Phản ứng của Đàm Vĩnh Hưng khi Dương Triệu Vũ bị chê hỗn láo?

21/10/2018, 10:59 GMT+07:00

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định Dương Triệu Vũ không hề hỗn láo với danh ca Phương Dung, Triệu Vũ chỉ đang thể hiện suy nghĩ cá nhân của mình.

Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng bênh vực Dương Triệu Vũ khi nam ca sĩ bị danh ca Phương Dung tố hỗn láo. Anh khẳng định Dương Triệu Vũ không hề sai khi bày tỏ suy nghĩ và quan điểm của riêng mình.

Ra về trắng tay tại cuộc thi Tuyệt đỉnh song ca, Dương Triệu Vũ đã chia sẻ trên trang cá nhân quan điểm của mình về danh ca Phương Dung. Theo anh, danh ca Phương Dung đã không có sự công bằng và khách quan khi ngồi làm giám khảo cuộc thi âm nhạc cũng như chấm tiết mục của dự thi của học trò anh.


Dương Triệu Vũ bức xúc trên trang cá nhân.
Dương Triệu Vũ bức xúc trên trang cá nhân.

Đọc được những chia sẻ của Dương Triệu Vũ, danh ca Phương Dung ngay lập tức đáp trả, tố nam ca sĩ hỗn láo. "Tôi là người lớn trong nghề, không chấp nhặt nếu con cháu không hiểu chuyện. Nhưng rõ ràng chuyện này Dương Triệu Vũ lại hỗn hào và vu khống tôi không thể không lên tiếng", nữ danh ca nói. Bên cạnh đó, Phương Dung cũng khẳng định không hề ghét Dương Triệu VũĐàm Vĩnh Hưng.


Danh ca Phương Dung tố Dương Triệu Vũ hỗn láo.
Danh ca Phương Dung tố Dương Triệu Vũ hỗn láo.

Trước lời tố cáo của Phương Dung đối với Dương Triệu Vũ, Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng bênh vực Triệu Vũ. "Ông hoàng nhạc Việt" khẳng định Dương Triệu Vũ không hề có lời lẽ nào xúc phạm đến Phương Dung"Tôi tin là Dương Triệu Vũ đủ khôn và đủ thông minh khi chọn từ và câu cú để viết".


Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng bênh vực Dương Triệu Vũ.
Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng bênh vực Dương Triệu Vũ.

Dòng trạng thái của Dương Triệu Vũ trên trang cá nhân chỉ là những suy nghĩ cá nhân của riêng anh và trong cách xưng hô với đàn chị cũng rất tôn trọng và lễ phép. "Với kinh nghiệm từng trải như cô thì cô đã cố tình áp đặt điều đó lên cho Dương Triệu Vũ để lái dư luận theo chiều hướng suy nghĩ phong kiến bao lâu nay: Hễ cứ nhỏ hơn mà bật lại thì bị ghép tội là hỗn cho dù có nói đúng và sự thật bên trong mọi người chưa hề biết được thực hư thế nào", Đàm Vĩnh Hưng nhắn nhủ với Phương Dung.

Phản ứng của Đàm Vĩnh Hưng khi Dương Triệu Vũ bị chê hỗn láo?


Chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng trên trang cá nhân.
Chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng trên trang cá nhân.

Không chỉ bênh vực Dương Triệu Vũ khi anh bị tố hỗn láo, Đàm Vĩnh Hưng còn khẳng định cả hai không hề tức tối với vị trí Á quân Tuyệt đỉnh song ca. Việc Dương Triệu Vũ bức xúc trên trang cá nhân không phải vì kết quả chung cuộc mà vì anh cần những lời nhận xét công tâm từ ban giám khảo. "Chúng tôi cần những lời nhận xét công tâm dù sau đó BGK hội họp và ra quyết định ntn thì đó là quyền của BGK", giọng ca Hello nhấn mạnh.


Đàm Vĩnh Hưng khẳng định anh và Dương Triệu Vũ chỉ cần sự công tâm trong lời nhận xét của ban giám khảo.
Đàm Vĩnh Hưng khẳng định anh và Dương Triệu Vũ chỉ cần sự công tâm trong lời nhận xét của ban giám khảo.


Tiết mục của thí sinh Dương Triệu Vũ tại Tuyệt đỉnh song ca.

Tại vòng chung kết của Tuyệt đỉnh song ca, học trò của Dương Triệu Vũ và Đàm Vĩnh Hưng góp mặt với ca khúc dự thi Thương quá Việt Nam được đầu tư rất bài bản. Tuy nhiên, danh ca Phương Dung lại hết lời chê bai, thậm chí phê bình cả Dương Triệu Vũ Đàm Vĩnh Hưng vì không biết sắp xếp cho thí sinh. Theo Dương Triệu Vũ, Phương Dung vốn không thích anh và Mr. Đàm nên đã đưa ra những lời nhận xét thiếu sự khách quan.

Ảnh: Tổng hợp

Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​