Đàm Vĩnh Hưng nhờ dân mạng tìm... em trai thất lạc

19/11/2014, 13:00 GMT+07:00

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng mong muốn nhờ mạng xã hội để tìm lại người em trai cùng cha khác mẹ thất lạc nhiều năm nay.

Mới đây, trên trang cá nhân của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ một status khá dài về nguyện vọng muốn tìm lại người em trai mất liên lạc nhiều năm qua. Theo lời kể của Mr.Đàm, đây là câu chuyện riêng của gia đình anh mà chưa từng tiết lộ với ai nhiều năm nay.

Tuy nhiên, khi đọc được những thông tin xoay quanh câu chuyện tìm được người thân sau nhiều năm thất lạc khiến Đàm Vĩnh Hưng nhớ tới chuyện nhà mình. Chính vì vậy, anh đã quyết định viết status kể lại và hy vọng nhờ "sự nhiệm màu" của mạng xã hội giúp gia đình tìm lại được người em trai cùng cha khác mẹ tên Hoàng.

Đàm Vĩnh Hưng mong muốn nhờ Facebook để có thể tìm lại được em trai thất lạc nhiều năm nay

Được biết, trước kia, ba Đàm Vĩnh Hưng là người khá đào hoa nên đã có thêm một người vợ bé và sinh được hai cậu con trai sinh đôi. Tuy nhiên, trong một lần được dẫn đi chơi Trung thu ngày nhỏ, gia đình đã để lạc một một người em tên Hoàng, hiện tại chỉ còn lại người anh song sinh tên Hòa đang sống ở TP HCM.

Trước những tâm sự đầy tình cảm, chân thật của Đàm Vĩnh Hưng nhanh chóng thu hút sự quan tâm của mọi người. Rất nhiều lượt like, chia sẻ câu chuyện của nam ca sĩ trên cộng đồng mạng, ai ai cũng hy vọng Mr.Đàm sớm tìm được em trai thất lạc.


		 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Rất nhiều người ủng hộ cũng như chia sẻ câu chuyện của Đàm Vĩnh Hưng

Đoạn chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng:

"Đợt lưu diễn vừa rồi vô tình biết được những câu chuyện khá thú vị về Facebook đã giúp nhiều người thân tìm thấy nhau, có người cùng quê nhận ra nhau mặc họ đã rời xa quê hương hơn 30 năm! Họ kết bạn vòng vòng cuối cùng nhận ra anh em, bà con cả chùm, cả núi luôn... Tự nhiên tôi nhớ tới nhà mình cũng có chuyện mà lâu rồi không có nói. Ba tôi là người đàn ông đào hoa lắm! Ông có nhiều phụ nữ si mê. Sinh em gái tôi ra là ông đã có vợ bé rồi (chắc là quen vào lúc má tôi gần sinh nhỏ Hạnh). Thế là anh em tôi có thêm em ngang hông nữa!

Chẳng ai hay biết gì cho đến khi má tôi phát hiện và đi bắt ghen. Làm một trận cho hả dạ rồi sau má cũng chấp nhận. Rồi trong một đêm Trung thu người làm dẫn hai đứa đi coi múa lân thế là đã bị lạc hết một đứa... cả nhà bên đó đi tìm nháo nhác. Cô Minh thì khóc lóc muốn phát khùng, ba tôi thì chạy tán loạn gửi gắm khắp nơi bạn bè và đệ tử tìm giúp (khi đó ba tôi là giáo viên, trước đó ba cũng làm cảnh sát nên có nhiều mối quan hệ). Náo loạn cả một khu vực suốt một tuần liền mà vẫn không có một chút manh mối gì.

Sau đó má tôi sinh thêm bé Hằng và bé Hiếu nữa nhưng cả hai em đều không có duyên ở lại trần gian... và đã qua đời lúc 2-3 tuổi gì đó! Nghe má nói bé Hằng giống tôi lắm (đẹp hơn nữa là khác). Thời gian sau cô Minh bệnh và qua đời, má tôi kêu ba đem thằng Hòa về ở chung, được vài tháng thì bà nội kêu để nội nuôi. Có mấy lần ba chở tôi đi công viên ngang bệnh viện Chợ Rẫy thì dừng lại vài phút sau có một thằng nhóc chạy ra và kêu ba. Tôi nhận ra: "Ồ, thằng nhóc này từng ở nhà mình mà! Tôi nghe ba tôi vẫn hay gọi tên nó là Bé. Tới giờ tôi vẫn kêu nó là thằng Bé (tên thật là Hòa). Thời gian im im vậy mà đi ngang qua nhanh thật... Bây giờ nó đã 40 rồi! Nó cũng thừa hưởng "gia tài di truyền" của ba tôi để lại đó là cũng có hai vợ. Không biết bây giờ Hoàng - người anh em sinh đôi của Hòa - đang ở đâu? Là con của ai, nhà nào?

Có lần nghe ba tôi nói Hoàng "bị" người ta đem đi nước ngoài rồi. Ba tôi đặt tên cho các con theo vần "H" hết. Người anh lớn con nuôi của ba tôi và má lớn tên là Hùng, đến tôi là Hưng (sinh năm 1971), Hạnh (sinh năm 1972), Hằng, Hoàng, Hoà (3 em này đều sinh 1973) rồi đến Hiếu (sinh năm 1974). Tất cả anh em tôi đều lót chữ Minh và mang họ Huỳnh. Bây giờ thì chỉ biết cầu nguyện và thật mong phép lạ sẽ xảy ra! Xin gửi niềm hy vọng này vào Facebook nhiệm màu nhé, rồi Hưng sẽ quay video bỏ lên Youtube và các trang mạng nào có thể nữa, nhờ thêm sự giúp sức của các fan, bạn bè đang theo dõi Facebook của Hưng va trang web của Hưng chia sẻ câu chuyện này đến với bất kỳ sự quen biết nào của các bạn dùm Hưng nhé!

Nếu có ai đó trên thế giới này nhìn thấy người đàn ông nào khoảng 40 tuổi có khuôn mặt y như thế này (giống anh Hòa) xin hãy kết nối và liên lạc với Hưng qua trang Facebook hoặc website. Xin hậu tạ, hậu tạ. Hưng biết là người giống người và sẽ có nhiều điều xảy ra nhưng Hưng sẽ không bỏ qua bất kỳ trường hợp nào! Hoàng ơi! Em ở đâu?...
"


			
			Đàm Vĩnh Hưng chụp cùng với người em trai cùng cha khác mẹ tên Hòa và hai con của anh Hòa. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đàm Vĩnh Hưng chụp cùng với người em trai cùng cha khác mẹ tên Hòa và hai con của anh Hòa.


			
			Người em bị lạc là anh em sinh đôi với anh Hòa, tên Hoàng và năm nay đã 40 tuổi - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người em bị lạc là anh em sinh đôi với anh Hòa, tên Hoàng và năm nay đã 40 tuổi