Đàm Vĩnh Hưng phân trần khi một bộ phận khán giả đòi tẩy chay nghệ sĩ

16:00 04/08/2021

Nghệ sĩ làm từ thiện trở thành vấn đề nhạy cảm trong thời gian qua, đặc biệt là sau loạt vụ ồn ào liên quan. Khi Việt Nam đang căng mình chống dịch, nhiều sao Việt tiếp tục tích cực hoạt động thiện nguyện mặc sự soi xét của khán giả. Trong lúc này, Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng nói rõ về câu chuyện này.

 
Đàm Vĩnh Hưng thẳng thắn lên tiếng về vấn đề khán giả tẩy chay nghệ sĩ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đàm Vĩnh Hưng thẳng thắn lên tiếng về vấn đề khán giả tẩy chay nghệ sĩ. (Ảnh: FBNV)

Ngay từ đầu bài viết, Đàm Vĩnh Hưng bức xúc khi có một số khán giả lên tiếng chửi bới giới văn nghệ sĩ. Để nói về những người này, giọng ca Xin Lỗi Tình Yêu cho rằng họ đã “khoác vội lên mình một chiếc áo vô cảm, một cái nón thiếu tư duy, một chiếc dù bội bạc và một đôi mắt kính nhẫn tâm”.

Đàm Vĩnh Hưng nói rằng khán giả tuyên bố tẩy chay, không cần nghệ sĩ, thế nhưng anh khẳng định rằng nghệ thuật là một thứ cần thiết cho đời sống tinh thần của mỗi người. Bên cạnh đó, nghệ sĩ cũng là những người có sức ảnh hưởng, có những hoạt động thiết thực vào đúng thời điểm.

 
Đàm Vĩnh Hưng có bài viết bức xúc khá dài trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đàm Vĩnh Hưng có bài viết bức xúc khá dài trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Khi miền Trung hay miền Tây gặp lũ lụt, hạn hán, ngập mặn… Thì ai là người được chính phủ tin tưởng và sử dụng sức ảnh hưởng để kêu gọi, tuyên truyền? Gọi cho những người như bạn à? Hay vẫn là nghệ sĩ?” – trích một phần trong bài viết của Đàm Vĩnh Hưng.

“Ông hoàng nhạc Việt” cho rằng nghệ sĩ không có được sự ưu ái từ bất kỳ đâu. Họ cống hiến và đóng góp nhưng cũng chấp nhận hy sinh mà không đòi hỏi.

“Lý do gì để bạn có thể nhẫn tâm chà đạp, hạ nhục Nghệ sĩ chúng tôi? Tôi cần câu trả lời sòng phẳng và nhân văn nhất từ bạn! Nếu như lý trí vẫn còn còn đang lảng vảng đâu đó gần bạn”, nam ca sĩ viết.

 
Đàm Vĩnh Hưng chất vấn một thành phần khán giả vì đã tẩy chay, nói không cần nghệ sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đàm Vĩnh Hưng chất vấn một thành phần khán giả vì đã tẩy chay, nói không cần nghệ sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đàm Vĩnh Hưng cho biết bản thân và ê-kíp sẵn sàng chặn cũng như xóa sạch tất cả những ý kiến trái chiều và những ai cố ý “gây sự” dưới bài viết của anh. "Vâng tôi không hề có ý định thay đổi ai cả! Tôi xưa nay vẫn y như thế! Không bao giờ lại gần hay phải đi cùng đường với ai không cùng quan điểm hay quá khác biệt với mình" - Mr. Đàm viết. 

 
Đàm Vĩnh Hưng gay gắt khi nói về đối tượng khán giả này. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đàm Vĩnh Hưng gay gắt khi nói về đối tượng khán giả này. (Ảnh: FBNV)

 
Đàm Vĩnh Hưng nhận được những ý kiến đồng tình. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đàm Vĩnh Hưng nhận được những ý kiến đồng tình. (Ảnh: Chụp màn hình)

Động thái của Đàm Vĩnh Hưng nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Nhiều người vốn không lạ với điều này khi Mr. Đàm xưa nay vẫn nổi tiếng là một nam ca sĩ thẳng thắn. Những lần bị khán giả chỉ trích, giọng ca Biển Tình không ngại phản pháo trên trang cá nhân, gọi những cá nhân này là vô ý thức, kém hiểu biết. Trước đó sau hàng loạt những ý kiến tiêu cực hướng về mình trong lúc làm thiện nguyện, Đàm Vĩnh Hưng từng tuyên bố không bao giờ kêu gọi quyên góp nữa. 

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

ĐÀM VĨNH HƯNG TÍCH CỰC GIÚP ĐỠ NGƯỜI KHÓ KHĂN

Khi dịch ở TP.HCM bùng phát dữ dội, nhiều nghệ sĩ đã cùng chung tay chống dịch bằng những việc làm thiện nguyện, ra tay giúp đỡ cho những người chịu ảnh hưởng nhiều vì dịch. Thời gian qua, Đàm Vĩnh Hưng cũng là người gây chú ý với khán giả khi tích cực hoạt động thiện nguyện. 

Vừa qua, "ông hoàng nhạc Việt" đã chuẩn bị thêm các loại lương thực, thực phẩm như gạo và cá hộp... để người dân trong những khu vực bị phong tỏa, cách ly. Ngoài ra,  anh cũng chuẩn bị thêm các vật tư y tế như: đồ bảo hộ, nước rửa tay, găng tay, cồn sát khuẩn cho mọi người.

Bên cạnh đó, "ông hoàng nhạc Việt" còn gửi tặng các em nhỏ trong bệnh viện Nhi đồng 2 (TP.HCM) những phần quà... 

Xem thêm TẠI ĐÂY!