Đàm Vĩnh Hưng mang siêu xe mạ vàng có giá 40 tỷ lên sân khấu

12:00 28/11/2014

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẵn sàng chi ra số tiền lớn để mang siêu xe mạ vàng 40 tỷ vào liveshow "Thương hoài ngàn năm 2".

Trước khi tuyên bố chia tay "ghế nóng" cuộc thi The VoiceX-Factor để tập trung cho bộ phim về cuộc đời mình, Đàm Vĩnh Hưng quyết định làm một liveshow hành tráng để tri ân khán giả trong suốt 1 năm qua. Liveshow "Thương hoài ngàn năm 2" sẽ được diễn ra ở Tp.HCM (13/12) và Hà Nội (31/12) với mức kinh phí "khủng" nhất từ trước đến nay.

Không chỉ sẵn sàng bỏ ra hơn 10.000 USD để thuê 6 họa sĩ vẽ bối cảnh không gian 3D cho liveshow mà Đàm Vĩnh Hưng còn "chịu chơi" khi đưa hẳn siêu xe trị giá 40 tỷ đồng lên sân khấu. Nam ca sĩ còn tiết lộ, các bộ phận của xe như tay cầm, khung xe... đều được mạ màng. Với mong muốn mang chiếc xe đặc biệt này đến với khán giả Thủ đô, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục bỏ ra 10.000 USD để vận chuyển ra Hà Nội. Trong không khí ngày cuối cùng của năm 2014, Mr Đàm còn đặt mua khoảng 3.000 viên chocolate từ Las Vegas để chiêu đãi khán giả trong bữa tiệc VIP xa hoa của mình. Mặc dù chi ra số tiền rất lớn để làm liveshow nhưng giám khảo X-Factor lại chỉ bán vé ở mức giá cao nhất là 5 triệu, số lượng khán giả đến xem cũng có hạn.


	
	Đàm Vĩnh Hưng sẵn sàng chi ra số tiền lớn đển mang siêu xe 40 tỷ lên sân khấu - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đàm Vĩnh Hưng sẵn sàng chi ra số tiền lớn đển mang siêu xe 40 tỷ lên sân khấu


	
	Anh còn đặt riêng 3.000 viên chocolate từ Las Vegas về tặng cho các vị khách của mình - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh còn đặt riêng 3.000 viên chocolate từ Las Vegas về tặng cho các vị khách của mình

Khi được hỏi về tham vọng "chơi sang" trong liveshow, Đàm Vĩnh Hưng thẳng thắn chia sẻ: "Tôi chưa bao giờ thấy mình đang ở đỉnh cao của sự nghiệp bởi xung quanh tôi còn rất nhiều người giỏi. Tính tôi tham lam, ước mình có cái hay của người hay, người kia... Mọi người vẫn nói tôi cáo già, biết cách để làm mình vươn lên đỉnh cao thành công, nhưng sự thật, tất cả là nhờ may mắn. Tôi làm theo sự sắp xếp của Tổ nghiệp, chưa bao giờ cố ép mình lên cao hay xuống thấp. Nếu như một ngày nào đó, tôi cạn ý tưởng, cũng có nghĩa Tổ nghiệp không còn ưu ái mình. Sau này, tôi muốn học nâng cao về thanh nhạc, vì tôi không muốn nghe người ta nhận xét, càng già giọng hát càng đuối..".


Ca sĩ Phan Anh, Phạm Thu Hà, diễn viên Ngọc Thanh Tâm, nghệ sĩ Minh Trang, đạo diễn Trần Vi Mỹ có mặt trong buổi gặp gỡ của Đàm Vĩnh Hưng vào chiều 27/11

Thương Hoài Ngàn Năm 2” sẽ là chương trình âm nhạc nghệ thuật đỉnh cao, dẫn dắt khán giả mộ điệu quay về với một Sài Gòn xưa vào những thập niên 50 – 70 bằng chất nhạc đã từng ngự trị hầu hết trong trái tim của người yêu nhạc trên khắp cả nước, “trữ tình, “bolero”, “nhạc sến”… Khách mời tham dự chương trình sẽ là những gương mặt thân thiết với Đàm Vĩnh Hưng như: Bảo Yến, Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên, Hồng Ngọc, Phạm Thu Hà, Dương Triệu Vũ, Giang Hồng Ngọc và diễn viên Quách Ngọc Ngoan.