Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng về việc Hoài Lâm dừng ca hát: "Tôi đã nói cạn lời"

25/10/2018, 10:30 GMT+07:00

Đàm Vĩnh Hưng có những tiết lộ bất ngờ về học trò Hoài Lâm cũng như tỏ vẻ tiếc nuối buồn bã khi nam ca sĩ dừng hoạt động nghệ thuật trong 2 năm.

Đàm Vĩnh Hưng tỏ ra tiếc nuối trước quyết định nghỉ hát 2 năm của Hoài Lâm. Nhưng nếu Hoài Lâm cần gì về tài chính chỉ cần gọi anh sẽ sẵn sàng giúp đỡ. 

Cách đây vài ngày, Hoài Lâm khiến cả showbiz xôn xao khi tuyên bố dừng ca hát trong 2 năm khi sự nghiệp đang trên đà đi lên chỉ vì lý do sức khoẻ và tinh thần không tốt. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng huỷ toàn bộ 12 đêm diễn trải dài trong và ngoài nước từ tháng 10-12/2018, đồng thời hứa sẽ trở lại vào năm 2020. 

Giải thích về việc đưa ra quyết định quá đột ngột, quản lý của Hoài Lâm cho biết: "Sức khỏe Lâm có vấn đề vài tháng nay thôi. Giọng Lâm vẫn tốt nhưng để kéo dài cả đêm diễn thì sức khỏe không đảm bảo. Lâm muốn dừng lại để nghỉ ngơi và đi học thêm"


Hoài Lâm tuyên bố ngừng hát 2 năm để nghỉ ngơi và học thêm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Lâm tuyên bố ngừng hát 2 năm để nghỉ ngơi và học thêm.

Là người gắn bó và giúp đỡ Hoài Lâm để có được ngày hôm nay, Đàm Vĩnh Hưng tỏ ra tiếc nuối trước quyết định đột ngột của con nuôi Hoài Linh.

"Ông hoàng nhạc Việt" đã chia sẻ tại Zing: “Ở Việt Nam, hát nhiều thì bị nói nhàm chán, hát ít thì khán giả quên nên khó vô cùng. Tôi là ca lạ, thú quý hiếm nên mới lỳ lợm ở showbiz lâu như vậy. Thời gian qua, Lâm gặp quá nhiều stress, quá nhiều phía lôi kéo nên áp lực khủng khiếp. Lâm nghỉ hát thì tôi hiểu nhưng 2 năm là hơi nhiều. Tôi nghĩ chỉ cần một năm để thay đổi mình và chọn sản phẩm, làm mới mình hoàn toàn”.


Đàm Vĩnh Hưng cho biết nhiều lần anh tâm sự, đưa ra những nhận xét từ đáy lòng mình để với những lời khuyên với Hoài Lâm nhiều lần: "Tôi nói gần như đã cạn lời với Hoài Lâm. Tôi nói với Lâm đừng nghĩ hát cho mình mà hát cho gia đình. Con phải chuẩn bị thật kỹ trước khi muốn làm việc gì". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đàm Vĩnh Hưng cho biết nhiều lần anh tâm sự, đưa ra những nhận xét từ đáy lòng mình để với những lời khuyên với Hoài Lâm nhiều lần: "Tôi nói gần như đã cạn lời với Hoài Lâm. Tôi nói với Lâm đừng nghĩ hát cho mình mà hát cho gia đình. Con phải chuẩn bị thật kỹ trước khi muốn làm việc gì".

>> Tin liên quan đến Hoài Lâm:
- Hoài Lâm hiếm hoi biểu diễn cùng Hoài Linh trước khi tuyên bố dừng lại
Phía Hoài Lâm nói gì về tin đồn dùng chất cấm khiến sức khỏe sa sút?
Lý do khiến Hoài Lâm đột ngột hủy show, tuyên bố dừng ca hát?

Đàm Vĩnh Hưng cho biết thêm Hoài Lâm hơi yếu đuối nên cần tình yêu thương của mọi người. Anh tiết lộ: "Tính Lâm kỳ lắm, cứ nghĩ phải ôm hôn mới là yêu thương mình. Muốn được yêu thương nên thấy ai không nhắc tới mình thì nghĩ bị bỏ rơi, buồn bã. Thực tế, Hoài Lâm còn nhiều vấn đề lắm. Nếu nói thẳng hết ra thì sẽ khó và ê chề cho Lâm lắm"


"Ông hoàng nhạc Việt" cũng nhận xét tính Hoài Lâm khá trẻ con, nghĩ chưa đến chốn.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Ông hoàng nhạc Việt" cũng nhận xét tính Hoài Lâm khá trẻ con, nghĩ chưa đến chốn. 


Anh khẳng định lần này sẽ tiếp tục giúp đỡ nếu Hoài Lâm cần và chỉ gọi anh sẽ sẵn sàng. "Trên đời này chỉ có 2 người tôi sẵn sàng xẻ thịt của mình cho họ là Dương Triệu Vũ và Hoài Lâm. Bây giờ Hoài Lâm cần bất cứ gì từ tiền bạc, mối quan hệ tôi đều sẵn sàng giúp đỡ", anh tâm sự. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh khẳng định lần này sẽ tiếp tục giúp đỡ nếu Hoài Lâm cần và chỉ gọi anh sẽ sẵn sàng. "Trên đời này chỉ có 2 người tôi sẵn sàng xẻ thịt của mình cho họ là Dương Triệu Vũ và Hoài Lâm. Bây giờ Hoài Lâm cần bất cứ gì từ tiền bạc, mối quan hệ tôi đều sẵn sàng giúp đỡ", anh tâm sự.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức mới nhất về sao Việt trên YAN nhé!