Đàm Vĩnh Hưng nói về chuyện từ thiện, Lệ Quyên có động thái cực gắt

19:50 03/08/2021

Mới đây, trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng vừa có những chia sẻ quan điểm về chuyện làm từ thiện của mình, nam ca sĩ cho rằng những chuyện liên quan đến từ thiện là tùy vào mỗi người, không ai ép buộc hay bắt các bạn phải làm, anh cũng chỉ là một người thường nên chỉ làm những gì mình có thể giúp đỡ được.

 
Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục có những chia sẻ liên quan đến chuyện từ thiện. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục có những chia sẻ liên quan đến chuyện từ thiện. (Ảnh: FBNV)

"Theo suy nghĩ của cá nhân tôi. Không biết là có ai cùng suy nghĩ này không, không có một người nào trên trái đất đủ tư cách ra lệnh hay ép buộc người khác hay nghệ sĩ phải làm từ thiện, chỉ có lệnh từ trái tim của chính họ mà thôi. 

Tôi chỉ là thảo dân, đủ ăn, đủ mặc, có dư giả thì làm, không thì tôi im lặng và thu mình lại xem thiên hạ họ làm. Thế thôi, dễ hiểu vô cùng. Rất rất mong ngày khắp nơi kẹt xe, phố phường xôn xao, mọi người ra đường và Hưng được đi hát", nam ca sĩ viết.

 
Thời gian này, nam ca sĩ ở nhà và có nhiều hoạt động mang ý nghĩa tinh thần. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thời gian này, nam ca sĩ ở nhà và có nhiều hoạt động mang ý nghĩa tinh thần. (Ảnh: FBNV)

Ngay sau đó, dưới bài viết rất đông bạn bè, khán giả ủng hộ quan điểm của Đàm Vĩnh Hưng, trong đó ca sĩ Lệ Quyên cũng để lại dòng bình luận gây chú ý, nữ ca sĩ cho biết bản thân cô cảm thấy có nhiều người vô dụng nhưng lại đạo đức giả khi nói về chuyện làm từ thiện.

 
Lệ Quyên đồng quan điểm với Mr. Đàm. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lệ Quyên đồng quan điểm với Mr. Đàm. (Ảnh: Chụp màn hình)

"Mình làm được gì mình tự biết, tự hạnh phúc, tự an yên. Còn lại, nghiệp ai nấy hưởng, đại ca. Dịch không biết từ bao giờ lại thành cái cớ cho nhiều kẻ vô dụng mà lại đạo đức giả, khua môi múa mép. Tử tế bao nhiêu cũng chưa đủ, đê tiện một chút cũng là thừa. Yêu đại ca", ca sĩ Lệ Quyên chia sẻ.

 
Thời gian này Lệ Quyên cũng được chú ý khá nhiều bởi các phát ngôn thẳng thắn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thời gian này Lệ Quyên cũng được chú ý khá nhiều bởi các phát ngôn thẳng thắn. (Ảnh: FBNV)

Cũng như các nghệ sĩ khác trong mùa dịch này, khi nghe được thông tin các bệnh viện dã chiến ở Bắc Giang, Bắc Ninh thiếu giường bệnh, Đàm Vĩnh Hưng đã đưa ra quyết định ủng hộ tiền để hỗ trợ bà con ở khu vực này: "Hưng xin mọi người cho Hưng tự quyết số tiền 160 triệu đồng đã kêu gọi cho một cháu bé bị phỏng nhưng bố mẹ bé xin không nhận nữa. Số tiền này sẽ đóng góp thẳng cho sở y tế tỉnh".

 
Toàn bộ số tiền là của Đàm Vĩnh Hưng và một số bạn bè chung tay. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Toàn bộ số tiền là của Đàm Vĩnh Hưng và một số bạn bè chung tay. (Ảnh: FBNV)

 
Mỗi ngày, nam ca sĩ nhờ ê kip của mình đi gửi khá nhiều phần quà cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các khu vực đang bị phong tỏa. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỗi ngày, nam ca sĩ nhờ ê kip của mình đi gửi khá nhiều phần quà cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các khu vực đang bị phong tỏa. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau những ồn ào liên quan đến chuyện từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng từng tuyên bố nếu ai nói sai, làm bậy thì sẽ phải nhận lấy nghiệp của mình. Anh khẳng định mình không nhận quyên góp và mỗi ngày đều dùng hết tấm lòng để giúp đỡ bà con. Mr Đàm sử dụng tiền cá nhân vì bản thân chẳng giỏi trong vấn đề sao kê, không khéo lại ảnh hưởng và xuất hiện điều tiếng không hay. Nam ca sĩ hứa hẹn sẽ cố gắng giúp đỡ các hoàn cảnh trong khả năng cho phép.

ĐÀM VĨNH HƯNG NÓI VỀ QUAN ĐIỂM KHÁN GIẢ NUÔI NGHỆ SĨ

Bên cạnh chuyện từ thiện thì vấn đề khán giả nuôi nghệ sĩ cũng thu hút rất nhiều sự chú ý. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng bày tỏ quan điểm của mình, anh không hài lòng với từ nuôi mà cho rằng mối quan hệ giữa nghệ sĩ và khán giả đến bằng tình thương.

"Khi cha mẹ nuôi con: vô điều kiện. Khi con nuôi cha mẹ: vô điều kiện. Khi ta nhận con nuôi: vô điều kiện. Khi ta muốn nuôi một con mèo, con chó: vô điều kiện. Tất cả đều đến bằng tình thương! Không đòi hỏi hay trao đổi bất kỳ một quyền lợi nào, một sự mua bán trực tiếp hay gián tiếp nào được đặt ra thì đó mới gọi là nuôi đúng nghĩa!", nam ca sĩ tâm sự.

Đàm Vĩnh Hưng vẫn khẳng định người nghệ sĩ luôn phải trân trọng, biết ơn tình cảm từ khán giả, ngoài ra nam ca sĩ còn được biết đến là một trong những nghệ sĩ yêu mến và chiều fan nhất trong Vbiz.

Xem thêm tại đây!