Đàm Vĩnh Hưng nổi giận khi bị dính vào scandal bán hàng giả

16:03 22/10/2013

Là một cái tên được nhắc đến khá nhiều trong năm 2013, Đàm Vĩnh Hưng thể hiện mình vẫn là một nghệ sĩ dai sức khi liên tục cho ra sản phẩm cũng như chương trình âm nhạc và để hình ảnh mình liên tục xuất hiện trên truyền hình trong vai trò là HLV của Giọng hát Việt 2013. 

Tuy nhiên chắc chắn "Ông hoàng nhạc Việt" sẽ không mấy thoải mái khi hình ảnh của mình bị nhắc đến khi đi cùng những "lùm xùm" và nhất là với chuyện anh không hề hay biết hoặc có liên quan như chuyện túi giả của Hoa hậu Hương Giang


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Tuần trước, thông tin Hoa hậu Hương Giang "tố" ca sĩ Pha Lê bán túi xách giả cho mình đã gây nhiều sự chú ý, hai người đẹp này không chỉ cãi nhau trên trang cá nhân mà còn ganh đua đến những trang thông tin điện tử, đồng thời kéo theo hàng loạt các gương mặt đình đám khác của V - biz vào vòng thị phi với rất nhiều thông tin trái chiều.

Đàm Vĩnh Hưng rất bất ngờ khi mình bị lôi kéo vào chuyện này vì một trang tin đã lấy bài phỏng vấn cũ của anh để cắt ghép với mục đích đánh giá scandal của Pha Lê Hương Giang. "Ông hoàng nhạc Việt" lập tức thể hiện sự tức giận của mình.

Đàm Vĩnh Hưng


Anh chia sẻ: "Gần 10 ngày nay không thèm đọc báo cho nhẹ đầu tí xíu, bỗng dưng nhận được thông tin nói về hàng nhái hàng fake gì đó có liên quan tới bé Hương Giang, sao mà vô duyên dữ vậy trời? Tự nhiên moi mấy bài báo cũ ra cắt lại rồi "bịa" thêm tí nữa. rồi bảo là Đàm Vĩnh Hưng nói! Làm ăn kiểu này sẽ gây ảnh hướng đến tình cảm đồng nghiệp của tui rồi còn gì? Mình còn hứa làm stylist cho bìa CD mới của Hương Giang mà? Bực mình ghê! Tui già rồi chỉ muốn yên ổn vui hát với các fans trung thành của tui thôi..."


	
	Riêng về chuyện túi xách giả, đến nay Hoa hậu Hương Giang và ca sĩ Pha Lê đều từ chối trả lời và đã xóa những bình luận và bức xúc trên trang cá nhân của mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Riêng về chuyện túi xách giả, đến nay Hoa hậu Hương Giang và ca sĩ Pha Lê đều từ chối trả lời và đã xóa những bình luận và bức xúc trên trang cá nhân của mình.