thái khá dài trên trang cá nhân đáp trả Tùng Dương.

Ngoài Đàm Vĩnh Hưng, nữ ca sĩ Lệ Quyên cũng thẳng thắn cho biết: "Hát thử một bài Bolero đàng hoàng xem, nhiều ai đó sẽ cúi rập đầu bái phục. Nhưng nếu bạn làm không nổi thì biết làm sao". 

Ca sĩ Nam Cường - người cũng từng ra mắt một album nhạc Bolero bức xúc cho biết: "Rất thích giọng của anh, thích nghe anh hát lắm nhưng không đồng nghĩa với việc anh nói gì cũng hay như hát. Bỏ đi những gì xưa cũ thì gọi là ko biết bảo tồn. Mà đi theo những gì truyền thống thì gọi là thụt lùi. Thửi hỏi nhạc Vàng (bolero) đã tồn tại bao lâu? Tuy có những nam tháng thăng trầm cùng lịch sử nhưng thời gian nay may mắn vn mình mở cửa thoáng hơn nên âm nhạc của "đại chúng" lại hồi sinh mạnh mẽ. Cớ sao lại lo lắng thế?

Âm nhạc cũng như thời trang nó là một vòng tròn xoay vòng, có những thời điểm cái này bùng lên thì cái kia sẽ lặng xuống. Như thời gian trước sân khấu Cải Lương từng hưng thịnh rực rỡ biết bao nhưng bây giờ lại nhường chỗ cho những âm nhạc màu sắc khác nhưng điều đó đâu làm tắt đi sự đam me của khán giả yêu Cải Lương biết dâu 1 ngày chính nhờ thế hệ trẻ làm mới làm lạ làm khác đi mà Cải Lương lại khoác chiếc áo mới để hồi sinh trở lại?".


Nam ca sĩ Nam Cường cũng lên tiếng bày tỏ sự bức xúc về phát ngôn của đàn anh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ Nam Cường cũng lên tiếng bày tỏ sự bức xúc về phát ngôn của đàn anh.

Ảnh: Tổng hợp

 

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!